Chi tiết cách hủy gói cước 4G Viettel đơn giản nhất

Cách hủy gói cước 4G Viettel như thế nào? Đây là câu hỏi được không ít người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng các dịch vụ Internet của nhà mạng này.

Nhà mạng Viettel cung cấp rất nhiều gói cước 4G Viettel với ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp không còn nhu cầu sử dụng hay muốn đăng ký gói khác thì chúng ta hoàn toàn có thể hủy bỏ dịch vụ. Vậy cách thực hiện có đơn giản không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Các cách hủy gói cước 4G Viettel hiện nay

Hiện nay, có 3 cách để hủy dịch vụ khi không có nhu cầu đó là qua SMS, USSD và My Viettel. Các cách này đều có thể áp dụng hủy đăng ký 4G Viettel 1 ngày, 3 ngày,… Để biết cách hủy như thế nào, mời bạn đọc đến với nội dung dưới đây.

Các cách hủy gói cước 4G Viettel đơn giản
Các cách hủy gói cước 4G Viettel đơn giản

Hủy gói cước qua tin nhắn

Đây là cách đơn giản nhất được nhiều người sử dụng hiện nay. Đối với cách này thì các bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp như sau: Soạn HUY gửi 191. Sau khi tin nhắn được gửi đi, bạn chờ 1 lúc hệ thống sẽ gửi lại yêu cầu xác nhận hủy. Bạn tiếp tục soạn Y gửi 191 là có thể hoàn tất việc hủy bỏ dịch vụ 4G Viettel. Việc hủy gói cước 4G qua tin nhắn sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Xem thêm:   Các gói cước gọi nội mạng Viettel trong ngày được yêu thích nhiều nhất

Hủy gói cước qua ứng dụng My Viettel

Cách thứ 2 để bạn hủy bỏ gói cướcl đó là thông qua ứng dụng My Viettel. Với app này, bạn có thể tải về qua cửa hàng CH Play hoặc App Store hoàn toàn miễn phí. Cách để tải cũng như hủy gói cước 4G qua My Viettel được thực hiện như sau:

Chi tiết cách hủy gói cước 4G Viettel đơn giản nhất 1

– Bước 1: Các bạn tải ứng dụng về điện thoại, đăng ký tài khoản (nếu chưa có).

– Bước 2: Đăng nhập vào My Viettel, chọn vào mục “Chi tiết” – chọn “Data chính” – chọn “Hủy gói”. Hệ thống sẽ nhận được yêu cầu. Lúc này họ sẽ đưa ra thông tin cần bạn xác nhận lại và bạn chỉ cần chọn vào đó là hoàn tất việc hủy bỏ các gói cước 4G đang sử dụng.

Tuy nhiên, hủy gói cước 4G qua My Viettel, bạn cần lưu ý là điện thoại phải kết nối mạng nhé.

Hủy gói cước qua USSD *098#

Ngoài 2 cách trên thì các bạn còn có thể hủy gói cước thông qua USSD. Tức là bạn chỉ cần thao tác trên bàn phím điện thoại thì có thể hủy được dịch vụ.

Rất đơn giản, các bạn chỉ cần nhập theo cú pháp là “*098#OK”, hệ thống sẽ ghi nhận yêu cầu. Sau đó, các thông tin liên quan sẽ xuất hiện và bạn chọn đúng phần hủy gói cước 4G là có thể hủy bỏ hoàn toàn miễn phí.

Khi hủy gói cước 4G Viettel, bạn cần nắm bắt những gì?

Chi tiết cách hủy gói cước 4G Viettel đơn giản nhất 2

Việc hủy bỏ các gói cước 4G khá đơn giản. Tuy nhiên khi thực hiện các bạn cần lưu ý đến một số vấn đề như sau:

Xem thêm:   Hướng dẫn cách đăng ký gói Gogo 4G Viettel nhanh nhất

– Thứ nhất, các bạn nên kiểm tra thông tin về gói cước 4G trước khi hủy vì có thể sẽ còn lại lưu lượng data lớn, ưu đãi nhiều và nếu hủy đi thì sẽ rất lãng phí. Do đó, nếu vẫn còn thì các bạn nên dùng hết rồi hủy.

– Thứ hai, nếu bạn không hủy được gói cước, bạn hãy thực hiện lại hoặc làm theo cách khác. Nếu vẫn không thể hủy được thì các bạn hãy gọi đến tổng đài 198 để được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhé.

– Thứ 3, đối với các gói cước theo ngày không tự động gia hạn thì các bạn có thể không cần hủy, chỉ cần sử dụng hết ngày hôm đó là hệ thống sẽ tự động hủy cho bạn.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích và giúp các bạn hủy gói cước 4G Viettel đang sử dụng thành công nhé.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://vinaphonetrasauhcm.net
Email liên hệ: hanh.hien@vinaphonetrasauhcm.net
Liên kêt mạng xã hội:

Xin chào tôi là một bloger chuyên về công nghệ, tôi yêu thích các vấn đề về viễn thông, mạng di động và các vấn đề liên quan đến lập trình website, tối ưu UX/UI cho trải nghiệm người dùng tốt nhất. Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội: about.me/lethanhhien, pinterest.com/lethanhhien1, Aboutme: https://about.me/lethanhhien Pinterest: https://www.pinterest.com/lethanhhien1

Related Posts

top 10 phần mềm thi online tốt nhất 5

top 10 phần mềm thi online tốt nhất

Trong kỷ nguyên giáo dục số mà chúng ta đang sống, việc tích hợp công nghệ vào quá trình kiểm tra và đánh giá học sinh không…

Tầm quan trọng của việc chọn đúng hoa tang trong đám tang 7

Tầm quan trọng của việc chọn đúng hoa tang trong đám tang

Tang lễ không chỉ là dịp để chia sẻ nỗi buồn và tiễn đưa người thân yêu ra đi mà còn là cơ hội để thể hiện…

FTTR dẫn đầu “cuộc cách mạng” cải cách ánh sáng lần thứ hai 8

FTTR dẫn đầu “cuộc cách mạng” cải cách ánh sáng lần thứ hai

FTTR dẫn đầu “cuộc cách mạng” cải cách ánh sáng lần thứ hai Với việc “Mạng quang Gigabit” lần đầu tiên được ghi vào báo cáo công…

3 Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Sử Dụng Cáp Quang Vào Mạng Gia Đình 9

3 Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Sử Dụng Cáp Quang Vào Mạng Gia Đình

Trước khi bắt đầu kết nối cáp quang với mạng gia đình, bạn nên biết một số điều. Dưới đây là hướng dẫn về phương pháp kết nối,…

Phân biệt trái phiếu so với chứng chỉ quỹ, trái phiếu so với cổ phiếu 10

Phân biệt trái phiếu so với chứng chỉ quỹ, trái phiếu so với cổ phiếu

Trong thời kỳ suy thoái kinh tế, đầu tư chứng khoán đã trở thành một phương pháp nhằm tạo ra thu nhập và tăng giá trị tài…

Proxy là gì? Cách sử dụng proxy cơ bản 12

Proxy là gì? Cách sử dụng proxy cơ bản

Proxy là gì? Proxy là gì ? Proxy là một máy chủ trung gian giữa người dùng và internet. Nó như một cầu nối cho các yêu cầu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *