Thanh toán cước Internet Viettel qua Momo có được không?

Written By Lê Thanh Hiền

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur pulvinar ligula augue quis venenatis. 

Rất nhiều người dùng thắc mắc liệu có thanh toán cước Internet Viettel qua Momo được không? Để giải đáp cho câu hỏi này, mời bạn đọc theo dõi thông tin dưới đây.

Hiện nay, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ, Viettel đã và đang cung cấp rất nhiều hình thức thanh toán cước Internet Viettel siêu tiện lợi. Vậy thanh toán cước qua ví điện tử Momo có được không? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây, đừng bỏ lỡ nhé.

Thanh toán cước Internet Viettel qua Momo có được không?

Momo được biết đến là một ứng dụng dạng ví điện tử. Cung cấp đến cho người dùng những tiện ích lớn qua nền tảng công nghệ di động. Khi sử dụng Momo, các bạn có thể thực hiện nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán, mua sắm.

Khách hàng có thể thanh toán cước Internet Viettel qua Momo
Khách hàng có thể thanh toán cước Internet Viettel qua Momo

Trên thực tế, ứng dụng này cho phép người dùng có thể thanh toán các loại hóa đơn như là tiền điện, nước,… Thậm chí cả đóng tiền Internet Viettel qua Momo cho gia đình, doanh nghiệp. Chính vì vậy, để tránh mất nhiều thời gian, công sức, khách hàng hoàn toàn có thể thao tác ngay trên chính chiếc điện thoại di động của mình thông qua ứng dụng Momo để thanh toán cước Internet của nhé. Tuy nhiên để có thể thanh toán đúng số tiền trên ví Momo bạn cần nắm bắt được cách tính cước Internet Viettel và thời gian bắt đầu tính cước để có thể đóng đúng và đủ số tiền tránh việc nợ cước nhà mạng nhé.

Xem thêm:   Hướng dẫn kiểm tra IP modem wifi Viettel đang sử dụng

Hướng dẫn cách thanh toán cước Internet Viettel qua Momo

Để thanh toán Internet Viettel qua Momo, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước vô cùng đơn giản dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Momo. Nếu bạn chưa có thì cần tải về trên AppStore hoặc CH Play (tùy vào từng hệ điều hành). Sau đó đăng ký và liên kết tài khoản ngân hàng nhé.

Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ lựa chọn vào mục “Thanh toán hóa đơn” hiện trên màn hình.

Bước 3: Lúc này trên giao diện sẽ hiện lên rất nhiều thông tin với các mục khác nhau. Bạn sẽ chọn vào “Internet”.

– Bước 4: Lựa chọn nhà mạng mà bạn đang sử dụng. Sau đó, nhập mã khách hàng vào ô trống theo yêu cầu trên màn hình.

– Bước 5: Kiểm tra lại số tiền cần trả rồi chọn “Thanh toán”. Chọn “Xác nhận” là hoàn thành quá trình thanh toán cước Internet qua ví điện tử Momo một cách đơn giản.

Lưu ý khi thanh toán cước Internet Viettel qua Momo

Có thể thấy, việc thanh toán cước Internet Viettel qua Momo khá nhanh và tiện lợi. Điều này giúp chúng ta có thể giải quyết vấn đề này mọi lúc, mọi nơi mà không cần mất thời gian, công sức như trước đây. 

– Để thanh toán được cước Internet qua Momo thì trong ví của bạn cần có đủ số tiền theo yêu cầu. Đối với những ai mới tải và sử dụng app Momo thì sẽ chưa có tiền trong ví ngay mà cần nạp vào thông qua liên kết tài khoản ngân hàng hoặc người khác chuyển tiền đến cho bạn. Do đó, hãy thật lưu ý để việc thanh toán được thực hiện thành công.

Xem thêm:   Chi tiết về cách gia hạn gói cước 4G Viettel có thể bạn quan tâm

– Thanh toán cước Internet qua Momo sẽ cần có kết nối Internet để đăng nhập vào ứng dụng. Chính vì vậy hãy đảm bảo bạn thực hiện thanh toán ở nơi có nguồn mạng ổn định. Tránh việc bị gián đoạn và thanh toán không thành công.

– Việc thanh toán Internet Viettel bằng Momo sẽ chỉ hỗ trợ trong khoảng thời gian cho phép. Tức là nếu bạn đã quá hạn 3 ngày nộp tiền theo quy định của nhà mạng thì cũng sẽ không thực hiện thanh toán được qua cách này. 

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đây sẽ hữu ích và giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc thanh toán cước Internet Viettel qua Momo có được không nhé.

Tìm hiểu thêm: Cách kiểm tra gói cước Internet Viettel đang sử dụng nhanh chóng

Viết một bình luận