Có thể mua sim 4G Viettel ở đâu? Chuyển đổi sim bằng những cách nào?

Bạn đã biết cách mua sim 4G Viettel hay chuyển đổi sim 4G Viettel ở đâu hay chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Sim 4G Viettel do nhà mạng Viettel phát hành, vì vậy khách hàng có nhu cầu mua sim 4G mới của Viettel hãy đến trực tiếp các cửa hàng giao dịch Viettel hoặc đại lý/điểm bán được ủy quyền của Viettel nhé.

Chuyển đổi sim 3G sang 4G qua cú pháp nhắn tin

Bạn đang sử dụng sim 3G Viettel và muốn chuyển đổi sang sim 4G nhưng chưa biết cách thực hiện? Hãy cùng theo dõi cách chuyển đổi ngay sau đây nhé.

Chuyển đổi sim 3G sang 4G qua cú pháp nhắn tin
Chuyển đổi sim 3G sang 4G qua cú pháp nhắn tin

Bước 1: Soạn tin nhắn 4G gửi 191. Sau đó soạn Y gửi 191 để xác nhận đăng ký đổi sang sim 4G miễn phí.

Bước 2: Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống. Tiếp nhận yêu cầu đăng ký đổi sim 4G Viettel hoàn toàn miễn phí và đợi.

Bước 3: Sau vài phút sau quý khách sẽ nhận được tin nhắn của VTSHOP báo đã tiếp nhận đơn hàng. Nhân viên CSKH của Viettel sẽ gọi điện để xác nhận thông tin đổi SIM của khách hàng. Xác nhận với khách hàng rằng sau khi chuyển đổi thông tin, khách hàng muốn nhận sim tại nhà hay là đến trực tiếp cửa hàng giao dịch gần nhất để hỗ trợ đổi sim.

Xem thêm:   Thông tin các gói cước wifi Viettel có ưu đãi lớn hiện nay

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng tối đa, phủ sóng mạng 4G khắp cả nước, dưới đây sẽ là cách chuyển đổi sim 3G sang sim 4G bằng cách soạn tin nhắn SMS. Phương pháp này chỉ sử dụng cho khách hàng vẫn đang sử dụng sim 3G.

Trên đây là cách thức đơn giản dành cho những khách hàng không thông thạo các thao tác online, nếu như khách hàng nào đã tải ứng dụng My Viettel có thể tự chuyển đổi sim 3G sang 4G qua tiện ích đổi sim.

Xem thêm: Hướng dẫn nâng cấp sim 4G Viettel đơn giản và nhanh chóng

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://vinaphonetrasauhcm.net
Email liên hệ: hanh.hien@vinaphonetrasauhcm.net
Liên kêt mạng xã hội:

Xin chào tôi là một bloger chuyên về công nghệ, tôi yêu thích các vấn đề về viễn thông, mạng di động và các vấn đề liên quan đến lập trình website, tối ưu UX/UI cho trải nghiệm người dùng tốt nhất. Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội: about.me/lethanhhien, pinterest.com/lethanhhien1, Aboutme: https://about.me/lethanhhien Pinterest: https://www.pinterest.com/lethanhhien1

Related Posts

top 6 website bán nước hoa chính hãng uy tín 1

top 6 website bán nước hoa chính hãng uy tín

Dưới đây là bài viết chi tiết về top 6 website bán nước hoa chính hãng uy tín tại Việt Nam. Những trang web này không chỉ…

Top 06 Mô Hình Phân Phối Mang Lại Hiệu Quả Tối Ưu Trong Kinh Doanh 8

Top 06 Mô Hình Phân Phối Mang Lại Hiệu Quả Tối Ưu Trong Kinh Doanh

Trong kinh doanh, việc xây dựng một mô hình phân phối hiệu quả là một yếu tố quan trọng để đạt được sự thành công và tăng…

Điểm truy cập Netgear: Định nghĩa và Tổng quan 12

Điểm truy cập Netgear: Định nghĩa và Tổng quan

Điểm phát sóng Netgear hoạt động bằng cách tạo một mạng không dây cho phép nhiều thiết bị kết nối với Internet bằng dữ liệu di động….

Nước hoa Maison Francis Kurkdjian và những chai nước hoa nổi tiếng 13

Nước hoa Maison Francis Kurkdjian và những chai nước hoa nổi tiếng

Đôi nét về thương hiệu nước hoa Maison Francis Kurkdjian Maison Francis Kurkdjian là một trong những thương hiệu nước hoa cao cấp hàng đầu trên thế…

iPhone 15 Pro Max có mấy màu? Màu mới nào hot nhất năm 2024? 18

iPhone 15 Pro Max có mấy màu? Màu mới nào hot nhất năm 2024?

  iPhone 15 Pro Max có mấy màu? iPhone 15 Pro Max đến từ Apple có tổng cộng tứ sắc khác sau. Các màu sắc đó lần…

Cisco asa 5506-x là gì? 24

Cisco asa 5506-x là gì?

Cisco ASA 5506-X là thiết bị tường lửa thế hệ tiếp theo được sản xuất bởi Cisco Systems. Nó là một phần của Cisco ASA 5500-X Series,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *