Bật mí cách kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng nhanh nhất

Kiểm tra gói cước 4G Viettel là một trong những nhu cầu cần thiết, thường xuyên của người dùng để đảm bảo không vượt quá các yêu cầu cho phép về dịch vụ.

Hiện nay, nhà mạng Viettel cung cấp đến cho khách hàng nhiều gói cước 4G với những quy định và ưu đãi khác nhau. Do đó, việc thực hiện các thao tác kiểm tra gói cước 4G Viettel sẽ giúp cho người dùng có thể nắm bắt được toàn bộ thông tin liên quan đến gói cước đang sử dụng. Vậy cách để kiểm tra như thế nào, hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Các cách kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng

Có 4 cách để bạn kiểm tra gói cước 4G Viettel đơn giản, nhanh chóng đó là qua tin nhắn, USSD, ứng dụng My Viettel và tổng đài. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cách thức thực hiện như thế nào trong nội dung dưới đây.

Kiểm tra qua SMS

Các cách kiểm tra gói cước 4G Viettel đơn giản
Các cách kiểm tra gói cước 4G Viettel đơn giản

Kiểm tra gói cước 4G Viettel qua SMS là cách được khá nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi cách thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng.

Xem thêm:   Hướng dẫn cách đăng ký gói Gogo 4G Viettel nhanh nhất

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp là “KTTK gửi 191”. Trong đó KTTK là cú pháp để kiểm tra gói cước, 191 là đầu số tổng đài Viettel. Đặc biệt, cước phí gửi tin nhắn hoàn toàn được miễn phí.

Sau khi đã gửi tin nhắn đi, bạn chỉ cần đợi khoảng 1 phút. Hệ thống sẽ thông báo lại với những thông tin liên quan đến gói cước của bạn như: Số thuê bao, Gói cước đang sử dụng là gì, Dung lượng data còn lại bao nhiêu?, Số SMS còn lại như thế nào?,…Từ đây bạn có thể cân đối để sử dụng sao cho phù hợp, tránh vượt quá mức quy định của gói cước hay lãng phí những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Kiểm tra qua USSD

Cách thứ 2 để bạn kiểm tra đó là qua cú pháp “*098#” trên USSD điện thoại. Đối với cách này, bạn có thể thực hiện các thao tác ngay trên bàn phím điện thoại của mình.

Đơn giản bạn chỉ cần nhập “*098#OK”. Toàn bộ những thông tin về dịch vụ 4G Viettel hiện thị trên màn hình theo dạng các số thứ tự. Mỗi số sẽ tương ứng với một loại gói cước, dịch vụ riêng. Bạn chỉ cần chọn vào số dịch vụ mình đang sử dụng là có thể tra cứu được thông tin.

Kiểm tra qua ứng dụng My Viettel

Bật mí cách kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng nhanh nhất 1
Kiểm tra qua ứng dụng My Viettel

Kiểm tra gói cước đang sử dụng qua My Viettel cũng là cách được nhiều người áp dụng hiện nay. Đây là ứng dụng online nhà mạng cung cấp để người dùng có thể kiểm soát, quản lý được thông tin. Cách để thực hiện kiểm tra sẽ như sau:

Xem thêm:   Hướng dẫn đổi điểm Viettel sang voucher đối tác liên kết

– Đầu tiên bạn sẽ cần tải ứng dụng My Viettel về điện thoại và đăng ký (nếu chưa có).

– Tiếp theo các bạn sẽ đăng nhập và chọn vào mục “Tài khoản”.

– Chọn mục kiểm tra gói cước đang sử dụng hiện trên màn hình. Tại đây hệ thống sẽ xuất hiện các thông tin cần thiết cho bạn.

Kiểm tra qua tổng đài Viettel

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra gói cước đang sử dụng bằng cách gọi điện đến số tổng đài. Khi gọi đến tổng đài, không chỉ tra cứu thông tin về gói cước 4G Viettel đang sử dụng mà bạn còn được giải đáp toàn bộ thắc mắc về những vấn đề liên quan.

Chỉ cần nhấc máy lên gọi đến số 18008098. Bạn sẽ nắm rõ được các thông tin về gói cước 4G Viettel mà không mất cước phí cho cuộc gọi.

Một số lưu ý khi kiểm tra gói cước 4G Viettel

Bật mí cách kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng nhanh nhất 2

Với một trong các cách kiểm tra gói cước 4G Viettel trên, bạn sẽ biết được toàn bộ thông tin mình mong muốn. Tuy nhiên, khi thực hiện kiểm tra, các bạn cần lưu ý về một số vấn đề như sau:

– Hãy kiểm tra thường xuyên để nắm bắt thông tin cần thiết về gói cước của mình.

– Các gói cước 4G Viettel sẽ chỉ sử dụng trong khoảng thời gian nhất định. Tùy vào từng chính sách từng gói như là 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng,… Do đó, hãy đảm bảo khi kiểm tra, bạn sẽ chú ý và biết được gói cước mình dùng còn thời hạn hay không chứ đừng chỉ chú ý đến lưu lượng hay các thông tin khác.

Xem thêm:   Cách đổi điểm Viettel cho thuê bao cố định

– Trường hợp bạn có nhu cầu đổi gói cước khác thì việc kiểm tra thông tin sẽ giúp bạn biết mình nên dừng dịch vụ khi nào để tránh lãng phí những ưu đãi của gói cước.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về cách kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng dành cho bạn đọc quan tâm. Hy vọng rằng các bạn sẽ nắm bắt và lựa chọn cách thức thực hiện phù hợp để biết được những thông tin liên quan đến gói cước của mình nhé.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://vinaphonetrasauhcm.net
Email liên hệ: hanh.hien@vinaphonetrasauhcm.net
Liên kêt mạng xã hội:

Xin chào tôi là một bloger chuyên về công nghệ, tôi yêu thích các vấn đề về viễn thông, mạng di động và các vấn đề liên quan đến lập trình website, tối ưu UX/UI cho trải nghiệm người dùng tốt nhất. Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội: about.me/lethanhhien, pinterest.com/lethanhhien1, Aboutme: https://about.me/lethanhhien Pinterest: https://www.pinterest.com/lethanhhien1

Related Posts

top 10 phần mềm thi online tốt nhất 5

top 10 phần mềm thi online tốt nhất

Trong kỷ nguyên giáo dục số mà chúng ta đang sống, việc tích hợp công nghệ vào quá trình kiểm tra và đánh giá học sinh không…

Tầm quan trọng của việc chọn đúng hoa tang trong đám tang 7

Tầm quan trọng của việc chọn đúng hoa tang trong đám tang

Tang lễ không chỉ là dịp để chia sẻ nỗi buồn và tiễn đưa người thân yêu ra đi mà còn là cơ hội để thể hiện…

FTTR dẫn đầu “cuộc cách mạng” cải cách ánh sáng lần thứ hai 8

FTTR dẫn đầu “cuộc cách mạng” cải cách ánh sáng lần thứ hai

FTTR dẫn đầu “cuộc cách mạng” cải cách ánh sáng lần thứ hai Với việc “Mạng quang Gigabit” lần đầu tiên được ghi vào báo cáo công…

3 Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Sử Dụng Cáp Quang Vào Mạng Gia Đình 9

3 Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Sử Dụng Cáp Quang Vào Mạng Gia Đình

Trước khi bắt đầu kết nối cáp quang với mạng gia đình, bạn nên biết một số điều. Dưới đây là hướng dẫn về phương pháp kết nối,…

Phân biệt trái phiếu so với chứng chỉ quỹ, trái phiếu so với cổ phiếu 10

Phân biệt trái phiếu so với chứng chỉ quỹ, trái phiếu so với cổ phiếu

Trong thời kỳ suy thoái kinh tế, đầu tư chứng khoán đã trở thành một phương pháp nhằm tạo ra thu nhập và tăng giá trị tài…

Proxy là gì? Cách sử dụng proxy cơ bản 12

Proxy là gì? Cách sử dụng proxy cơ bản

Proxy là gì? Proxy là gì ? Proxy là một máy chủ trung gian giữa người dùng và internet. Nó như một cầu nối cho các yêu cầu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *