Các gói cước Dcom 4G Viettel với ưu đãi siêu khủng

Written By Lê Thanh Hiền

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur pulvinar ligula augue quis venenatis. 

Dcom 4G là giải pháp tuyệt vời dành cho khách hàng đang sử dụng các thiết bị Ipad, laptop,…Vậy có những gói cước Dcom 4G Viettel nào ưu đãi lớn hiện nay?

Viettel cung cấp đến cho khách hàng không ít các dịch vụ về Internet tốc độ cao như các gói cước 4G dành cho SIM Dcom. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì bài viết dưới đây chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích, đừng bỏ lỡ nhé.

Tìm hiểu gói cước Dcom 4G Viettel là gì?

Dcom 4G Viettel được biết đến là một thiết bị công nghệ cầm tay cung cấp mạng Internet cho các thiết bị như: Laptop, Ipad hay Smartphone,… Hiện nay, Dcom 4G Viettel còn được biết đến một tên gọi khác là USB 3G/4G.

Thông tin chung về Dcom 4G Viettel
Thông tin chung về Dcom 4G Viettel

Khách hàng khi sử dụng Dcom 4G Viettel sẽ được kết nối mạng cho các thiết bị điện tử nếu như được lắp SIM Data, SIM 3G hay 4G Viettel. Trên thực tế thì SIM Data cũng hoạt động giống với các SIM Viettel khác như: nạp tiền, đăng ký các gói Dcom 4G, sử dụng mạng,…Tuy nhiên, có một điều đặc biệt là loại SIM này không sử dụng được cho việc nghe, gọi hay nhắn tin.

Xem thêm:   Nên sử dụng Internet cáp quang của nhà mạng FPT, VNPT hay Viettel?

Nhà mạng Viettel mang đến rất nhiều gói cước 4G Dcom Viettel với những ưu đãi khủng. Vậy các gói cước đó là gì? Hãy cùng theo dõi nội dung phần 2 của bài viết nhé.

Tổng hợp các gói cước Dcom 4G Viettel ưu đãi lớn hiện nay

Hiện nay, các gói Dcom 4G Viettel được chia ra theo ngày, tháng hoặc năm. Dưới đây là thông tin chi tiết về một số gói cước nổi bật, cùng khám phá ngay thôi.

Các gói cước Dcom 4G Viettel 1 ngày

Các gói cước Dcom 4G Viettel 1 ngày

Đối với những khách hàng ít có nhu cầu sử dụng mạng Internet thì có thể lựa chọn các gói Dcom 4G Viettel 1 ngày. Thời gian sử dụng của các gói này là trong 24h và cước phí cũng khá rẻ. Cụ thể, có 2 gói cước được sử dụng nhiều đó là:

– Gói DC5 với giá là 5.000 đồng/ngày, bạn sẽ nhận được 1GB truy cập Internet, sau khi hết tốc độ cao thì được truy cập mạng với cước phí chỉ 9,76 đồng/50GB. Tuy nhiên, gói cước này sẽ chỉ dành cho các thuê bao Dcom trả trước thuộc danh sách khuyến mại.

– Gói cước DC10 với giá là 10.000 đồng, bạn sẽ nhận được 3G truy cập Internet và đối tượng được đăng ký chỉ là các thuê bao Dcom trả trước.

Các gói cước Dcom 4G Viettel 1 tháng

Gói cước Dcom 4G Viettel 1 tháng dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng nhiều để phục vụ cho công việc, học tập hay giải trí. Một số gói Dcom 4G Viettel không giới hạn dung lượng bạn có thể tham khảo đó là:

Các gói cước Dcom 4G Viettel với ưu đãi siêu khủng 2

– Gói cước D30 với giá là 30.000 đồng, bạn sẽ nhận được 2,5GB. Khi hết tốc độ cao thì được phép truy cập Internet với giá là 200 đồng/MB.

Xem thêm:   Các gói cước gọi nội mạng Viettel trong ngày được yêu thích nhiều nhất

– Gói cước D50 với giá là 50.000 đồng, bạn sẽ nhận được 3,5GB. Khi hết tốc độ cao thì sẽ được truy cập mạng miễn phí với tốc độ thường.

– Gói cước D70 với giá là 70.000 đồng, bạn sẽ nhận được 7GB. Khi hết tốc độ cao thì có thể truy cập mạng với tốc độ thường.

– Gói cước D90 với giá 90.000 đồng, bạn sẽ nhận được 10GB. Khi sử dụng hết thì vẫn được tiếp tục truy cập mạng miễn phí với tốc độ thường.

– Gói D120 với giá là 120.000 đồng, bạn sẽ nhận được 12GB tốc độ cao. Khi hết tốc độ cao thì được truy cập miễn phí với tốc độ thường.

– Gói D200 với giá là 200.000 đồng, bạn sẽ nhận được 20GB tốc độ cao. Khi sử dụng hết thì có thể truy cập tiếp với tốc độ thường.

Các gói cước Dcom 4G Viettel 6 tháng

Các gói cước Dcom 4G Viettel với ưu đãi siêu khủng 3

Với những ai có nhu cầu sử dụng Internet liên tục và nhiều thì đăng ký các gói cước Dcom Viettel 6 tháng cũng là một giải pháp phù hợp. Hiện nay, nhà mạng Viettel cũng cung cấp gói cước D300 với thời hạn sử dụng trong 6 tháng. Khi đăng ký gói cước này, tổng data nhận được sẽ là 45GB (mỗi tháng sẽ được sử dụng 9GB). Sau khi dùng hết data tốc độ cao thì Internet sẽ tự động ngắt, do đó, bạn sẽ không cần lo lắng về việc phát sinh cước phí.

Xem thêm:   Hướng dẫn cách đăng ký Sim sinh viên Viettel

Đối với gói cước này thì sẽ chỉ áp dụng được cho các SIM Dcom trả trước.

Các gói cước Dcom 4G Viettel 1 năm

Ngoài ra, nhà mạng Viettel cũng cung cấp nhiều gói cước Dcom 4G Viettel với thời hạn là 1 năm cùng dung lượng data khủng. Khi đăng ký sử dụng các gói cước này thì bạn sẽ chỉ cần đăng ký, nạp tiền 1 lần là có thể dùng Internet thỏa thích trong cả 1 năm. Cụ thể các gói cước đó là:

– Gói cước D500 với giá là 500.000 đồng, bạn sẽ nhận được 4GB/tháng (chu kỳ là 12 tháng). Sau khi sử dụng hết tốc độ cao thì sẽ được truy cập Internet với tốc độ thường miễn phí.

Các gói cước Dcom 4G Viettel với ưu đãi siêu khủng 4

– Gói D900 với giá là 900.000 đồng/tháng, các bạn sẽ nhận được 7GB/tháng (chu kỳ là 12 tháng). Khi sử dụng hết tốc độ cao sẽ được truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường.

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn đọc thông tin về các gói cước Dcom 4G Viettel với ưu đãi vô cùng lớn. Hy vọng nội dung trên sẽ hữu ích và giúp các bạn lựa chọn được gói cước phù hợp.

Viết một bình luận