Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel?

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên lựa chọn nhà mạng di động Viettel để sử dụng hay không hãy tham khảo qua những thông tin chi tiết có trong bài viết này nhé! Bạn cũng không nên bỏ lỡ tích điểm viettel của CSKH Viettel++.

Nhà mạng Viettel có chất lượng đường truyền rất tốt

Căn cứ theo kết quả báo cáo của Công ty kiểm tra tốc độ Internet miễn phí Speedtest hồi tháng 6/2018, chất lượng dịch vụ Internet di động của Viettel đạt 26,21 điểm, cao hơn nhiều so với một vài nhà mạng trong nước khác . Và cao hơn một số nước như Campuchia (22,91), Philippines (14,98), Thái Lan (14,65) , thậm chí cao hơn cả các nước nổi tiếng về chất lượng mạng di động hay có kỹ thuật hiện đại và tân tiến như  Ấn Độ (10,14), Nga (21,79).

Nhà mạng Viettel có chất lượng đường truyền rất tốt
Nhà mạng Viettel có chất lượng đường truyền rất tốt

Với tốc độ tải xuống, tải lên và độ trễ lần lượt đo được là 28,22 Mbps, 13,56 Mbps và 28ms gần bằng tốc độ internet cáp quang Viettel, chắc chắn khi khách hàng chuyển đổi sang mạng Viettel có thể thoải mái chơi trò chơi trực tuyến, sử dụng mạng xã hội ,xem phim online… không bị gián đoạn hay gặp tình trạng mất kết nối.

Độ phủ sóng của Viettel rộng trên toàn quốc. 

Viettel tự hào với hơn 67.000 trạm phát sóng. Sóng di động của Viettel hiện nay có thể phủ tới khoảng 95% dân số. Từ nông thôn, vùng sâu, vùng xa tới các vùng hải đảo trọng yếu như Hoàng Sa hay Trường Sa.

Chính vì vậy, dù đi du lịch, công tác tại các vùng xa xôi, hẻo lánh, khách hàng vẫn có thể yên tâm sử dụng Internet tốc độ cao hay gọi điện liên lạc với người thân mà không hề lo việc bị mất sóng.

Tiết kiệm chi phí sử dụng hơn khi lựa chọn nhà mạng Viettel. 

Hiện tại, nhà mạng Viettel đang chiếm 55% thị phần người dùng viễn thông tại Việt Nam. Dựa theo số liệu khách quan, trong một gia đình 4 người thì có  khoảng 2-3 người sử dụng mạng Viettel. Điều này giúp cho những người sử dụng thuê bao Viettel liên lạc với nhau tiết kiệm hơn vì cùng sử dụng chung nội mạng.

Thuê bao trả sau của nhà mạng Viettel rẻ và đa dạng gói cước. 

Hiện nay, các gói trả sau của nhà mạng Viettel cũng đa dạng và linh hoạt như các thuê bao trả trước. Đảm bảo sẽ không phát sinh thêm cước hàng tháng.

Thuê bao trả sau của nhà mạng Viettel rẻ và đa dạng gói cước.
Thuê bao trả sau của nhà mạng Viettel rẻ và đa dạng gói cước. 

Các gói trả sau bao gồm 8 gói cước giá rẻ chỉ bắt đầu từ 80.000đ/tháng. Bên cạnh đó, chỉ với 100đ /phút, khách hàng khi mua gói kết hợp cả thoại và data sẽ tiết kiệm được tới 20% phí dịch vụ so với mua lẻ từng gói thông thường.

Hệ thống chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel thân thiện và chu đáo

Ngoài 3 trung tâm CSKH khu vực được đặt tại 3 miền Bắc, Trung, Nam, nhà mạng Viettel còn có hệ thống hơn 1000 cửa hàng, siêu thị Viettel trên toàn quốc và hàng chục nghìn nhân viên địa bàn có mặt tới cấp xã, do đó sẽ truyền thông rộng rãi và trực tiếp hỗ trợ được khách hàng khi có nhu cầu chuyển mạng giữ số.

Ngoài ra, các công nghệ 4.0 cũng đang được áp dụng vào công tác CSKH giúp nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng đồng thời bắt kịp nhu cầu sử dụng những công nghệ mới, tiện lợi hơn cho khách hàng.

Với Hệ thống tổng đài 4G, nhà mạng Viettel tiên phong thực hiện hình thức tương tác CSKH thông qua việc kết nối Data thay vì kết nối đầu số truyền thống. Tổng đài bao gồm 4 kênh: video call, chat, call me back, cobrowsing. Tham khảo chương trình tích lũy tiêu dùng của viettel tại https://cong.viettel.vn.

Hệ thống chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel thân thiện và chu đáo
Hệ thống chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel thân thiện và chu đáo

Đặc biệt, vào đầu tháng 6/2019 vừa qua nhà mạng Viettel đã triển khai thực hiện chương trình CSKH Viettel++ nhằm tri ân 70 triệu hội viên Viettel đang sử dụng dịch vụ. Quý bạn đọc muốn tham khảo về chương trình này có thể truy cập website cong.viettel.vn để tìm hiểu chi tiết.

Hy vọng rằng với những thông tin trên mà chúng tôi đã chia sẻ thì quý độc giả đã hiểu rõ về những ưu điểm của nhà mạng Viettel. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký sử dụng dịch vụ của nhà mạng này ngay?

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://vinaphonetrasauhcm.net
Email liên hệ: hanh.hien@vinaphonetrasauhcm.net
Liên kêt mạng xã hội: