Cách kiểm tra gói cước Internet Viettel đang sử dụng nhanh chóng

Cách kiểm tra gói cước Internet Viettel đang sử dụng là điều mà các khách hàng cần nắm bắt để có thể đảm bảo quá trình trải nghiệm dịch vụ được tốt nhất.

Việc kiểm tra gói cước Internet Viettel đang sử dụng là điều cần thiết dành cho khách hàng trong quá trình sử dụng, giúp nắm bắt được những thông tin quan trọng. Vậy cách kiểm tra được thực hiện như thế nào? Hãy cùng cập nhật ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên kiểm tra gói cước Internet Viettel đang sử dụng?

Đối với chúng ta khi đăng ký sử dụng các dịch vụ Internet Viettel, mặc dù trước đó hệ thống có thông báo về các thông tin cần thiết hay kỹ thuật viên cũng giới thiệu về dịch vụ khi lắp đặt Internet cho các gia đình, doanh nghiệp,… Tuy nhiên, sau một thời gian, có thể chúng ta sẽ vô tình quên đi hoặc bất chợt lúc nào đó muốn biết về một số thông tin có liên quan đến dịch vụ mình đang sử dụng như là:

 Tại sao nên kiểm tra gói cước Internet Viettel

– Nhà cung cấp hiện đang có những chương trình, chính sách tri ân nào dành cho khách hàng hay không?

Xem thêm:   Chi tiết về cách gia hạn gói cước 4G Viettel có thể bạn quan tâm

– Trường hợp phát sinh nhu cầu đổi gói cước cao hơn nhưng lại không biết có gặp khó khăn gì khi gói cũ vẫn còn thời hạn hay không?

– Có thể gặp vấn đề gì đó về tốc độ đường truyền thì cũng cần kiểm tra gói cước đang sử dụng để nắm bắt thông tin.

Như vậy, việc kiểm tra gói cước Internet Viettel là điều vô cùng cần thiết mà khách hàng cần nắm bắt trong quá trình sử dụng dịch vụ này. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng người dùng cũng sẽ gặp một số lỗi mất kết nối. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn đọc theo dõi bài viết: “Khắc phục lỗi mất kết nối Internet/Truyền hình Viettel bằng cách nào?

Cách kiểm tra gói cước Internet Viettel nhanh nhất

Hiện nay, Viettel cung cấp rất nhiều gói cước Internet Viettel dành cho di động cũng như cho các gia đình, doanh nghiệp,… Chính vì vậy mà cách thức kiểm tra cũng sẽ có sự khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết được cách kiểm tra như thế nào nhé. 

Đối với các gói cước Internet trên di động thì có rất nhiều cách kiểm tra khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số cách sau:

Kiểm tra qua SMS

Nhà mạng Viettel cung cấp rất nhiều gói cước Internet cho mạng di động như là Mimax sử dụng theo tháng, các gói theo ngày, tuần, năm,… Để kiểm tra qua SMS, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp là KTTK gửi 191. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn bao gồm toàn bộ các thông tin liên quan, cần thiết cho các bạn.

Xem thêm:   Các gói cước Dcom 4G Viettel với ưu đãi siêu khủng

Kiểm tra qua ứng dụng My Viettel

Đối với cách này thì yêu cầu các bạn sẽ cần tải ứng dụng My Viettel về máy điện thoại, có tài khoản bằng số điện thoại đăng ký gói cước. Khi đã đáp ứng các yêu cầu này thì bạn chỉ cần đăng nhập vào app My Viettel. Chọn mục “thông tin data” là có thể biết các thông tin về gói cước mình đang sử dụng.

Kiểm tra qua cú pháp *098#

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra cho di động qua cú pháp *098#OK trên USSD. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị thông tin tương ứng với các số. Bạn sẽ chọn vào số tương ứng để biết về gói cước mình đang sử dụng nhé.

Kiểm tra gói cước gia đình và doanh nghiệp

Với các gói cước Internet Viettel dành cho gia đình, doanh nghiệp thì cách kiểm tra sẽ khác so với gói cước dành cho di động. Để kiểm tra thông tin, các bạn có thể chọn 1 trong các cách sau:

– Cách 1: Các bạn có thể tìm kiếm và xem các thông tin trên biên bản nghiệm thu. Hoặc là hợp đồng đã ký kết với nhà mạng trước đó.

– Cách 2: Liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel 18008198. Chọn phím 3 để được bộ phận tư vấn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Lưu ý khi kiểm tra gói cước

Như vậy, việc kiểm tra gói cước Internet Viettel khá dễ dàng phải không nào? Tuy nhiên, khi thực hiện kiểm tra thì các bạn cũng cần lưu ý về một số vấn đề quan trọng sau đây:

Xem thêm:   Hướng dẫn nâng cấp sim 3G lên sim 4G Viettel đơn giản và nhanh chóng

Thường xuyên kiểm tra thông tin về gói cước

– Các bạn nên thường xuyên kiểm tra các thông tin về gói cước Internet Viettel mình đang sử dụng. Để có thể nắm rõ được vấn đề liên quan như là ngày, giờ có hiệu lực, thời hạn, gói cước đó có tự động gia hạn hay không, cước phí như thế nào?

Thanh toán đúng hạn và đủ cước

Cần biết rõ mình đang sử dụng gói cước nào để kiểm tra cho chính xác thông tin. Nhắc lịch hẹn để tránh bị việc thanh toán chậm làm gián đoạn công việc. Đảm bảo không bị gián đoạn và đảm bảo đủ số tiền cho gói cước. Xem thêm: “Thanh toán cước Internet Viettel qua Momo có được không?”.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc biết cách kiểm tra gói cước Internet Viettel đang sử dụng và nắm rõ được những vấn đề cần thiết nhé.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://vinaphonetrasauhcm.net
Email liên hệ: hanh.hien@vinaphonetrasauhcm.net
Liên kêt mạng xã hội:

Xin chào tôi là một bloger chuyên về công nghệ, tôi yêu thích các vấn đề về viễn thông, mạng di động và các vấn đề liên quan đến lập trình website, tối ưu UX/UI cho trải nghiệm người dùng tốt nhất. Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội: about.me/lethanhhien, pinterest.com/lethanhhien1, Aboutme: https://about.me/lethanhhien Pinterest: https://www.pinterest.com/lethanhhien1

Related Posts

Proxy là gì? Cách sử dụng proxy cơ bản 1

Proxy là gì? Cách sử dụng proxy cơ bản

Proxy là gì? Proxy là gì ? Proxy là một máy chủ trung gian giữa người dùng và internet. Nó như một cầu nối cho các yêu cầu…

Ninequiz: Sự Cách Mạng trong Công Cụ Trắc Nghiệm và Thi Trực Tuyến 3

Ninequiz: Sự Cách Mạng trong Công Cụ Trắc Nghiệm và Thi Trực Tuyến

Trong kỷ nguyên số, Ninequiz đã trở thành người dẫn đầu trong cuộc cách mạng chuyển đổi số trong giáo dục với phần mềm thi trắc nghiệm…

Đồng Phục Quận 4: Chất Lượng, Đa Dạng và Chuyên Nghiệp | Tìm Hiểu Ngay 5

Đồng Phục Quận 4: Chất Lượng, Đa Dạng và Chuyên Nghiệp | Tìm Hiểu Ngay

Đồng phục quận 4 , một trong những quận năng động của thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ là nơi sinh sống mà còn là trung…

Lên kế hoạch du lịch nước ngoài đợt Tết ngay từ hôm nay   10

Lên kế hoạch du lịch nước ngoài đợt Tết ngay từ hôm nay  

Lên kế hoạch du lịch nước ngoài đợt Tết ngay từ hôm nay     Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho…

Cơ sở May Áo Thun Đồng Phục chất lượng, uy tín - Dịch vụ may đa dạng, giá trị đẹp hàng đầu 17

Cơ sở May Áo Thun Đồng Phục chất lượng, uy tín – Dịch vụ may đa dạng, giá trị đẹp hàng đầu

May Áo Thun Đồng Phục – Đối Tác Tin Cậy Cho Bức Tranh Doanh Nghiệp Chuyên Nghiệp Trong thế giới kinh doanh ngày nay, hình ảnh của…

Backlink Báo chí index 100%, Xem chi tiết từng Backlink trước khi thanh toán| Duy nhất tại Việt Nam 22

Backlink Báo chí index 100%, Xem chi tiết từng Backlink trước khi thanh toán| Duy nhất tại Việt Nam

Việc thực hiện chiến dịch SEO Inhouse cho doanh nghiệp có thể gây lãng phí nếu không có một kế hoạch triển khai cụ thể. Thông qua…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *