Thuê Freelancer

Và tất cả chúng ta sẽ không đề cập đến tổng thể những thứ khác mà Photoshop hoàn toàn có thể làm được nữa – đây chỉ là những việc làm phổ cập nhất mà Photoshop được sử dụng . Xu hướng nghề Editor hiện khá phổ cập và có sức hút lớn so với nhiều bạn trẻ, một phần vì việc làm này hoàn toàn có thể tự do phát minh sáng tạo thêm nữa là mức thù lao cũng tương đối không thay đổi . Time on Site (Thời gian trên trang) ở mức cao cũng là một yếu tố thể hiện nội dung trên trang web của bạn là chất lượng, thu hút người đọc và đem lại giá trị cho họ.

Nếu trong trường hợp bạn cần trong thời gian dài thì có thể liên hệ với các Freelancer giúp bạn trong thời gian vài tháng. Các Freelancer luôn sẵn sàng làm việc mang đến cho bạn mọi yêu cầu về thời gian. Nhìn chung, những gì bạn phải trả cuối cùng là một số tiền khổng lồ để xây dựng ứng dụng theo nhu cầu của bạn.

Nếu quý độc giả có những thông tin gì mới về vấn đề này, hãy cho Thanh Phong biết nhé. Nhân viên là những người làm thêm, tuy rằng họ chấp nhận làm việc cho ta có thể là với những cường độ cao, chấp nhận có áp lực lớn, nhưng không phải vậy mà ta áp họ vào làm việc như những cỗ máy. Hãy dự tính khả năng làm việc của họ một cách hợp lý, đừng vội vã, đừng nôn nóng. Để tìm việc làm freelancer thực sự không quá khó khăn nhưng nó đòi hỏi bạn phải kiên trì và đầu tư công sức thật nhiều.

Do vậy, khi tìm một freelancer doanh nghiệp cần tìm một freelancer có một Profile tốt hoặc các nhận định và đánh giá khác từ người tuyển dụng trước. Ngoài ra, bạn cũng nên tự xây dựng kế hoạch ngắn hạn theo tuần, sắp xếp và tối ưu thời gian thao tác làm việc hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng luôn có thể lên những phương án “khuyến mãi” dịch vụ cho khách hàng của mình. Làm rõ ai sẽ thực hiện công việc – Các công ty lớn thường thuê ngoài dự án cho các chuyên gia ít kinh nghiệm. Nếu bạn muốn có liên hệ chặt chẽ với freelancer, người sẽ thực hiện công việc thực tế trong dự án, thì hãy xem xét việc thuê một cá nhân trực tiếp. Một trong những lý do phổ biến nhất đó là bởi bạn cần hoàn thành công việc, nhưng lại không có người đáp ứng nó trong công ty – và số lượng công việc không quá lớn để thuê một nhân viên toàn thời gian.

Tranh thủ thời gian làm việc ở nhà vì dịch covid-19, chị Đặng Tuyết Trang (SN 1998, quê Phú Thọ) nhận viết bài truyền thông, quảng cáo cho một thương hiệu thời trang lớn tại Hà Nội. Dù chỉ là nghề tay trái nhưng mỗi tháng chị đều nhận được mức lương tối thiểu khoảng 10 triệu đồng. Sau khi kết thúc dự án thì họ sẽ kết thúc một lượt hợp tác với phía công ty, và các ông chủ đó có thể thuê họ làm việc bất cứ khi nào có dự án mới. Nhưng hiện nay, điều đó hoàn toàn đã thay đổi, chỉ cần có thể kiếm tiền, chỉ cần có thể thỏa mãn sự tự do về thời gian, không gian mong muốn thì bất cứ ai cũng có thể trở thành một freelancer. Một trong những ưu điểm lớn khi làm nghề freelancer, đó là việc thoải mái.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị cho mình thêm các kiến thức liên quan đến lĩnh vực mà bạn cần viết bài. Nếu bạn biết một ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn… thì sẽ có nhiều cơ hội nhận được các “job” viết bài chất lượng với mức giá cao hơn. Thuật ngữ Coworking Space hiện đang bùng nổ mau chóng tại các trung tâm thương nghiệp to như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Việc Làm Thiết Kế Online Tại Nhà

Thế là với suy nghĩ đó mình liền thử lên kế hoạch, nghỉ việc và giờ chính thức trở thành thằng freelancer 2 năm kinh nghiệm. Đối với cá nhân mình thì chỉ đơn giản, cuộc sống chỉ có một, mà giờ dành hơn một nửa cuộc đời chỉ để ngồi ở công ty làm việc thì thật là phí. Nếu bạn có dư dả tài chính thì nên chọn Agency uy tín có pháp lý và kinh nghiệm trên thị trường, nếu chọn được Agency tốt thì cái lợi được nhiều hơn rủi ro. Cam kết bằng hợp đồng dân sự hoặc hợp đồng miệng (giao kèo giữa hai bên). Điều đặc biệt ở iFreelance là bạn không cần phải trả tiền hoa hồng với website, tiền lương hoàn toàn là của bạn.

Đó là vì những môi trường chung như thế này có văn phòng đầy đủ trang thiết bị với các dịch vụ linh hoạt hơn là thuê văn phòng theo kiểu truyền thống, vì bạn có thể thuê theo giờ hoặc theo ngày, hoặc theo số bàn ghế bạn cần. Hơn nữa, bản thân người làm nghề này cũng sẽ có được sự “tự do” vì luôn có thể tìm kiếm những cơ hội việc làm freelancer khác để duy trì thu nhập ổn định cho mình. Nghề Freelancer có đặc điểm là tự mình đưa ra dịch vụ, được phép chọn lựa những khách hàng trả giá cao nhất đề thực hiện công việc. Mỗi một người freelancer có thể làm việc với nhiều người khách khác nhau trong cùng một lúc. Sự giao dịch việc làm của Freelancer với khách hàng diễn ra ở trên mạng internet, chủ yếu là thông qua các trang web giới thiệu của Freelancer hay là một trang trung gian chuyên cung cấp mọi dịch vụ freelancer.

Xem thêm:   Nên Dùng Camera Trong Nhà Loại Nào

Nhưng khi thuê văn phòng quận 10, bạn có thể dễ dàng mời khách hàng và đồng nghiệp tới không gian làm việc chuyên nghiệp về cả ngoại hình và tính năng. Không gian văn phòng sẽ cho phép bạn bố trí các đồ nội thất cần thiết như bàn hình chữ U, bàn máy tính, các thiết bị cần thiết khác. Tại nơi đây, bạn cũng có thể mời đồng nghiệp, khách hàng tới một cách có trật tự và chuyên nghiệp.

• Tự mình nâng cao kỹ năng quản lý, thoải mái phụ trách số lượng dự án theo nhu cầu của bản thân. Trước đó đa phần chúng ta chỉ thấy công việc này dành cho những người đã tốt nghiệp và không muốn ràng buộc mình vào bất cứ công ty, doanh nghiệp nào. Chẳng hạn như bạn có một chỗ ngồi thoải mái, một tầm nhìn thuận lợi và có thể quan sát một không gian vô cùng tuyệt vời có thể sẽ là một nơi lý tưởng cho bạn bắt đầu một ngày làm việc. Dù là nơi nào, chỉ cần bạn đưa thêm một vài cách bài trí sáng tạo thì cũng đủ để đẩy mạnh hơn nữa tinh thần làm việc của bạn. So với những công việc freelancer đơn giản và dễ dàng và phổ biến, mức độ cạnh tranh của nó rất cao.

  • Bạn hãy theo dõi các bài đăng thường xuyên để không bỏ lỡ các freelancer phù hợp.
  • Đi liền với tính linh hoạt là khả năng làm việc ngay tức thì, các Freelancer thường hoàn thành website cho bạn trong thời gian nhanh nhất.
  • Nếu bạn vẫn cảm thấy phức tạp thì có thể thuê dịch vụ web nên ngoài.
  • Nuôi quân 3 năm dùng 1 giờ đó là mô hình vận hành của các DN lớn, tiềm năng tài chính lớn, nhưng với DN nhỏ như chúng tôi, chọn thuê ngoài.
  • Tương tự, một số công việc yêu cầu chuyên môn và trang thiết bị đắt đỏ, ví dụ như máy quay công nghệ ngao hoặc phần mềm thiết kế với bản quyền tốn kém.

Thứ hai, nếu tôi là khách hàng, nội dung này có phù hợp với nhu cầu của tôi không? Nếu câu trả lời là không thì bạn hãy xem xét và đưa ra quyết định hoặc sửa đổi nội dung đó cho phù hợp hoặc là xóa toàn bộ nội dung đó. Hiện tại Cogo tại Hà Nội đã có 5 trung tâm nằm tại những địa điểm đắc địa, trung thật tâm phố, có tổng diện tích sàn hơn 12.000m2. Cogo cung ứng đầy đủ ko gian làm việc và các tiện ích văn phòng, khu vực ngơi nghỉ,… Hàng ngũ điều hành của Cogo hoạt động nhiều năm kinh nghiệm, đầu cơ bài bản để vận hành các tòa nhà văn phòng. Theo nhiều nghiên cứu từ các chuyên gia cho thấy 81% mọi người nghiên cứu sản phẩm bằng công cụ tìm kiếm trước khi mua hàng. Ngoài ra, 60% người mua sắm truy cập trang thương mại điện tử mà họ tìm thấy trên công cụ tìm kiếm, trước khi quyết định mua.

Làm Freelancer Thiết Kế

Thu nhập làm thêm ước tính từ 5-10 triệu/tháng và chính thức từ triệu/tháng. Những freelancer mới vào nghề, chạy quảng cáo đơn thuần (thường là Facebook) có thu nhập thấp hơn, trong khoảng 5-10 triệu/tháng. Hiện nay, có rất nhiều các website ra đời với nhiều ứng dụng và dịch vụ với nền tảng vô cùng tuyệt vời. Các lập trình viên có thể phối hợp nhiều ứng dụng web khác nhau để tạo ra những website có nhiều công cụ và tính năng phục vụ khách hàng. Có rất nhiều các ngôn ngữ lập trình web, trong đó phải kể đến WordPress một ngôn ngữ phù hợp với nhiều nhu cầu làm web khác nhau. Và quan trọng hơn hết nhiều tổ chức và công ty được ra đời để sẵn sàng hỗ trợ và cải thiện nền tảng web trong bất cứ lúc nào.

Trong bài viết này, Tất Thành muốn chia sẻ với những kinh nghiệm quý báu khi thuê làm website để bạn tham khảo. Mình rất thích làm việc online, nhanh chóng và tiện lợi, cho nên các bạn nào có hứng thú, xin vui lòng liên hệ trực tiếp mình qua Email, để tiện việc trao đổi thêm thông tin. Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa. TopCV không phải đơn vị thứ 3 đứng giữa chịu trách nhiệm cho các giao dịch giữa công ty và ứng viên.

Hình như bạn làm ngành art design, cho nên đóng thuế 7% cho thu nhập. Sinh viên chuyên ngành truyền thông, hoặc có đam mê trở thành MC, biên tập viên, KOLs,… đều có thể trải nghiệm vị trí hấp dẫn này. Các bạn có chuyên ngành truyền thông hoặc đam mê với lĩnh vực MC, Biên tập viên hãy thử ngay công việc part time Reviewer nhé. Dựng phim Freelancer đảm nhận các công việc liên quan đến quay, dựng, chỉnh sửa video và một số công việc khác có liên quan. Hãy thường xuyên kiểm tra Freelancer đang làm gì, bằng cách thỏa thuận với họ báo cáo hoạt động với ta hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

Xem thêm:   Đặt Camera Trong Nhà Tắm

Giao tiếp với từng người freelancer, mô tả nhu cầu của bạn và nhờ họ gửi báo giá. Đặt câu hỏi có liên quan là một cách rất tốt để loại bỏ những freelancer không phù hợp. Tuy mỗi freelancer trên đây đều chất lượng nhưng tốt nhất bạn vẫn phải nghiên cứu kỹ về họ trước khi đưa ra quyết định. Bạn có thể xem mức giá chi tiết, mẫu portfolio, reviews và feedback của những người thuê khác, từ đó đưa ra quyết định cuối cùng.

Nếu một freelancer độc lập bận rộn trong hai tuần tới, và sau đó đi nghỉ, cô ấy sẽ không thể bắt đầu dự án của bạn trong một tháng. Trong những tình huống này, các công ty lớn hơn cung cấp lợi thế về tính linh hoạt về thời gian cũng như đội ngũ chuyên gia lớn hơn. Một freelancer là một chuyên gia được thuê cho một nhiệm vụ hoặc dự án. Đây có thể là một nhà văn tạo ra brochure mới cho công ty, hay một người thiết kế đồ họa tạo ra các bản vẽ, bao bì, banner, quảng cáo cho sản phẩm mới nhất. Đối với bất cứ công việc gì thì kỹ năng giao tiếp cũng là bàn đạp quan trọng để đưa chúng ta đến thành công.

Công Ty Làm Web Uy Tín

Trong thời buổi công nghệ phát triển, mạng internet rộng khắp thì làm việc từ xa trở thành xu thế mới, giúp giải quyết nhiều vấn đề mà các doanh nghiệp đang gặp phải khi thuê nhân viên làm việc tại công ty. Thiết kế và bán áo thun online là một trong những cách kiếm tiền online khá hiệu quả và có thể thu được lợi nhuận lớn. Để thực hiện được công việc này, bạn cần có một số kỹ năng quan trọng không thể thiếu đó là sự sáng tạo để tạo ra những thiết kế áo độc, lạ, đẹp mắt và hợp thị hiếu với từng phân khúc khách hàng mà bạn nhắm tới. Bên cạnh đó, kỹ năng thiết kế , kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý, tổ chức và một số kỹ năng khác cũng rất quan trọng. Ngoài ra, bạn cũng cần có một kế hoạch cụ thể và rõ ràng trong việc quảng bá sản phẩm của mình. Loại hình văn phòng này sẽ cải thiện sự giao lưu, xúc tiếp với nhiều người lúc làm việc với nhiều doanh nghiệp không giống nhau, đặc thù là đáp ứng được vấn đề chi tiêu thuê văn phòng cho nhiều công ty hoặc start-up.

Việc làm freelancer design hay còn gọi là freelancer thiết kế, cũng nằm trong nhóm việc làm freelancer kiến trúc. Công việc này có rất nhiều triển vọng, tính chất lại năng động và linh hoạt nên được nhiều bạn trẻ chọn lựa để kiếm tiền. Thậm chí các cá nhân, các công ty, tổ chức lớn cũng đang hướng tới việc thuê tuyển những freelancer để giúp họ thực hiện giải quyết công việc một cách nhanh chóng. Công việc cụ thể bao gồm thiết lập bộ từ khóa, lên quy trình, chi phí, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm.

Trong khi bạn vẫn đang kinh doanh qua sàn thương mại điện tử, nhiều đối thủ đã củng cố thương hiệu của họ bằng các trang cửa hàng online. Bây giờ bạn có thể dễ dàng bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử. Có ít nhất ba công cụ có thể được sử dụng để bán hàng trực tuyến, đó là các sàn thương mại điện tử (chẳng hạn như Tiki và Shopee, Lazada), trang web của riêng mình và phương tiện truyền thông xã hội.

Điều này sẽ tạo động lực, cảm hứng để họ hoàn thành tốt những dự án mình đảm nhận. Bạn cần xem xét thời gian muốn hoàn thành sản phẩm để thuê Freelancer. Nếu bạn cần gấp thì một người không giải quyết được công việc cấp tốc thì bạn có thể liên hệ tới một nhóm các Freelancer.

Với phần mềm ERP bạn có thể quản lý từ xa mà không cần phải gặp trực tiếp, dễ dàng tương thích trên mọi thiết bị. Thiết kế phần mềm quản lý tour du lịch mang đến cho quý doanh nghiệp quá trình điều hành và quản lý cực kỳ đơn giản mà lại không quá phức tạp. Với phần mềm quản lý tour bạn dễ dàng theo dõi được lịch trình của từng tour, đoàn du lịch trên thiết bị phần mềm, từ đó doanh thu cũng sẽ tăng lên.

Tuyển Designer

Bạn thấy đó, trong proposal cũng không cần đao to búa lớn, khoe bản thân làm gì. Là một freelancer, bạn cần cho người ta thấy được bạn đã hiểu project của khách như thế nào, có thể làm gì để mang lại giá trị cho họ. Trong cả 3 câu trả lời, anh này đều nói về cái tính năng vendor của mình.

Trong trường hợp phía cộng tác viên không đảm bảo đúng số lượng, chất lượng và thời hạn công việc được giao thì bên thuê có quyền giảm tiền này và yêu cầu bồi thường thiệt hại. E) Được phép tạm giữ lương trong trường hợp cộng tác viên chưa hoàn thành các công việc được giao trong tháng hoặc chưa hoàn tài sản của công ty (thiết bị, công cụ làm việc, trang phục…) sau khi kết thúc công việc. Hợp đồng dịch vụ là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên cung ứng dịch vụ thực hiện công việc cho bên sử dụng dịch vụ, bên sử dụng dịch vụ phải trả tiền dịch vụ cho bên cung ứng dịch vụ.

Xem thêm:   Camera Ngụy Trang Trong Nhà Tâm

Trên đây là những Website/nhóm Facebook phổ biến giúp bạn tìm kiếm designer cho T-shirt business của mình. Tuy nhiên, dù là đang ở công đoạn nào, hãy luôn đảm bảo rằng bạn nắm vững những lưu ý sau đây. Trong vùng yêu cầu, điền vào tất cả các chi tiết cần thiết và đính kèm tệp (nếu cần).

Ở đây có 2 hình thức thanh toán để bạn chọn Ɩà thanh toán bằng VISA Credit & Debit Cards hoặc Paypal. Tại đây bạn sẽ thấy có thêm phần Add Extra để bạn cân nhắc có chấp nhận thanh toán thêm để lấy những thành phần phụ như nếu muốn lấy thêm 3D Mockup thì bạn tick ѵào ѵà trả thêm $10. Bên cạnh đó bạn cũng lưu ý mục Revisions, ở đây seller chấp nhận Unlimited Ɩà số lần bạn được phản hồi, yêu cầu seller chỉnh sửa sau khi nhận được hàng. Về lâu dài dễ bị cá nhân “đem con bỏ chợ” khi mà freelancer có việc bận hoặc phải tập trung vào công việc chính của họ đang làm.

Đừng để khi đang làm mới vỡ ra là em ơi, em làm thêm cái này giúp anh nhé. Vì mặc định Shopify không có tính năng hỗ trợ bên người bán nên mình đã ghi rất cục thể trong Job details là phải làm phần đó. Mình nhận được 14 proposals, nhưng khoảng 10 cái gần như không thèm đọc những gì mình viết, chỉ copy/paste proposal để gửi. Mình chưa từng thấy dự án nào hoàn hảo đến mức không cần phải hỏi lại.

Thiết Kế Thời Trang Freelancer

Nhưng nếu phong cách thiết kế in ấn sẽ chiếm một phần nhiều trong các việc làm hàng ngày của bạn, thì việc dành thời hạn để tìm hiểu và khám phá một ứng dụng chuyên sử dụng hơn như InDesign là sự lựa chọn đúng chuẩn . Quy trình thao tác luôn được nâng cấp cải tiến liên tục chính là thứ những gì mọi chuyên viên đồ họa mong đợi nhất. Luồng việc làm được sắp xếp hài hòa và hợp lý có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể chuyển dời giữa Photoshop, Illustrator và các ứng dụng đồ họa Adobe khác một cách thuận tiện và hiệu suất cao . Thậm chí, chỉ một tỷ lệ nhỏ khách hàng tham gia đánh giá thì mỗi đánh giá ấy cũng sẽ góp phần nâng cao uy tín của doanh nghiệp bạn.

NgoàiFinanzamt, còncóBundeszentralamt für Steuern, là Văn phòng Thuế Trung ương Liên bang, một chi nhánh của Bộ Liên bang Đức xử lý thuế ở cấp quốc gia. Sau khi đăng tuyển, Nhà Tuyển Dụng sẽ nhanh chóng nhận được ngay các báo giá từ các thành viên freelancer. Hoặc cũng có thể mời các freelancer theo danh sách gợi ý vào báo giá cho công việc. Trang blog của Nền Tảng kết nối việc làm Freelancer – Beelancer Việt Nam.

Đánh giá từ các số liệu thống kê này, có một trang web thương mại điện tử chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều lợi nhuận, cho cả những bạn đã có kinh doanh hoặc mới bắt đầu. Tập thơ “Về đâu những vết thương” với 60 bài thơ được xem là món quà cảm ơn mà Nguyễn Phong Việt dành tặng độc giả nhân kỉ niệm 5 năm ra mắt. An tâm phát triển tại Đồng Hồ Hải Triều, không lo lắng về kinh nghiệm và kỹ năng. Nhân viên luôn được đào tạo các kiến thức mới nhất, đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao.

Hợp đồng gồm … trang, được lập thành 02 bản, có giá trị pháp lý như nhau và mỗi bên giữ một bản. Bên đơn phương chấm dứt hợp đồng phải thông báo cho bên còn lại trước trong vòng … ngày. Hợp đồng chấm dứt khi các bên hoàn thành quyền và nghĩa vụ với nhau và không có thỏa thuận khác. Thứ hai, vị trí của một freelancer cũng sẽ đóng góp một phần vào giá cả.

Nếu bạn muốn người tốt nhất cho công việc, trước tiên bạn sẽ phải dành một chút thời gian để tìm họ. Trước khi nghĩ về cách thuê một freelancer, bạn phải nghĩ đến nơi để tìm những freelancer có thể quan tâm đến công việc ngay từ đầu. Viết một bài báo dài 2.000 từ về tác động của trí tuệ nhân tạo đối với ngành viễn thông, dưới góc độ của một CEO công ty, với đối tượng mục tiêu là các CTO trong ngành B2B SaaS.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://vinaphonetrasauhcm.net
Email liên hệ: hanh.hien@vinaphonetrasauhcm.net
Liên kêt mạng xã hội:

Xin chào tôi là một bloger chuyên về công nghệ, tôi yêu thích các vấn đề về viễn thông, mạng di động và các vấn đề liên quan đến lập trình website, tối ưu UX/UI cho trải nghiệm người dùng tốt nhất. Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội: about.me/lethanhhien, pinterest.com/lethanhhien1, Aboutme: https://about.me/lethanhhien Pinterest: https://www.pinterest.com/lethanhhien1

Related Posts

Giải đáp chi tiết: Đăng ký ChatGPT có mất phí không? 

Giải đáp chi tiết: Đăng ký ChatGPT có mất phí không? 

ChatGPT được nhiều người dùng quan tâm tìm kiếm bởi tính năng thông minh và hỗ trợ tốt trong học tập, công việc. Tuy nhiên, trước khi…

Phân tích camera wifi có dây 2

Phân tích camera wifi có dây

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu có một giải pháp an ninh hiệu quả, thuận tiện và linh hoạt không? Đó chính là camera wifi có…

Camera Hồng Ngoại Trong Nhà: Sự Lựa Chọn Tinh Vi Cho An Ninh Gia Đình 3

Camera Hồng Ngoại Trong Nhà: Sự Lựa Chọn Tinh Vi Cho An Ninh Gia Đình

Việt Nam đã trở thành một trong những đất nước có chỉ số tội phạm gia tăng. Vì vậy, việc bảo vệ an ninh gia đình trở…

Camera không dây nào tốt nhất 2023? 4

Camera không dây nào tốt nhất 2023?

Camera không dây đang trở thành một phần quan trọng trong việc giám sát và bảo vệ an ninh cho các căn nhà, cửa hàng, văn phòng…

Camera Thông Minh 360: Giải Pháp Hiện Đại Cho Giám Sát An Ninh

Camera thông minh 360 là một công nghệ tiên tiến, mang đến khả năng giám sát an ninh toàn diện và chất lượng hình ảnh tuyệt vời….

Camera Thông Minh 360 Độ – Bí Quyết Cho Hình Ảnh Sắc Nét Và Chân Thực

Trong thời đại công nghệ ngày nay, việc sở hữu một chiếc camera thông minh 360 độ đã trở thành xu hướng không thể phủ nhận. Với…