Top 4 bộ phát wifi xuyên tường mạnh nhất 2022

Cùng Vinaphonetrasauhcm tìm hiểu về top 4 bộ phát wifi xuyên tường mạnh nhất 2022, bao gồm Home Wifi Viettel, Cambium E600, Cisco 2802E và Ruckus R730, đáp ứng nhu cầu truyền tải wifi trong những không gian lớn và có nhiều vật cản

Tiêu chí chọn bộ phát wifi xuyên tường mạnh nhất

Khi chọn mua bộ phát wifi xuyên tường, cần quan tâm đến các yếu tố sau đây để có được sản phẩm tốt nhất:

  • Chọn thương hiệu uy tín: Nên lựa chọn các thương hiệu có uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi. Viettel là một trong những thương hiệu được nhiều người tin dùng với sản phẩm phát wifi xuyên tường đáng tin cậy.
  • Hỗ trợ băng tần kép: Nên chọn sản phẩm hỗ trợ nhiều băng tần để đảm bảo tốc độ mạng mượt mà và ít nhiễu sóng hơn.
  • Phủ sóng rộng: Nếu bạn có ngôi nhà rộng lớn, nhiều tầng, nhiều phòng, nên chọn sản phẩm có khả năng phủ sóng rộng để tránh tình trạng wifi yếu hoặc bị chập chờn khi di chuyển.
  • Tốc độ đường truyền ổn định: Cần lựa chọn sản phẩm có tốc độ đường truyền ổn định và phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Xem thêm:   Tổng đài các tỉnh thành của viettel - tổng đài ảo

Top 4 bộ phát wifi xuyên tường mạnh nhất 2022

Home Wifi Viettel

Home Wifi Viettel là bộ phát wifi xuyên tường mạnh nhất của Viettel, sử dụng công nghệ Mesh Wifi mới nhất để tăng cường độ phủ sóng trong nhà. Với 3 thiết bị Home Wifi Viettel, có thể phủ sóng wifi trong nhà lên đến 500m2. Home Wifi Viettel có tốc độ truyền tải cao và khả năng xuyên tường mạnh mẽ, là giải pháp lý tưởng cho việc trang bị wifi trong các khu vực có diện tích lớn.

Home Wifi Viettel - bộ phát wifi xuyên tường mạnh nhất 2022
Home Wifi Viettel – bộ phát wifi xuyên tường mạnh nhất 2022

Cambium E600

Cambium E600 là một thiết bị Wifi trong nhà hỗ trợ chuẩn 802.11ac wave 2, được trang bị bộ anten 4 x 4 phù hợp cho các ứng dụng đòi hỏi băng thông cao, phạm vi kết nối rộng và mật độ người dùng lớn.

Với công suất phát lên đến 24dBm trên băng tần 2.4GHz và 28dBm trên băng tần 5GHz, độ lợi 5.25dBi trên băng tần 2.4GHz và 6dBi trên băng tần 5GHz, Cambium E600 có khả năng xuyên tường mạnh mẽ, mang lại kết nối Wifi liền mạch và tốc độ cao.

Tốc độ tổng hợp của Cambium E600 là 1733Mbps, tương đương với việc tải xuống 1 gigabyte dữ liệu chỉ trong khoảng 4.76 giây. 

Cisco 2802E

Cisco 2802E là một trong những sản phẩm thuộc dòng Cisco Aironet wireless 2800 Access Point. Tương tự với Cambium E600, Cisco 2802E cũng sử dụng công nghệ 802.11ac, dải ăng ten 4 x 4 và chạy băng tần kép hiệu suất cao, được thiết kế để lắp đặt tại các địa điểm yêu cầu chất lượng kết nối mạng không dây cao và phục vụ nhiều người sử dụng, như văn phòng doanh nghiệp, tổ chức lớn…

Xem thêm:   Camera Wifi Trong Nhà Tốt Nhất

Cisco 2802E có thể được cấu hình để phát tối đa 23dBm công suất và độ lợi lên đến 6dBi trên dải tần 5GHz, cho phép phát sóng xuyên tường mạnh mẽ tương tự như Cambium E600. Tuy nhiên, Cisco 2802E có tốc độ cao hơn, đạt đến 2.6Gbps, nghĩa là tải xuống 1 gigabyte dữ liệu chỉ mất khoảng 3 giây, cho phép xem phim Netflix 4k mà không bị giật lag.

Ruckus r730

Ruckus R730 là một sản phẩm áp dụng chuẩn Wifi mới nhất hiện nay – 802.11ax, mang lại tốc độ Wifi lên đến 4.8 Gbps trên dải tần 5GHz và tăng hiệu suất bằng việc sử dụng các cổng MultiGigabit với tốc độ lên đến 5Gbps. Với tốc độ này, tải xuống 1 gigabyte dữ liệu chỉ mất 1,67 giây, giúp tiết kiệm thời gian kết nối mạng.

Ruckus R730 có công suất phát lên đến 22dBm trên dải tần 5GHz, độ lợi 2dBi và khả năng xuyên tường của nó chỉ kém hơn so với Cisco 2802E và Cambium E600 một chút, tuy nhiên, tốc độ truyền tải dữ liệu lại cao gấp đôi, làm cho Ruckus R730 trở thành một lựa chọn rất tốt.

Hy vọng bài viết mà bạn đang đọc mang lại giá trị mà bạn cần tìm. Ngoài ra, tại danh mục Di động viễn thông còn rất nhiều bài viết hấp dẫn khác đang chờ bạn ghé qua nhé!

Xin chào tôi là một bloger chuyên về công nghệ, tôi yêu thích các vấn đề về viễn thông, mạng di động và các vấn đề liên quan đến lập trình website, tối ưu UX/UI cho trải nghiệm người dùng tốt nhất. Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội: Angel: https://angel.co/lethanhhien Aboutme: https://about.me/lethanhhien Pinterest: https://www.pinterest.com/lethanhhien1

Related Posts

router wifi xuyên tường

Top 3 router wifi xuyên tường tốt nhất 2023

Bộ phát Wifi xuyên tường là thiết bị có khả năng phát sóng Wifi vượt qua các rào cản vật lý, phủ sóng Wifi trên mọi khu…

cách lắp thiết bị kích sóng wifi

Hướng dẫn cách lắp thiết bị kích sóng wifi hiệu quả

Cách lắp thiết bị kích sóng wifi làm sao cho hiệu quả, sóng khỏe mạnh? Hãy cùng Vinaphonetrasauhcm tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây! Thiết…

lắp bộ kích sóng wifi

Chọn vị trí lắp bộ kích sóng wifi ở đâu để sóng khỏe nhất

Một trong những vấn đề quan trọng khi sử dụng bộ phát wifi là chọn vị trí lắp sao cho tối ưu, giúp tín hiệu sóng mạnh…

thiết bị thu sóng wifi

Thiết bị thu sóng wifi và những điều bạn chưa biết

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kích sóng wifi từ nhiều thương hiệu khác nhau, gây khó khăn cho người tiêu dùng trong…

router wifi xuyên tường tốt nhất 2022

Top 3 Router Wifi xuyên tường tốt nhất 2022

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ viễn thông, nhu cầu sử dụng internet và các thiết bị wifi tăng cao. Tuy nhiên, điều này…

mua thiết bị kích sóng wifi ở đâu

Mua thiết bị kích sóng wifi ở đâu chất lượng mà giá lại phải chăng?

Trong thời đại hiện nay, việc sử dụng Internet là nhu cầu thiết yếu của hầu hết mọi người trong công việc, học tập và giải trí….