Hủy gói cước 4G của Viettel có được hay không?

Không ít người dùng thắc mắc rằng liệu hủy gói cước 4G Viettel có được hay không? Những quy định về việc hủy gói cước như thế nào hiện nay?

Việc đăng ký rồi hủy các dịch vụ Viettel khi không có nhu cầu sử dụng là điều thường xuyên xảy ra đối với các khách hàng của Viettel hiện nay. Một trong số đó là nhu cầu hủy gói cước 4G Viettel đang sử dụng. Để biết nhà mạng Viettel có hỗ trợ yêu cầu này hay không và quy định họ đưa ra đối với việc hủy gói cước như thế nào. Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Giải đáp thắc mắc hủy gói cước có được không?

Khách hàng có thể hủy gói cước 4G Viettel khi không có nhu cầu

Đăng ký sử dụng các gói cước 4G Viettel là nhu cầu của khá nhiều người dùng hiện nay. Tuy nhiên, sẽ có những lúc họ không còn nhu cầu để sử dụng các dịch vụ này nữa và muốn hủy đi. Vậy câu hỏi đặt ra là có thể hủy bỏ các gói cước 4G Viettel hay không?

Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể ngừng sử dụng các gói cước 4G Viettel này nhé. Cách thức để thực hiện hủy bỏ các gói cước cũng khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện qua SMS, tổng đài Viettel, USSD hay ứng dụng My Viettel. Điều đặc, khi hủy gói cước các bạn sẽ không bị mất bất kỳ chi phí nào.

Xem thêm:   Các gói cước gọi nội mạng Viettel đang được ưa chuộng hiện nay

Hủy gói cước 4G Viettel có được hoàn tiền không?

Hủy gói cước 4G của Viettel có được hay không? 1

Trong một số trường hợp nhất định, bạn đăng ký sử dụng các gói cước 4G Viettel. Nhưng lại không sử dụng hết và còn thừa nhiều dung lượng data, phút gọi, SMS khuyến mại hay mới chỉ dùng được 1 – 2 ngày. Theo đó, nếu hủy gói cước thì sẽ rất lãng phí và tốn tiền đăng ký trước đó. Bạn thắc mắc rằng hủy gói cước khi mới dùng như vậy có được hoàn tiền lại hay không?

Thực tế, không chỉ với các gói cước 4G Viettel mà bất kỳ các dịch vụ nào khác khi đã đăng ký rồi, dù là lý do gì đi chăng nữa. Bạn cũng không được hoàn lại tiền khi hủy bỏ. Chính vì vậy, các bạn cần hết sức lưu ý về các vấn đề này trước khi đăng ký. Nếu như các gói cước 1 ngày với giá 5.000 – 10.000 đồng thì không sao. Nhưng đăng ký theo tháng với giá từ 70.000 – 300.000 đồng thì chắc chắn sẽ rất lãng phí, tốn kém.

Một số lưu ý khi hủy gói cước 4G Viettel

Ngoài các vấn đề trên thì khi hủy đăng ký 4G Viettel, các bạn cần lưu ý đến một số điều quan trọng sau:

Hủy gói cước 4G của Viettel có được hay không? 2

– Sau khi bạn đã hoàn tất các thao tác và hủy thành công gói cước đang sử . Hệ thống sẽ tự động bỏ mọi ưu đãi như: lưu lượng data, phút gọi, SMS,… Do đó, trước khi hủy bỏ gói cước, các bạn cần lựa chọn thời điểm phù hợp. Tránh gây ảnh hưởng, gián đoạn đến công việc của mình.

Xem thêm:   Các gói cước data 4G Viettel theo tuần được nhiều người dùng lựa chọn

– Các hình thức hủy gói cước đều hoàn toàn miễn phí. Lưu ý, đối với việc hủy gói cước trên My Viettel thì các bạn sẽ cần kết nối mạng wifi hoặc 3G/4G nhé.

– Trường hợp bạn muốn tiếp tục sử dụng 4G tốc độ cao với giá ưu đãi và thời gian ngắn hơn thì có thể tham khảo các gói cước khác của nhà mạng.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đọc đã có cho mình câu trả lời về việc hủy gói cước 4G Viettel được hay không nhé. Chi tiết cách hủy gói cước 4G Viettel như thế nào, mời bài đọc theo dõi bài viết: “Chi tiết cách hủy gói cước 4G Viettel đơn giản nhất”.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://vinaphonetrasauhcm.net
Email liên hệ: hanh.hien@vinaphonetrasauhcm.net
Liên kêt mạng xã hội:

Xin chào tôi là một bloger chuyên về công nghệ, tôi yêu thích các vấn đề về viễn thông, mạng di động và các vấn đề liên quan đến lập trình website, tối ưu UX/UI cho trải nghiệm người dùng tốt nhất. Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội: about.me/lethanhhien, pinterest.com/lethanhhien1, Aboutme: https://about.me/lethanhhien Pinterest: https://www.pinterest.com/lethanhhien1

Related Posts

iPhone 15 Pro Max có mấy màu? Màu mới nào hot nhất năm 2024? 5

iPhone 15 Pro Max có mấy màu? Màu mới nào hot nhất năm 2024?

  iPhone 15 Pro Max có mấy màu? iPhone 15 Pro Max đến từ Apple có tổng cộng tứ sắc khác sau. Các màu sắc đó lần…

Cisco asa 5506-x là gì? 11

Cisco asa 5506-x là gì?

Cisco ASA 5506-X là thiết bị tường lửa thế hệ tiếp theo được sản xuất bởi Cisco Systems. Nó là một phần của Cisco ASA 5500-X Series,…

Cồi sò điệp Nhật Bản- nguyên liệu quý hiếm đến từ đại dương 12

Cồi sò điệp Nhật Bản- nguyên liệu quý hiếm đến từ đại dương

1. Giới thiệu về Cồi sò điệp Cồi sò điệp Nhật Bản, hay còn được gọi là “hotate” trong tiếng Nhật, là một loại hải sản biểu…

Ninequiz: Công Cụ Tiên Tiến Trong Trắc Nghiệm và Thi Trực Tuyến 15

Ninequiz: Công Cụ Tiên Tiến Trong Trắc Nghiệm và Thi Trực Tuyến

Trong thời đại số hóa, nhu cầu áp dụng công nghệ số trong giáo dục ngày càng trở nên cấp thiết. Và Ninequiz đã khẳng định vị…

Hành trình AI của bạn không nên là hành trình đơn độc 18

Hành trình AI của bạn không nên là hành trình đơn độc

Hành trình AI của bạn không nên là hành trình đơn độc Việc triển khai các sáng kiến ​​AI trong một cơ sở sản xuất đi kèm…

Cách vái lạy tại đám tang sao cho đúng? 19

Cách vái lạy tại đám tang sao cho đúng?

Việc vái lạy tại đám tang là một phần không thể thiếu trong văn hóa Việt Nam. Đây không chỉ là dịp để thể hiện sự tôn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *