Bạn đã biết cách mua sim 4G Viettel hay chuyển đổi sim 4G Viettel ở đâu hay chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Sim 4G Viettel do nhà mạng Viettel phát hành, vì vậy khách hàng có nhu cầu mua sim 4G mới của Viettel hãy đến trực tiếp các cửa hàng giao dịch Viettel hoặc đại lý/điểm bán được ủy quyền của Viettel nhé.

Chuyển đổi sim 3G sang 4G qua cú pháp nhắn tin

Bạn đang sử dụng sim 3G Viettel và muốn chuyển đổi sang sim 4G nhưng chưa biết cách thực hiện? Hãy cùng theo dõi cách chuyển đổi ngay sau đây nhé.

Chuyển đổi sim 3G sang 4G qua cú pháp nhắn tin
Chuyển đổi sim 3G sang 4G qua cú pháp nhắn tin

Bước 1: Soạn tin nhắn 4G gửi 191. Sau đó soạn Y gửi 191 để xác nhận đăng ký đổi sang sim 4G miễn phí.

Bước 2: Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống. Tiếp nhận yêu cầu đăng ký đổi sim 4G Viettel hoàn toàn miễn phí và đợi.

Bước 3: Sau vài phút sau quý khách sẽ nhận được tin nhắn của VTSHOP báo đã tiếp nhận đơn hàng. Nhân viên CSKH của Viettel sẽ gọi điện để xác nhận thông tin đổi SIM của khách hàng. Xác nhận với khách hàng rằng sau khi chuyển đổi thông tin, khách hàng muốn nhận sim tại nhà hay là đến trực tiếp cửa hàng giao dịch gần nhất để hỗ trợ đổi sim.

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng tối đa, phủ sóng mạng 4G khắp cả nước, dưới đây sẽ là cách chuyển đổi sim 3G sang sim 4G bằng cách soạn tin nhắn SMS. Phương pháp này chỉ sử dụng cho khách hàng vẫn đang sử dụng sim 3G.

Trên đây là cách thức đơn giản dành cho những khách hàng không thông thạo các thao tác online, nếu như khách hàng nào đã tải ứng dụng My Viettel có thể tự chuyển đổi sim 3G sang 4G qua tiện ích đổi sim.

Author
<
lê thanh hiền
Tôi tên là Lê Thanh Hiền, năm nay tôi 23 tuổi. Hiện nay đang làm nhân viên kinh doanh, tốt nghiệp trường đại học thương mại. Rất vui được giao lưu kết bạn với mọi người. Blogger at vinaphonetrasauhcm.net.
Follow Lê Thanh Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *