Đăng ký gói cước Mimax 4G Viettel – tận hưởng ưu đãi hấp dẫn

Cách đăng ký Mimax 4G Viettel như thế nào để có thể tận hưởng được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà mạng Viettel là vấn đề đang được nhiều người quan tâm.

Gói cước Mimax 4G Viettel đang là lựa chọn hàng đầu của người dùng hiện nay bởi lưu lượng data lớn, tốc độ truy cập Internet nhanh. Tuy nhiên, việc đăng ký Mimax 4G Viettel như thế nào thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký các gói cước này. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu chung về các gói cước Mimax 4G Viettel

Trong bối cảnh công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ cùng sự ra đời của hàng loạt các sản phẩm, thiết bị công nghệ hiện đại thì nhu cầu sử dụng Internet của con người cũng ngày càng gia tăng. Nhận thấy được điều đó, nhà mạng Viettel đã và đang không ngừng cải tiến, cho ra mắt các dịch vụ tối ưu nhất, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Một trong số đó phải kể đến là các gói cước Mimax 4G với ưu đãi khủng chưa từng thấy.

Thông tin chung về đăng ký các gói Mimax 4G Viettel
Thông tin chung về đăng ký các gói Mimax 4G Viettel

Khi đăng ký sử dụng các gói cước Mimax 4G Viettel này, người dùng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều lợi ích lớn như:

– Được truy cập Internet với lưu lượng data khủng, sử dụng trong 1 tháng. Điều này giúp chúng ta không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng và cũng không mất thời gian để đăng ký, gia hạn mỗi ngày, mỗi tuần như khi đăng ký các gói cước ngắn hạn.

Xem thêm:   Tìm hiểu gói cước Exstudent Viettel dành cho sinh viên

– Các gói cước Mimax 4G Viettel có tốc độ truy cập Internet cực nhanh. Sử dụng hết data tốc độ cao thì bạn vẫn có thể dùng mạng với tốc độ bình thường.

– Giá của các gói cước 4G Viettel tính ra sẽ khá rẻ và tiết kiệm đối với người dùng. So với việc đăng ký mỗi ngày hết 5.000 – 10.000 đồng để sử dụng các gói theo ngày thì hiện nay, chỉ từ 50.000 đồng, bạn đã sở hữu ngay lưu lượng data lớn dùng trong cả một tháng. Xem thêm: “Đăng ký Mimax 4G Viettel giá bao nhiêu? Cập nhật thông tin chi tiết“.

Vậy cách đăng ký các gói Mimax 4G Viettel như thế nào? Hướng dẫn cách đăng ký gói Mimax 4G Viettel dành cho SIM sinh viên (Liên kết 79) và đăng ký Mimax thông thường liệu có khác nhau không? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Mimax 4G Viettel đơn giản nhất

Có rất nhiều cách để đăng ký các gói cước Mimax 4G Viettel hiện nay. Trong đó có 3 cách được sử dụng phổ biến nhất đó là: qua tổng đài 191, USSD và qua ứng dụng My Viettel. Dù là có nhiều gói cước khác nhau dành cho khách hàng thông thường hay sinh viên. Tuy nhiên, cách đăng ký thì vẫn sẽ thực hiện theo các cú pháp, công thức cơ bản nhất.

Đăng ký qua tổng đài 191

Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel qua tổng đài 191
Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel qua tổng đài 191

Tổng đài 191 đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta, dùng để đăng ký data qua SMS. Đối với Mimax 4G Viettel cũng hoàn toàn có thể đăng ký qua tổng đài này.

Xem thêm:   Thanh toán cước Internet Viettel qua Momo có được không?

Với cú pháp vô cùng đơn giản “Tên gói cước” gửi 191. Ví dụ, bạn đăng ký gói Mimax90 thì chỉ cần soạn “Mimax90 gửi 191” là đã sở hữu ngay những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Viettel.

Ngay sau khi đăng ký xong, hệ thống xác nhận thành công. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn là ngắt kết nối Internet, khởi động lại là có thể sử dụng được gói cước này.

Đăng ký qua USSD

Cách thứ 2 để đăng ký các gói Mimax 4G Viettel đó là qua bàn phím USSD. Đây là cách đăng ký thông qua tổ hợp phím kiểm tra dịch vụ của nhà mạng Viettel *098#.

Đăng ký gói cước Mimax 4G Viettel - tận hưởng ưu đãi hấp dẫn 1

Cú pháp để đăng ký Mimax 4G Viettel qua cách này là “*098#OK/gọi”. Sau đó màn hình sẽ hiện lên các thông tin về dịch vụ của nhà mạng Viettel. Tiếp đến, bạn sẽ lựa chọn gói dịch vụ Mimax 4G theo nhu cầu của mình. Khi đó hệ thống sẽ gửi thông báo hỏi bạn có xác nhận đăng ký hay không? Nếu bạn đồng ý thì sẽ bấm phím 1, còn không đồng ý thì chọn phím 0.

Sau khi thực hiện xong các thao tác trên thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ, ưu đãi từ gói cước Mimax 4G Viettel mà mình vừa đăng ký nhé.

Đăng ký qua ứng dụng My Viettel

Ngoài 2 cách trên thì ứng dụng My Viettel cũng là một cách để bạn đăng ký Mimax 4G Viettel. Cách thức thực hiện đăng ký như sau:

– Bước 1: ải app My Viettel về điện thoại của mình trên cửa hàng CH Play hoặc App Store.

– Bước 2: Tiếp đến, bạn mở ứng dụng lên để đăng ký và đăng nhập tài khoản của mình.

Xem thêm:   Sim 4G Viettel là gì? Tổng hợp các thông tin liên quan

– Bước 3: Chọn vào mục khuyến mãi với nội dung là “Đăng ký Mimax 4G”.

– Bước 4: Hệ thống Viettel sẽ gửi yêu cầu xác nhận về việc bạn có đăng ký hay không? Nếu có thì bạn sẽ chọn vào “Đồng ý” hiện trên màn hình là hoàn tất quá trình đăng ký gói cước Mimax 4G Viettel.

Một số lưu ý khi đăng ký gói cước Mimax 4G Viettel

Đăng ký gói cước Mimax 4G Viettel - tận hưởng ưu đãi hấp dẫn 2

Khi đăng ký các gói Mimax 4G Viettel và sử dụng các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Các bạn sẽ cần phải lưu ý về một số vấn đề như sau:

– Thứ nhất, gói cước Mimax 4G Viettel chỉ áp dụng cho các thuê bao đã nâng cấp lên 4G hoặc SIM 4G. Do đó, trường hợp bạn đăng ký không thành công thì cần xem xét, kiểm tra lại.

– Thứ hai, việc đăng ký các gói Mimax 4G Viettel chỉ áp dụng cho những khu vực phủ sóng 4G. Nếu nơi bạn sinh sống chưa được phủ sóng 4G thì sẽ không hỗ trợ cho các gói cước này.

– Thứ ba, để đăng ký gói Mimax 4G Viettel, thiết bị của bạn cần có hỗ trợ cho mạng 4G. Nếu thiết bị không có tính năng 4G/LTE thì sẽ không thể sử dụng các gói cước Mimax 4G được.

– Thứ tư, bạn cần đảm bảo tài khoản chính có đủ hoặc lớn hơn giá của gói cước đăng ký.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Mimax 4G Viettel. Hy vọng rằng các bạn có thể đăng ký thành công gói cước mình mong muốn và trải nghiệm lưu lượng data tốc độ cao cực đã nhé.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://vinaphonetrasauhcm.net
Email liên hệ: hanh.hien@vinaphonetrasauhcm.net
Liên kêt mạng xã hội:

Xin chào tôi là một bloger chuyên về công nghệ, tôi yêu thích các vấn đề về viễn thông, mạng di động và các vấn đề liên quan đến lập trình website, tối ưu UX/UI cho trải nghiệm người dùng tốt nhất. Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội: about.me/lethanhhien, pinterest.com/lethanhhien1, Aboutme: https://about.me/lethanhhien Pinterest: https://www.pinterest.com/lethanhhien1

Related Posts

Top 06 Mô Hình Phân Phối Mang Lại Hiệu Quả Tối Ưu Trong Kinh Doanh 5

Top 06 Mô Hình Phân Phối Mang Lại Hiệu Quả Tối Ưu Trong Kinh Doanh

Trong kinh doanh, việc xây dựng một mô hình phân phối hiệu quả là một yếu tố quan trọng để đạt được sự thành công và tăng…

Điểm truy cập Netgear: Định nghĩa và Tổng quan 9

Điểm truy cập Netgear: Định nghĩa và Tổng quan

Điểm phát sóng Netgear hoạt động bằng cách tạo một mạng không dây cho phép nhiều thiết bị kết nối với Internet bằng dữ liệu di động….

Nước hoa Maison Francis Kurkdjian và những chai nước hoa nổi tiếng 10

Nước hoa Maison Francis Kurkdjian và những chai nước hoa nổi tiếng

Đôi nét về thương hiệu nước hoa Maison Francis Kurkdjian Maison Francis Kurkdjian là một trong những thương hiệu nước hoa cao cấp hàng đầu trên thế…

iPhone 15 Pro Max có mấy màu? Màu mới nào hot nhất năm 2024? 15

iPhone 15 Pro Max có mấy màu? Màu mới nào hot nhất năm 2024?

  iPhone 15 Pro Max có mấy màu? iPhone 15 Pro Max đến từ Apple có tổng cộng tứ sắc khác sau. Các màu sắc đó lần…

Cisco asa 5506-x là gì? 21

Cisco asa 5506-x là gì?

Cisco ASA 5506-X là thiết bị tường lửa thế hệ tiếp theo được sản xuất bởi Cisco Systems. Nó là một phần của Cisco ASA 5500-X Series,…

Cồi sò điệp Nhật Bản- nguyên liệu quý hiếm đến từ đại dương 22

Cồi sò điệp Nhật Bản- nguyên liệu quý hiếm đến từ đại dương

1. Giới thiệu về Cồi sò điệp Cồi sò điệp Nhật Bản, hay còn được gọi là “hotate” trong tiếng Nhật, là một loại hải sản biểu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *