cáp quang phù hợp được thiết lập cho bạn là gì?

Vì vậy, bạn đã quyết định chuyển sang cáp quang, mang theo một thế giới lõi thủy tinh, FOBOT, chế độ đơn và đa chế độ, v.v. Cáp quang về cơ bản là một sợi hoặc nhiều sợi thủy tinh để ánh sáng (dữ liệu) truyền qua và các lợi ích bao gồm băng thông và khoảng cách truyền tiềm năng cao hơn nhiều so với cáp đồng. Việc điều hướng bãi mìn siêu tốc này thật dễ dàng khi bạn hiểu được các yêu cầu đối với công việc hiện tại. 

Chế độ đơn và đa chế độ

Việc lựa chọn giữa  chế độ đơn  và  đa chế độ  tùy thuộc vào khoảng cách bạn đang chạy cáp. Sợi đơn mode, với lõi nhỏ hơn 9 micron, có phạm vi tiếp cận dài hơn so với sợi quang đa mode (có lõi 50 micron): OS2 có thể đạt tới 10Gb ở khoảng cách 10 km và 1Gb ở khoảng cách 5.000 mét, trong khi OM3 và OM4 có thể đạt tới 10Gb đến 300 và 400 mét tương ứng. 40Gb và 100Gb cũng có thể đạt được bằng cách sử dụng đa chế độ, nhưng với khoảng cách ngắn hơn. Sợi quang đơn mode thường được sử dụng ở những nơi có yêu cầu về khoảng cách và băng thông cao, như trường đại học, bệnh viện và mạng viễn thông, trong khi sợi quang đa mode phù hợp nhất cho văn phòng hoặc sử dụng tại nhà. 

Xem thêm:   Top 3 router wifi xuyên tường tốt nhất 2023

>>>Có thể bạn thích đọc bài viết này: https://netsystem.com.vn/catalogue/datasheet-catalyst-9200

Dây cáp quang Outdoor Fiber Optic Cable ngoài trời Multimode Singlemode 2FO, 4FO, 6FO, 8FO, 12FO, 24FO chất lượng, giá tốt.

Chiều dài cáp

Tại Cablexa chúng tôi bán cáp quang với nhiều màu sắc khác nhau, có chiều dài từ 0,5 mét đến 30 mét, với các đầu nối sợi SC, LC và ST ( thường được gọi là bộ ghép nối). Tuy nhiên, chúng tôi cũng có một phòng sạch cao cấp dành cho các giải pháp đặt riêng (điều chỉnh chiều dài của bạn lên tới 2 km) được trang bị các thiết bị thử nghiệm và chấm dứt hiện đại. Việc kết thúc sợi không đơn giản như việc kết thúc đồng; nó đòi hỏi thiết bị nối chuyên dụng và đào tạo chuyên môn. Thiết bị đầu cuối sợi quang đặt yêu cầu của bạn lên hàng đầu: bạn chọn loại sợi, đầu nối, số lượng lõi và chiều dài tổng thể.

Bím tóc

4Cabling tự hào cung cấp các giải pháp cho mọi tình huống lắp đặt. Đối với những người có thiết bị nối, chúng tôi cung cấp  các bím tóc  – một sợi quang đơn, ngắn, thường được đệm chặt, có bộ ghép quang được lắp sẵn ở một đầu và chiều dài của sợi lộ ra ở đầu kia. Phần cuối của bím tóc đã sẵn sàng để được tước ra và ghép lại thành một sợi duy nhất của thân cây nhiều sợi.

Cáp quang Indoor, cáp quang trong nhà

Kéo tất

Khi thiết lập hệ thống cáp quang, bạn cần xem xét nhiều loại phụ kiện. Tại cơ sở đầu cuối cáp quang của chúng tôi, chúng tôi cũng cung cấp áo khoác ống trong nhà, ngoài trời và ống rời, cũng như các miếng vá và dây dẫn sợi song công (tất cả đều được UL phê duyệt và tuân thủ ITU-651, ISO/IEC 14763-3:2014). Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị tất kéo giúp việc di chuyển cáp quang dễ dàng và an toàn hơn khi chạy qua tường hoặc trần nhà; Tất kéo của Cablexa bao gồm một miếng lưới bổ sung, được thiết kế để bảo vệ các đầu nối khỏi bị hư hỏng. 

Xem thêm:   Hướng dẫn cách lắp thiết bị kích sóng wifi hiệu quả

FOBOT

Khi nói đến máy chủ của bạn, hãy đổi bảng vá lỗi thông thường lấy  FOBOT , viết tắt của ‘khay thoát cáp quang’. Không giống như bảng vá Cat 5 hoặc Cat 6, FOBOT chỉ dành cho cáp quang; chọn  FOBOT có thể gắn trên giá hoặc chọn giữa ba tùy chọn gắn tường . Như đã thảo luận trước đó, việc kết cuối dây dẫn sợi quang không đơn giản như việc kết thúc dây đồng; sử dụng FOBOT giúp tránh làm hỏng đầu nối hoặc cáp của sợi quang, giảm thiểu mọi tương tác với thời gian sử dụng cáp dài, thay vào đó chỉ cần sử dụng các dây dẫn vá có thể thay thế dễ dàng.  

>>>Có thể bạn thích đọc bài viết này:  https://daycapquang.com/tin-tuc-su-kien/tim-hieu-soi-cap-quang-da-mode-om1-vs-om2-vs-om3-vs-om4-vs-om5.html

Flexiboot

Bây giờ bạn đã hiểu rõ hơn về các yêu cầu về cáp quang của mình, đã đến lúc xỏ ​​giày vào và bắt đầu –   tức là ủng linh hoạt ! Các đế chuyên dụng được thiết kế để uốn cong gần hơn với đầu nối, giữ cho các dây dẫn sợi quang ngăn nắp hơn và đặt lùi lại so với  cửa giá máy chủ  , cuối cùng là kéo dài tuổi thọ cáp và giảm thiểu hư hỏng. 

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://vinaphonetrasauhcm.net
Email liên hệ: hanh.hien@vinaphonetrasauhcm.net
Liên kêt mạng xã hội:

Related Posts

Định Hướng Phát Triển Mạng DCI 1

Định Hướng Phát Triển Mạng DCI

Khi chủ sở hữu trung tâm dữ liệu xây dựng các kết nối mạng trung tâm dữ liệu chéo, họ chủ yếu xem xét các vấn đề…

Proxy là gì? Cách sử dụng proxy cơ bản 2

Proxy là gì? Cách sử dụng proxy cơ bản

Proxy là gì? Proxy là gì ? Proxy là một máy chủ trung gian giữa người dùng và internet. Nó như một cầu nối cho các yêu cầu…

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký eSIM Viettel Online 4

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký eSIM Viettel Online

Với sự phát triển không ngừng của di động viễn thông, việc chuyển đổi eSIM (Embedded Subscriber Identity Module) đã trở thành xu hướng mới, mang lại…

eSIM là gì? - Tìm hiểu chi tiết 5

eSIM là gì? – Tìm hiểu chi tiết

Cùng với sự tiến bộ nhanh chóng trong lĩnh vực di động viễn thông, eSIM (Embedded Subscriber Identity Module) đã trở thành một thuật ngữ được đặt…

Giải đáp - Làm eSIM Viettel ở đâu?

Giải đáp – Làm eSIM Viettel ở đâu?

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ di động, việc chuyển đổi eSIM ngày càng trở nên phổ biến, mang lại nhiều lợi ích cho…

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đổi eSIM Viettel Từ A-Z 6

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đổi eSIM Viettel Từ A-Z

Việc sử dụng eSIM của Viettel mang lại nhiều tiện ích, nhưng có những tình huống khiến bạn muốn đổi eSIM từ một máy sang máy khác….