Những gói cước dịch vụ ngắn hạn, giá thành rẻ, ưu đãi hấp dẫn luôn được nhiều khách hàng tìm kiếm và mong muốn sử dụng hiện nay, vừa tiết kiệm chi phí vừa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng ngắn hạn của người dùng. Dưới đây là gợi ý các gói cước gọi nội mạng Viettel trong ngày để khách hàng tham khảo lựa chọn, cùng theo dõi nhé.

Gói cước DT3

Gói cước DT3 Viettel
Gói cước DT3 Viettel

Chỉ với 3.000 đồng để sở hữu gói cước DT3. Bạn sẽ có ngay 30.000 đồng gọi nội mạng sử dụng đến 24h ngày đăng ký. Gói cước được tự động gia hạn theo ngay. 

Cách đăng ký: Bấm “Đăng ký” hoặc soạn DT3 gửi 109. 

Gói cước DK3

Đăng ký sử dụng gói cước này, quý khách sẽ được miễn phí 15 phút đầu tiên cho các cuộc gọi (tối đa 5 số thuê bao) đã đăng ký, áp dụng tới 24h ngày đăng ký. Sau 15 phút cước gọi tính theo giá cước hiện hành của gói cước chính mà khách hàng đang sử dụng. Gói cước không gia hạn hàng ngày.

Lưu ý: Gói cước này chỉ áp dụng cho các thuê bao di động trả trước theo danh sách. 

Cách đăng ký: Soạn DK3N X gửi 186. (X là số thuê bao di động Viettel)

Gói cước MP5X

Chỉ với 5.000 đồng quý khách sẽ có ngay 50 phút gọi nội mạng sử dụng đến 24h ngày đăng ký.

Lưu ý: Gói cước không gia hạn khi hết chu kì .

Cách đăng ký: Bấm “Đăng ký” / Soạn MP5X gửi 109 / Bấm *098*186#.

Như vậy chỉ với mức phí siêu rẻ từ 3.000 – 5.000 đồng quý khách đã có thể sở hữu các gói cước gọi nội mạng viettel sử dụng trong ngày đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngắn hạn của mình. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với tất cả quý độc giả. 

Author
<
lê thanh hiền
Tôi tên là Lê Thanh Hiền, năm nay tôi 23 tuổi. Hiện nay đang làm nhân viên kinh doanh, tốt nghiệp trường đại học thương mại. Rất vui được giao lưu kết bạn với mọi người. Blogger at vinaphonetrasauhcm.net.
Follow Lê Thanh Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *