Tích điểm Viettel bằng cách gộp chung điểm tích lũy theo nhóm thuê bao sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có quỹ điểm tích lũy khổng lồ để thăng hạng và hưởng ưu đãi từ nhà mạng Viettel. 

Tích điểm Viettel là hoạt động mà các thuê bao là hội viên Viettel++ cần thường xuyên thực hiện để mang về quỹ điểm khủng nhất cho dế cưng, thoải mái thực hiện đổi ưu đãi và nâng hạng hội viên Viettel++ nhanh chóng.

Việc gộp chung nhóm thuê bao để tích điểm Viettel được cho là giải pháp tuyệt vời để các thuê bao nhanh chóng gia tăng quỹ điểm của mình mà không mất nhiều công sức.

Tất cả các hoạt động của nhóm thuê bao đều được tính điểm chung trong tài khoản Viettel++ mang lại cơ hội tận hưởng ưu đãi nhiều hơn cho khách hàng.

Xem thêm đổi điểm viettel lấy voucher khám nha khoa

 Gộp nhóm Viettel++ để tích điểm nhanh hơn
Gộp nhóm Viettel++ để tích điểm nhanh hơn 

Chương trình Viettel++ là gì? 

Viettel++ là chương trình chăm sóc khách hàng được triển khai cho khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông của Viettel. Chương trình này áp dụng cho mọi khách hàng và mọi tương tác trên mạng của khách hàng dù lớn hay nhỏ cũng sẽ được ghi nhận để tích lũy điểm.

Với Viettel++ khi đồng thời sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ khách hàng được áp dụng tích điểm chung. Chủ thuê bao Viettel++ được gộp nhóm và gom điểm chung cho các thuê bao trong nhóm để tích lũy điểm nhanh hơn và hưởng các đặc quyền hấp dẫn từ nhà mạng. Xem ngay đổi điểm viettel nhận bảo hiểm quân đội MIC

Gộp nhóm thuê bao để tích điểm viettel

Với nhiều khách hàng thì việc sử dụng cùng lúc nhiều thuê bao trên cùng một mạng là khá bình thường nên Viettel áp dụng gom nhóm thuê bao cho khách hàng.

Mục đích của việc gộp chung nhóm thuê bao

Để khách hàng có thể hưởng ưu đãi hấp dẫn và tích điểm nhanh hơn Viettel đã cho phép chủ thuê bao gom điểm của các thuê bao trong nhóm để tích điểm nhận quà Viettel. Điều này cho phép thuê bao tích lũy điểm nhanh hơn để hưởng ưu đãi sớm, nâng hạng hội viên và được sử dụng nhiều đặc quyền hấp dẫn. 

Điều kiện gộp nhóm thuê bao để tích điểm viettel 

Để gộp nhóm thuê bao khách hàng cần thỏa mãn điều kiện như sau: 

+ Thuê bao gộp nhóm là khách hàng có nhân và có thông tin đăng ký đồng nhất trên hệ thống quản lý của nhà mạng. Nếu thuê bao không chung chủ sẽ không thể gộp nhóm. 

+ Thuê bao đang tham gia ưu đãi nâng hạng hội viên theo các gói cam kết nếu muốn gộp nhóm cần sử dụng tối thiểu 12 tháng. 

+ Thuê bao khách hàng doanh nghiệp sẽ không được gộp nhóm. 

 Khách hàng có thể gộp nhóm Viettel tại nhà hoặc ra cửa hàng
Khách hàng có thể gộp nhóm Viettel tại nhà hoặc ra cửa hàng 

Cách thức gộp nhóm thuê bao để tích điểm viettel

Khi đã cập nhật  cách tích điểm tiêu dùng Viettel, để gộp nhóm thuê bao khách hàng cũng nên cập nhật 2 cách gộp nhóm đơn giản như sau: 

Cách 1: Truy cập My Viettel và thực hiện theo hướng dẫn để gộp nhóm. 

Cách 2: Khách hàng mang giấy tờ đăng ký thuê bao của chính chủ đến cửa hàng Viettel để được hướng dẫn gộp nhóm. 

Quy định gộp nhóm thuê bao để tích điểm viettel 

Bên cạnh quy định đổi điểm Viettel, nhà mạng Viettel cũng áp dụng các quy định gộp nhóm thuê bao để tích điểm, cụ thể quy định như sau: 

+ Nếu không gộp nhóm khách hàng được tích, tiêu điểm đơn lẻ. 

+ Khi gộp nhóm điểm xét hạng và tiêu dùng được tích và tiêu điểm chung chu chủ thuê bao. 

 + Chu kỳ đạt hang của thuê bao sau khi gộp nhóm là 12 tháng, nếu như không đủ điều kiện nâng hạng thì chu kỳ đạt hạng của khách hàng sẽ tính theo chu kỳ hiện tại của thuê bao có hạng cao nhất trong nhóm. 

+ Nếu thuê bao rời nhóm điểm xét hạng, điểm tiêu dùng hay tích lũy được đó đã được cộng sẽ được giữ nguyên, thuê bao rời nhóm cần tích điểm lại từ đầu. 

+ Thuê bao phải có thời gian sử dụng 12 tháng trở lên mới áp dụng tổng điểm tích lũy và xét hạng hội viên khi gộp nhóm. 

+ Nếu chuyển chủ quyền khách hàng sẽ mất toàn bộ ưu đãi trước đó và cần tích điểm lại từ đầu.

Với thông tin đầy đủ về quy định gộp nhóm tích điểm Viettel++ hy vọng khách hàng đã biết cách gộp thuê bao và tích điểm thành công để hưởng ưu đãi từ nhà mạng Viettel
Tham khảo thêm: Hướng dẫn đổi điểm Viettel sang voucher đối tác liên kết

Author
<
lê thanh hiền
Tôi tên là Lê Thanh Hiền, năm nay tôi 23 tuổi. Hiện nay đang làm nhân viên kinh doanh, tốt nghiệp trường đại học thương mại. Rất vui được giao lưu kết bạn với mọi người. Blogger at vinaphonetrasauhcm.net.
Follow Lê Thanh Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *