Chi tiết về cách gia hạn gói cước 4G Viettel có thể bạn quan tâm

Cách gia hạn gói cước 4G Viettel như thế nào là một trong những vấn đề luôn được đông đảo người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ Internet của nhà mạng.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các gói cước 4G Viettel ngày càng. Để quá trình sử dụng không bị gián đoạn cũng như gây ảnh hưởng đến công việc, hoạt động giải trí thì chúng ta cần nắm được quy định về cách gia hạn gói cước 4G Viettel. Vậy những quy định đó như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Một số quy định về gia hạn gói cước 4G Viettel

Thời gian gia hạn

Hiện nay, nhiều khách hàng không nắm rõ về thời gian gia hạn gói cước là vào thời điểm nào. Chính vì vậy mà họ thường chủ quan, dẫn đến việc bị gián đoạn quá trình truy cập mạng hoặc gia hạn không theo ý muốn của mình. Vì vậy, khách hàng cũng nên dành thời gian kiểm tra gói cước 4G Viettel mình đang sử dụng, để có thể nắm được thời gian gia hạn kịp thời.

Các quy định về gia hạn gói cước 4G Viettel
Các quy định về gia hạn gói cước 4G Viettel

Cụ thể, đối với các gói cước data Viettel thì thời gian gia hạn được quy định như sau:

Xem thêm:   Hướng dẫn kiểm tra IP modem wifi Viettel đang sử dụng

– Các gói cước 4G theo 1 ngày, 1 tháng như V120, F70,… sẽ có thời gian gia hạn từ 0 – 5h của ngày cuối cùng trong chu kỳ sử dụng gói cước.

– Các gói 1 ngày như ST15K, ST30K sẽ gia hạn đến 24h ngày cuối cùng trong chu kỳ gói cước.

Điều kiện để gia hạn các gói cước 4G Viettel

Về điều kiện để gia hạn, thì chỉ cần đảm bảo tại thời điểm gia hạn, thuê bao di động của bạn đang hoạt động bình thường. Số tiền trong tài khoản gốc đủ để đăng ký gói cước. Ví dụ, bạn đăng ký gói cước Mimax70 thì trong tài khoản sẽ cần phải có ít nhất là 70.000 đồng.

Cước phí gia hạn gói 4G Viettel như thế nào? 

: Gia hạn gói cước 4G Viettel có mất phí không
Gia hạn gói cước 4G Viettel có mất phí không

Đối với việc gia hạn các gói cước data thì nhà mạng luôn mặc định phí chính là giá của gói cước khi thực hiện đăng ký. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác cho việc gia hạn. Vì vậy, chỉ cần đảm bảo tài khoản đủ tiền cho gói cước. Là mạng Viettel đều hỗ trợ để khách hàng có thể đăng ký, gia hạn và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất.

Cách gia hạn gói cước 4G Viettel 

Tùy vào từng thuê bao mà cách gia hạn gói cước sẽ có sự khác nhau. Hiện nay, có 2 loại thuê bao Viettel đăng ký sử dụng các gói 4G đó là trả trước và trả sau. Để biết cách gia hạn cho từng loại thuê bao như thế nào, cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé.

Gia hạn gói cước 4G Viettel cho thuê bao trả trước

Chính sách gia hạn gói cước data Viettel dành cho thuê bao trả trước sẽ bao gồm như sau:

Chi tiết về cách gia hạn gói cước 4G Viettel có thể bạn quan tâm 1

– Thứ nhất là gia hạn gói data có chu kỳ 30 ngày (theo tháng). Đối với thuê bao di động trả trước, khi sử dụng gói data có chu kỳ 30 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn sau khi hết 30 ngày. Ví dụ, nếu bạn đăng ký sử dụng vào ngày 15/3 thì đến ngày 16/4 sẽ tự động gia hạn. Trước thời điểm gia hạn hệ thống sẽ gửi tin nhắn (thường là trước 1 ngày) để bạn xác nhận về việc có muốn gia hạn nữa không. Đồng thời nạp tiền thêm nếu có nhu cầu.

Xem thêm:   Phải làm gì để tăng tốc đường truyền khi cáp quang biển bị đứt?

Như vậy, về cách gia hạn 4G Viettel cho thuê bao trả trước với chu kỳ theo tháng thì bạn không cần quan tâm về cú pháp, cách thức thực hiện mà chỉ cần đảm bảo xác nhận nhu cầu, nạp tiền đầy đủ để hệ thống gia hạn.

– Thứ hai, gia hạn gói data đối với chu kỳ 7 ngày (theo tuần). Với thuê bao di động có nhu cầu sử dụng mạng Internet ít hơn thì thường đăng ký các gói cước theo tuần. Hệ thống cũng sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ 7 ngày. Trước thời điểm gia hạn hệ thống sẽ nhắn tin để khách hàng nắm bắt, xác nhận cũng như chuẩn bị nạp thêm tiền để gia hạn.

Gia hạn gói cước 4G Viettel cho thuê bao trả sau 

Đối với thuê bao trả sau thì việc gia hạn gói cước 4G sẽ có khác biệt với trả trước. Cụ thể, hệ thống sẽ tự động gia hạn vào ngày 1 hàng tháng. Như vậy, bất kể là bạn đăng ký bắt đầu từ ngày 1 hay ngày 15, ngày 20 thì đến ngày 1 tháng tiếp theo hệ thống vẫn sẽ tự động gia hạn.

Gia hạn gói cước 4G Viettel cho thuê bao trả sau)
Gia hạn gói cước 4G Viettel cho thuê bao trả sau

Nếu khách hàng đăng ký từ ngày 1 – 20 hàng tháng sẽ phải trả 100% phí của gói cước. Ngoài ra được sử dụng 100% lưu lượng của gói. Còn nếu khách hàng đăng ký từ ngày 21 đến ngày cuối tháng sẽ phải trả 50% phí gói cước. Tuy nhiên cũng sẽ chỉ được sử dụng 50% lưu lượng của gói.

Xem thêm:   Các chuẩn Wifi phổ biến nhất tại Việt Nam mà bạn nên nắm bắt rõ!

Đối với các gói cước data có chu kỳ là 24h sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Thời điểm chuẩn bị gia hạn, hệ thống sẽ gửi tin nhắn để khách hàng nắm bắt, xác nhận.

Khi sử dụng thuê bao trả sau, khách hàng chỉ cần lưu ý để xác nhận nhu cầu gia hạn. Tiền cước phí sẽ cộng dồn thanh toán cuối tháng nên không cần nạp tiền tại thời điểm gia hạn.

Các gói cước data không tự động gia hạn của Viettel

Hầu hết các gói cước data Viettel hiện nay đều được hệ thống thiết lập tự động gia hạn. Tuy nhiên vẫn có một số gói cước không hỗ trợ. Bạn sẽ cần đăng ký lại mỗi khi sử dụng hết chu kỳ. Cụ thể các gói cước đó là:

Chi tiết về cách gia hạn gói cước 4G Viettel có thể bạn quan tâm 2

– Gói MT7 là gói cước có chu kỳ sử dụng trong vòng 24h và sẽ tự động hủy sau thời gian đó. Nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng tiếp thì sẽ cần phải đăng ký lại như lúc đầu.

– Các gói cước mua thêm dung lượng của Viettel như MT5 hay MT15,…cũng sẽ không tự động gia hạn. Vì các gói cước này cho phép người dùng có thể mua thêm nhiều lần trong 1 chu kỳ, do đó sẽ không tự động gia hạn. Người dùng cần đăng ký lại khi có nhu cầu.

Mong rằng qua những thông tin trên đây, các bạn sẽ nắm rõ được cách gia hạn gói cước 4G Viettel như thế nào nhé.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://vinaphonetrasauhcm.net
Email liên hệ: hanh.hien@vinaphonetrasauhcm.net
Liên kêt mạng xã hội:

Xin chào tôi là một bloger chuyên về công nghệ, tôi yêu thích các vấn đề về viễn thông, mạng di động và các vấn đề liên quan đến lập trình website, tối ưu UX/UI cho trải nghiệm người dùng tốt nhất. Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội: about.me/lethanhhien, pinterest.com/lethanhhien1, Aboutme: https://about.me/lethanhhien Pinterest: https://www.pinterest.com/lethanhhien1

Related Posts

Proxy là gì? Cách sử dụng proxy cơ bản 5

Proxy là gì? Cách sử dụng proxy cơ bản

Proxy là gì? Proxy là gì ? Proxy là một máy chủ trung gian giữa người dùng và internet. Nó như một cầu nối cho các yêu cầu…

Ninequiz: Sự Cách Mạng trong Công Cụ Trắc Nghiệm và Thi Trực Tuyến 7

Ninequiz: Sự Cách Mạng trong Công Cụ Trắc Nghiệm và Thi Trực Tuyến

Trong kỷ nguyên số, Ninequiz đã trở thành người dẫn đầu trong cuộc cách mạng chuyển đổi số trong giáo dục với phần mềm thi trắc nghiệm…

Đồng Phục Quận 4: Chất Lượng, Đa Dạng và Chuyên Nghiệp | Tìm Hiểu Ngay 9

Đồng Phục Quận 4: Chất Lượng, Đa Dạng và Chuyên Nghiệp | Tìm Hiểu Ngay

Đồng phục quận 4 , một trong những quận năng động của thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ là nơi sinh sống mà còn là trung…

Lên kế hoạch du lịch nước ngoài đợt Tết ngay từ hôm nay   14

Lên kế hoạch du lịch nước ngoài đợt Tết ngay từ hôm nay  

Lên kế hoạch du lịch nước ngoài đợt Tết ngay từ hôm nay     Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho…

Cơ sở May Áo Thun Đồng Phục chất lượng, uy tín - Dịch vụ may đa dạng, giá trị đẹp hàng đầu 21

Cơ sở May Áo Thun Đồng Phục chất lượng, uy tín – Dịch vụ may đa dạng, giá trị đẹp hàng đầu

May Áo Thun Đồng Phục – Đối Tác Tin Cậy Cho Bức Tranh Doanh Nghiệp Chuyên Nghiệp Trong thế giới kinh doanh ngày nay, hình ảnh của…

Backlink Báo chí index 100%, Xem chi tiết từng Backlink trước khi thanh toán| Duy nhất tại Việt Nam 26

Backlink Báo chí index 100%, Xem chi tiết từng Backlink trước khi thanh toán| Duy nhất tại Việt Nam

Việc thực hiện chiến dịch SEO Inhouse cho doanh nghiệp có thể gây lãng phí nếu không có một kế hoạch triển khai cụ thể. Thông qua…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *