Thông tin các gói cước wifi Viettel có ưu đãi lớn hiện nay

Bên cạnh các dịch vụ về mạng di động, Viettel còn cung cấp đến khách hàng các gói cước wifi Viettel với ưu đãi lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng cho mọi người, mọi nhà.

Nếu như các gói cước di động chỉ hỗ trợ mạng trên thiết bị điện thoại và dành cho cá nhân thì dịch vụ wifi sẽ giúp cung cấp hệ thống mạng phạm vi rộng hơn dành với tốc độ nhanh và ổn định. Vậy các gói cước wifi Viettel nào có mức giá phù hợp mà nhiều ưu đãi được sử dụng phổ biến hiện nay? Toàn bộ những thông tin sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây.

Các gói cước dành cho cá nhân, hộ gia đình

Với những cá nhân là sinh viên, người đi làm hay hộ gia đình có nhu cầu sử dụng mạng không quá nhiều thì có thể lựa chọn một số gói wifi Viettel với mức chi phí rẻ như là:

NET1PLUS

Với giá từ 165.000 đồng/tháng, quý khách sẽ nhận được ưu đãi 40Mbps. Trang bị miễn phí Modem Wifi trong suốt thời gian sử dụng. Tặng thêm 3 tháng cước khi khách hàng đóng trước cước (tặng 1 tháng nếu KH đóng trước 6 tháng, tặng 2-3 tháng nếu KH đóng trước 12 tháng). KH đóng cước hàng tháng phí hòa mạng là 500.000 đồng. Áp dụng cho các khách hàng thuộc 61 tỉnh, trừ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm:   Sim 4G Viettel là gì? Tổng hợp các thông tin liên quan

NET2PLUS

ới giá 200.000 đồng/tháng, quý khách sẽ nhận được ưu đãi 80Mbps, trang bị miễn phí Modem Wifi trong suốt thời gian sử dụng. Tặng thêm 3 tháng cước khi khách hàng đóng trước cước (tặng 1 tháng nếu KH đóng trước 6 tháng, tặng 2-3 tháng nếu KH đóng trước 12 tháng). KH đóng cước hàng tháng phí hòa mạng là 250.000 đồng. Áp dụng cho các khách hàng thuộc khu vực ngoại thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin các gói cước wifi Viettel có ưu đãi lớn hiện nay 1

SUPERNET1

Với giá 265.000 đồng/tháng, quý khách hàng sẽ nhận được 100Mbps. Trang bị miễn phí Modem Wifi cao cấp và 1 thiết bị Homewifi trong suốt thời gian sử dụng. Tặng thêm 3 tháng cước khi khách hàng đóng trước cước (tặng 1 tháng nếu KH đóng trước 6 tháng, tặng 2-3 tháng nếu KH đóng trước 12 tháng). KH đóng cước hàng tháng phí hòa mạng là 600.000 đồng. Áp dụng cho khách hàng thuộc khu vực Nội thành Hà Nội.

Lưu ý: Giá cước khuyến mại áp dụng trong 24 tháng, sau khi kết thúc khuyến mại sẽ được gia hạn nếu tiếp tục sử dụng (hoặc muốn tham gia các ưu đãi hấp dẫn hơn, khách hàng lựa chọn phương án đóng cước dành cho thuê bao đang hoạt động tại từng thời điểm.

Các gói cước combo với ưu đãi hấp dẫn

Bên cạnh việc lắp đặt mạng wifi Viettel trên nền công nghệ là cáp quang với tốc độ cao, ổn định thì khách hàng cũng có thể kết hợp thêm dịch vụ khác mà vẫn không ảnh hưởng đến tốc độ truy cập Internet bằng các gói combo.

Các gói cước wifi Viettel theo combo
Các gói cước wifi Viettel theo combo

Cụ thể thông tin về các gói wifi Viettel theo combo đó là:

Xem thêm:   Cách thức gộp chung nhóm thuê bao để tích điểm Viettel Cộng Cộng

VIETTELTV-NET1PLUS

VIETTELTV-NET1PLUS

Với giá từ 229.000 đồng/tháng, quý khách sẽ nhận được 40Mbps. Xem hơn 150 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước. Xem lại trong 7h và tua lại trong 2h nhiều kênh truyền hình đặc sắc. Trải nghiệm tính năng điều khiển bằng giọng nói. Chia sẻ dữ liệu từ màn hình điện thoại lên máy tính. Ngoài ra khách hàng có thể tự cài các dịch vụ thể thao TV, bóng đá TV, K+, mua phim chiếu rạp,… Gói cước áp dụng cho các khách hàng thuộc 61 tỉnh thành (trừ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh).

VIETTELTV-NET2PLUS 

ới giá từ 254.000 đồng/tháng, quý khách sẽ nhận được 80Mbps, xem hơn 150 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, xem lại trong 7h và tua lại trong 2h nhiều kênh truyền hình đặc sắc, trải nghiệm tính năng điều khiển bằng giọng nói, chia sẻ dữ liệu từ màn hình điện thoại lên máy tính. Ngoài ra khách hàng có thể tự cài các dịch vụ thể thao TV, bóng đá TV, K+, mua phim chiếu rạp,… Gói cước áp dụng cho các khách hàng thuộc 61 tỉnh thành (trừ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh).

VIETTELTV-SUPERNET1

Với giá 319.000 đồng tháng, quý khách sẽ nhận được 100Mbps. Xem hơn 150 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước. Xem lại trong 7h và tua lại trong 2h nhiều kênh truyền hình đặc sắc. Trải nghiệm tính năng điều khiển bằng giọng nói. Chia sẻ dữ liệu từ màn hình điện thoại lên máy tính. Ngoài ra khách hàng có thể tự cài các dịch vụ thể thao TV, bóng đá TV, K+, mua phim chiếu rạp,… Gói cước áp dụng cho các khách hàng thuộc nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm:   Đăng ký gói cước Mimax 4G Viettel - tận hưởng ưu đãi hấp dẫn

Lưu ý:

– Các gói cước này chỉ áp dụng chương trình đóng cước trước 6 tháng, 12 tháng. Không áp dụng chương trình đóng cước hàng tháng.

– Một tài khoản có thể sử dụng trên 2 thiết bị đồng thời (1 tivi kết nối đầu thu và 1 Smart TV khác hỗ trợ cài đặt ứng dụng ViettelTV).

– Khách hàng cần có thiết bị ViettelTV Box.

– Sử dụng và duy trì dịch vụ Internet FTTH của Viettel.

– Đầu thu sẽ bị khóa nếu khách tạm dừng và thanh lý dịch vụ FTTH Viettel.

Như vậy, bài viết trên đây đã tổng hợp thông tin chi tiết về các gói cước wifi Viettel dành cho bạn đọc. Hy vọng quý khách có thể lựa chọn được cho mình các gói cước phù hợp nhất và trải nghiệm ngàn tiện ích từ các dịch vụ của nhà mạng Viettel.

Xin chào tôi là một bloger chuyên về công nghệ, tôi yêu thích các vấn đề về viễn thông, mạng di động và các vấn đề liên quan đến lập trình website, tối ưu UX/UI cho trải nghiệm người dùng tốt nhất. Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội: Angel: https://angel.co/lethanhhien Aboutme: https://about.me/lethanhhien Pinterest: https://www.pinterest.com/lethanhhien1

Related Posts

1000+ Mẫu đẹp may áo thun đồng phục công sở tại Chuyên Gia Đồng Phục 3

1000+ Mẫu đẹp may áo thun đồng phục công sở tại Chuyên Gia Đồng Phục

Mỗi năm, hàng trăm đến hàng ngàn công ty khởi nghiệp được thành lập, từ các doanh nghiệp nhỏ đến lớn, đáp ứng nhu cầu ngày càng…

Thi Công Mái Alumium Đẹp Rẻ 4

Thi Công Mái Alumium Đẹp Rẻ

A/ TẠI SAO NÊN LÀM MÁI ALUMIUM An Phát glass đơn vị chuyên thi công các loại mái sảnh: Mái kính cường lực, mái nhựa thông minh,…

Hướng dẫn kiểm tra IP modem wifi Viettel đang sử dụng 8

Hướng dẫn kiểm tra IP modem wifi Viettel đang sử dụng

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cáp quang Viettel nhưng lại không biết đổi password trên modem. Vậy làm thế nào để kiểm tra IP…

Khắc phục lỗi mất kết nối Internet/Truyền hình Viettel bằng cách nào? 9

Khắc phục lỗi mất kết nối Internet/Truyền hình Viettel bằng cách nào?

Bạn đang gặp lỗi mất kết nối Internet/Truyền hình Viettel? Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để khắc phục tình trạng này nhanh nhất? Đừng…

Chi tiết cách hủy gói cước 4G Viettel đơn giản nhất 10

Chi tiết cách hủy gói cước 4G Viettel đơn giản nhất

Cách hủy gói cước 4G Viettel như thế nào? Đây là câu hỏi được không ít người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng các dịch…

Hướng dẫn nâng cấp sim 3G lên sim 4G Viettel đơn giản và nhanh chóng 11

Hướng dẫn nâng cấp sim 3G lên sim 4G Viettel đơn giản và nhanh chóng

Nếu bạn đang sử dụng sim 3G thì đừng ngần ngại nâng cấp lên sim 4G Viettel. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *