Hướng dẫn cách đăng ký gói Gogo 4G Viettel nhanh nhất

Written By Lê Thanh Hiền

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur pulvinar ligula augue quis venenatis. 

Nắm được cách đăng ký gói Gogo 4G Viettel sẽ giúp cho khách hàng có thể trải nghiệm được những ưu đãi hấp dẫn chưa từng thấy từ nhà mạng Viettel hiện nay.

Gogo là một trong những loại SIM đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi các dịch vụ, gói cước hấp dẫn. Vậy bạn đã biết cách đăng ký gói Gogo 4G Viettel chưa? Nếu chưa thì những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích, hãy cùng theo dõi nhé.

Đôi nét về SIM Gogo 4G Viettel 

Gogo 4G Viettel được biết đến là một loại SIM công nghệ mới nhận sóng 4G. ho phép người dùng có thể sử dụng mạng trên nền 4G LTE Viettel. Hiện nay, SIM Gogo 4G Viettel đã được bán trên toàn quốc. Tuy nhiên chỉ có 2 hệ thống là Điện Máy Xanh và Thế giới di động phân phối loại sim này.

Giá của SIM Gogo cũng khá rẻ. Chỉ từ 75.000 đồng đối với các SIM bình thường và từ 200.000 – 300.000 đồng đối với các SIM số đẹp. Khách hàng để sử dụng được SIM Gogo cần phải có dòng máy hỗ trợ cho SIM 4G Viettel.

Tìm hiểu đôi nét về SIM Gogo 4G Viettel
Tìm hiểu đôi nét về SIM Gogo 4G Viettel 

Đối với SIM Gogo 4G Viettel này thì sẽ phù hợp cho một số đối tượng đó là:

Xem thêm:   Các gói cước Dcom 4G Viettel với ưu đãi siêu khủng

– Khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng Internet nhiều để đọc báo, tin tức, truy cập các ứng dụng như Facebook, nhắn tin,…

– Khách hàng không muốn mất quá nhiều thời gian để tải dữ liệu hoặc bị nặng máy khi chơi game.

Khi sử dụng SIM Gogo 4G Viettel, khách hàng sẽ có cơ hội được đăng ký các gói cước với ưu đãi hấp dẫn như gói G70. Vậy cụ thể những ưu đãi đó là gì và cách đăng ký như thế nào? Đừng bỏ lỡ những thông tin này trong phần 2 của bài viết nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký gói G70 Viettel dành cho SIM Gogo 

Sau khi kích hoạt SIM Gogo 4G Viettel thành công. Khách hàng sẽ có cơ hội được tham gia đăng ký gói cước G70 của nhà mạng Viettel với những ưu đãi hấp dẫn đó là:

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 phút. Từ phút thứ 11 thì sẽ tính theo cước phí của gói Tomato đó là 1.590 đồng/phút.

– Tặng 2GB/tháng để truy cập Internet tốc độ cao, sau khi sử dụng hết 2GB thì sẽ ngừng truy cập. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu sử dụng thì khách hàng vẫn có thể mua thêm gói MT20 với giá 20.000 đồng để nhận thêm 1GB và tiếp tục sử dụng. Thời gian sử dụng của gói MT20 cũng được tính theo gói Gogo 4G.

– Đăng ký gói G70, khách hàng sẽ được nhận 200 tin nhắn nội mạng/tháng.

Xem thêm:   Tìm hiểu gói cước Exstudent Viettel dành cho sinh viên

Để đăng ký gói cước G70 của SIM Gogo 4G Viettel, bạn soạn cú pháp là: G70 gửi 191. Giá của gói cước này là 50.000 đồng đối với tháng đầu tiên và 70.000 đồng đối với các tháng tiếp theo.

Một số cú pháp hỗ trợ cho quá trình sử dụng gói G70 SIM Gogo

Trong quá trình sử dụng gói cước G70 SIM Gogo 4G Viettel, bạn cần lưu ý một số điều sau:

– Để kiểm tra các ưu đãi thoại, bạn bấm *102#OK trên bàn phím điện thoại.

– Để kiểm tra lưu lượng data còn lại, soạn tin nhắn theo cú pháp :KTTK gửi 191.

-Để hủy gói cước của SIM Gogo 4G Viettel, bạn soạn: HUY gửi 191.

Đặc biệt, các ưu đãi của SIM Gogo 4G Viettel chỉ áp dụng trong 12 tháng. Qua thời gian này thì sim sẽ sử dụng như SIM Tomato thông thường.

Hy vọng thông qua bài viết trên đây, bạn đọc đã hiểu rõ về SIM Gogo cũng như cách đăng ký gói cước Gogo 4G Viettel như thế nào? Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với dịch vụ của nhà mạng Viettel nhé.

Xem thêm:

  1. Tìm hiểu gói cước Exstudent Viettel dành cho sinh viên
  2. Tổng hợp thông tin mới nhất về gói cước Edge Easy 4G Viettel

Viết một bình luận