Tổng hợp thông tin mới nhất về gói cước Edge Easy 4G Viettel

Written By Lê Thanh Hiền

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur pulvinar ligula augue quis venenatis. 

Gói cước Edge Easy 4G Viettel là gì? Sử dụng gói cước này như thế nào? Đây là những vấn đề mà người dùng đang rất quan tâm trong quá trình tìm hiểu dịch vụ.

Vậy để hiểu rõ hơn về gói cước này cũng như giải đáp toàn bộ thắc mắc liên quan đến việc sử dụng gói cước Edge Easy 4G Viettel. ời các bạn theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu gói cước Edge Easy 4G Viettel là gì?

Đây là viết tắt của thuật ngữ “Enhanced Data Rates for GSM Evolution” – công nghệ mạng di động được phát triển sau GPRS và xuất hiện trước 3G. Xét về tốc độ truyền tải dữ liệu thì trong điều kiện thuận lợi, mạng Edge cho phép người dùng có thể sử dụng với tốc độ lên đến 384 bits/s. Tuy nhiên, trong một số điều kiện xấu thì tốc độ này sẽ giảm chỉ còn khoảng 144 kbit/s.

Gói cước Edge Easy 4G Viettel là gì?

Như vậy, gói cước Edge Easy Viettel là tên gọi của gói cước sử dụng mạng Internet không dây. Dành cho thuê bao trả trước do Viettel cung cấp trên nền tảng công nghệ Enhanced Data Rates for GSM Evolution. Để có thể sử dụng gói cước này thì người dùng sẽ cần phải có thiết bị USB EDGE kèm theo SIM Dcom gắn vào các thiết bị, ví dụ như: Laptop, máy tính bảng,…

Xem thêm:   Hướng dẫn nâng cấp sim 3G lên sim 4G Viettel đơn giản và nhanh chóng

Vậy còn gói cước Edge Easy 4G Viettel là gì? Thực tế chỉ có gói cước Edge Easy Viettel sử dụng trước khi 3G xuất hiện. Sau khi mạng 4G được phủ sóng thì Edge Easy Viettel không còn được ưa chuộng nữa. Ngoài ra, không có gói cước Edge Easy 4G Viettel mà chỉ có các gói 4G Viettel cung cấp mạng Internet 4G trên thiết bị di động hoặc SIM Dcom dành cho khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu sử dụng Edge Easy Viettel thì nên cân nhắc. Bởi tốc độ của nó sẽ khá chậm, chỉ phù hợp với những người không thường xuyên sử dụng Internet.

Những lưu ý về việc dùng gói cước Edge Easy Viettel

Đối với khách hàng khi sử dụng gói Edge Easy Viettel cần phải lưu ý một số vấn đề như:

– Để kích hoạt gói cước này thì bạn cần phải tháo toàn bộ KIT. Và lắp vào điện thoại rồi gọi đến số tổng đài 900. Sau khi kích hoạt thành công thì sẽ lắp SIM vào USB rồi mới có thể sử dụng.

Tổng hợp thông tin mới nhất về gói cước Edge Easy 4G Viettel 2

– SIM của gói cước Edge Easy Viettel chỉ có thể sử dụng để truy cập vào Internet. Không dùng để nghe, gọi hay nhắn tin như những SIM thông thường.

– Đối với SIM của gói cước Edge Easy Viettel, nếu nạp thẻ có mệnh giá dưới 50.000 đồng, bạn sẽ không được cộng ngày sử dụng hay lưu lượng miễn phí. Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản và chỉ dùng để trừ vào lưu lượng vượt mức 200 đồng/MB.

Xem thêm:   Đổi điểm Viettel lấy voucher Vinpearl Resort

– Để gia hạn ngày sử dụng, bạn cần phải nạp thẻ có mệnh giá là từ 50.000 đồng trở lên.

– Thời gian sử dụng, lưu lượng miễn phí chưa dùng hết sẽ được cộng dồn vào lần nạp thẻ tiếp.

Gói cước Edge Easy Viettel có hủy được không?

Về cơ bản thì người dùng sẽ không thể chủ động hủy bỏ gói cước Edge Easy Viettel này được. Vì nó là mặc định và có sẵn trong Dcom. Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước Edge Easy Viettel thì bạn chỉ cần chuyển sang mạng 3G hoặc 4G thì gói Edge Easy Viettel sẽ tự động bị hủy. Tuy nhiên, nếu các gói 3G, 4G bị hủy thì SIM sẽ mặc định trở lại là Edge Easy Viettel.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho các bạn đang quan tâm đến gói cước Edge Easy 4G Viettel nhé.

Xem thêm:

  1. Tìm hiểu gói cước Exstudent Viettel dành cho sinh viên
  2. Các gói cước Dcom 4G Viettel với ưu đãi siêu khủng

Viết một bình luận