Hủy gói cước 4G của Viettel có được hay không?

Không ít người dùng thắc mắc rằng liệu hủy gói cước 4G Viettel có được hay không? Những quy định về việc hủy gói cước như thế nào hiện nay?

Việc đăng ký rồi hủy các dịch vụ Viettel khi không có nhu cầu sử dụng là điều thường xuyên xảy ra đối với các khách hàng của Viettel hiện nay. Một trong số đó là nhu cầu hủy gói cước 4G Viettel đang sử dụng. Để biết nhà mạng Viettel có hỗ trợ yêu cầu này hay không và quy định họ đưa ra đối với việc hủy gói cước như thế nào. Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Giải đáp thắc mắc hủy gói cước có được không?

Khách hàng có thể hủy gói cước 4G Viettel khi không có nhu cầu

Đăng ký sử dụng các gói cước 4G Viettel là nhu cầu của khá nhiều người dùng hiện nay. Tuy nhiên, sẽ có những lúc họ không còn nhu cầu để sử dụng các dịch vụ này nữa và muốn hủy đi. Vậy câu hỏi đặt ra là có thể hủy bỏ các gói cước 4G Viettel hay không?

Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể ngừng sử dụng các gói cước 4G Viettel này nhé. Cách thức để thực hiện hủy bỏ các gói cước cũng khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện qua SMS, tổng đài Viettel, USSD hay ứng dụng My Viettel. Điều đặc, khi hủy gói cước các bạn sẽ không bị mất bất kỳ chi phí nào.

Xem thêm:   Các gói cước gọi nội mạng Viettel đang được ưa chuộng hiện nay

Hủy gói cước 4G Viettel có được hoàn tiền không?

Hủy gói cước 4G của Viettel có được hay không? 1

Trong một số trường hợp nhất định, bạn đăng ký sử dụng các gói cước 4G Viettel. Nhưng lại không sử dụng hết và còn thừa nhiều dung lượng data, phút gọi, SMS khuyến mại hay mới chỉ dùng được 1 – 2 ngày. Theo đó, nếu hủy gói cước thì sẽ rất lãng phí và tốn tiền đăng ký trước đó. Bạn thắc mắc rằng hủy gói cước khi mới dùng như vậy có được hoàn tiền lại hay không?

Thực tế, không chỉ với các gói cước 4G Viettel mà bất kỳ các dịch vụ nào khác khi đã đăng ký rồi, dù là lý do gì đi chăng nữa. Bạn cũng không được hoàn lại tiền khi hủy bỏ. Chính vì vậy, các bạn cần hết sức lưu ý về các vấn đề này trước khi đăng ký. Nếu như các gói cước 1 ngày với giá 5.000 – 10.000 đồng thì không sao. Nhưng đăng ký theo tháng với giá từ 70.000 – 300.000 đồng thì chắc chắn sẽ rất lãng phí, tốn kém.

Một số lưu ý khi hủy gói cước 4G Viettel

Ngoài các vấn đề trên thì khi hủy đăng ký 4G Viettel, các bạn cần lưu ý đến một số điều quan trọng sau:

Hủy gói cước 4G của Viettel có được hay không? 2

– Sau khi bạn đã hoàn tất các thao tác và hủy thành công gói cước đang sử . Hệ thống sẽ tự động bỏ mọi ưu đãi như: lưu lượng data, phút gọi, SMS,… Do đó, trước khi hủy bỏ gói cước, các bạn cần lựa chọn thời điểm phù hợp. Tránh gây ảnh hưởng, gián đoạn đến công việc của mình.

Xem thêm:   Các gói cước data 4G Viettel theo tuần được nhiều người dùng lựa chọn

– Các hình thức hủy gói cước đều hoàn toàn miễn phí. Lưu ý, đối với việc hủy gói cước trên My Viettel thì các bạn sẽ cần kết nối mạng wifi hoặc 3G/4G nhé.

– Trường hợp bạn muốn tiếp tục sử dụng 4G tốc độ cao với giá ưu đãi và thời gian ngắn hơn thì có thể tham khảo các gói cước khác của nhà mạng.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đọc đã có cho mình câu trả lời về việc hủy gói cước 4G Viettel được hay không nhé. Chi tiết cách hủy gói cước 4G Viettel như thế nào, mời bài đọc theo dõi bài viết: “Chi tiết cách hủy gói cước 4G Viettel đơn giản nhất”.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://vinaphonetrasauhcm.net
Email liên hệ: hanh.hien@vinaphonetrasauhcm.net
Liên kêt mạng xã hội:

Xin chào tôi là một bloger chuyên về công nghệ, tôi yêu thích các vấn đề về viễn thông, mạng di động và các vấn đề liên quan đến lập trình website, tối ưu UX/UI cho trải nghiệm người dùng tốt nhất. Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội: about.me/lethanhhien, pinterest.com/lethanhhien1, Aboutme: https://about.me/lethanhhien Pinterest: https://www.pinterest.com/lethanhhien1

Related Posts

Xu hướng nghỉ dưỡng mới: Vừa đa tiện ích vừa gần thiên nhiên 5

Xu hướng nghỉ dưỡng mới: Vừa đa tiện ích vừa gần thiên nhiên

Xu hướng nghỉ dưỡng mới: Vừa đa tiện ích vừa gần thiên nhiên   Nhắc đến nghỉ dưỡng thường nghĩ đến những chuyến đi sang chảnh tại…

Phụ nữ nên học bằng lái xe gì: B1 hay B2? 8

Phụ nữ nên học bằng lái xe gì: B1 hay B2?

Học lái xe ô tô có thể là một bước quan trọng giúp phụ nữ nâng cao sự độc lập và tự chủ trong cuộc sống hàng…

Mạng 5G là gì? Tìm hiểu 5G có ưu điểm gì so với 3G/4G 12

Mạng 5G là gì? Tìm hiểu 5G có ưu điểm gì so với 3G/4G

S5G được coi là thế hệ mạng mới nhất hiện nay, và nó mang đến tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng cùng độ trễ thấp….

Những lưu ý khi chuyển nhà có người lớn tuổi 13

Những lưu ý khi chuyển nhà có người lớn tuổi

Khi chuyển nhà, đặc biệt là khi người lớn tuổi tham gia, có một số lưu ý quan trọng cần được xem xét để đảm bảo sự…

Tư Vấn Lắp Đặt Phòng Game Trọn Gói – Bước Đi Vững Chắc Trên Con Đường Kinh Doanh 16

Tư Vấn Lắp Đặt Phòng Game Trọn Gói – Bước Đi Vững Chắc Trên Con Đường Kinh Doanh

Chào mừng bạn đến với Sứ Mệnh Kinh Doanh Phòng Net Vượt Bậc – Đồng Hành Cùng Tin Học Hoàng Phát! 🌟🚀 Khám phá cùng chúng tôi…

TOP 02 THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TẠI BÀU BÀNG 18

TOP 02 THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TẠI BÀU BÀNG

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TẠI BÀU BÀNG BÌNH DƯƠNG UY TÍN , THẢO LƯƠNG HOME  Website: https://thaoluong.com.vn/ Website: https://thaoluonghome.com/ Công Ty Thảo Lương Home…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *