Thanh Toán Cước Trả Sau Qua Viettelpay

Nếu bạn quên và đã qua lịch đóng tiền điện có thể sẽ bị cắt điện tại gia đình do không thanh toán kịp tiền cước điện. Còn với thanh toán tiền điện online thì chu kỳ thanh toán dài hơn, có thể thực hiện giao dịch 24/7 qua máy tính, điện thoại. Trong đó ID là số điện thoại để sử dụng dịch vụ AhaMove. Với khách hàng có hệ thống tài khoản Mẹ – Con, ID là số điện thoại của tài khoản Mẹ. Song song cùng 3 cách thanh toán cước cho sim Viettel trả sau trực tuyến trên đây, bạn có thể di chuyển đến trung tâm giao dịch Viettel gần nhất để được hỗ trợ thanh toán cước phí viettel cho thuê bao trả sau. Sau khi cài đặt ứng dụng bạn cần đăng ký tài khoản ViettelPay thông qua số điện thoại mình đang sử dụng (có hướng dẫn trong trong phần đăng ký tài khoản trong ứng dụng).

Chuyển khoản nhanh chóng trong BIDV và các nhà băng liên kết khác. Tiền vào tài khoản của người nhận chỉ trong tích tắc. Khách hàng không được hưởng đồng thời những chương trình khuyến mại trên cùng 01 thanh toán giao dịch .

Vậy quá trình thanh toán cước trả sau ViettelPay được thực hiện như thế nào? Hãy cùng chúng tôi giải đáp trong phần 2 của bài viết nhé. Vậy là bài viết ở trên đã cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin cần thiết về hình thức vay tiền trả góp chỉ cần chứng minh rồi. Ở hướng dẫn thanh toán cước sim trả sau của Viettel online hôm nay, benhvienranghammatsaigon.vn sẽ hướng dẫn bạn sử dụng thanh toán trực tuyến qua Mobile Banking của Vietcombank. Cuộc cách mạng 4.0 đang dần thay đổi các nền kinh tế trên thế giới trong đó có Việt Nam. Sự chuyển đổi số, thanh toán số, tài chính số đang diễn ra nhanh chóng và có tác động to lớn, sâu rộng tới mọi mặt đời sống người dân.

Hãy sử dụng mật khẩu mới trong các lần đăng nhập sau. App gì mà liên kết tài khoản ngân hàng vào xong méo cho hủy liên kết. Sau khi đăng nhập thành công, ở giao diện chính bạn chọn mục thanh toán cước (như hình bên dưới). Cú pháp thực hiện nạp tiền trả sau Viettel bằng thẻ cào.

  • Sau khi nhấn Lấy hóa đơn thì màn hình sẽ hiện thị hóa đơn chưa thanh toán và bạn tiến hành thanh toán.
  • Hãy cùng chúng tôi giải đáp trong phần 2 của bài viết nhé.
  • Chingy có nghĩa làChingy là một người nào đó yêu thích.
  • Thẻ Mastercard ảo Viettel Money là thẻ ghi nợ quốc tế phi vật lý do Viettel hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân đội phát hành cho các khách hàng Viettel Money.
  • Như vậy là đã hoàn thành việc thanh toán cước bằng hình thức nạp thẻ cào viettel trên ứng dụng my viettel.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng trải nghiệm sử dụng website, quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư. Hệ thống của EVNHCMC sử dụng số điện thoại để tạo và quản lý tài khoản. Nhiều ví điện tử quá mà những ví kiểu này vẫn phải liên kết với tk ngân hàng trong khi các app của NH cũng có đầy đủ các loại thanh toán luôn. Nếu chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì bạn nhấn mục Tài khoản Ngân Hàng. Thực hiện tra cứu qua tin nhắn, khách hàng chỉ kiểm tra được cước nóng (cước phát sinh tạm tính tới thời điểm bạn kiểm tra). Bạn giao dịch thanh toán theo số tiền tùy ý, điều này có nghĩa là bạn biết mình nợ bao nhiêu tiền thì sẽ nhập số tiền đó hoặc thanh toán giao dịch 1 phần cước nợ của thuê bao .

Xem thêm:   Cách Nạp Tiền Điện Thoại Cho Máy Khác

Cách Cài Đặt Thiết Bị Kích Sóng Wifi

Cách Chuyển Đổi Thuê Bao Trả Trước Sang Trả Sau Tại Điểm Giao Dịch Viettel

Hạn mức giao dịch tối đa 100 triệu/ lần và 1 tỷ/ ngày. Nếu không thấy lựa chọn Sử dụng thanh toán qua Viettel Telecom thì bạn nên tắt wifi, bật 3G, khởi động lại máy. Bạn có thể từ chối nhận bản tin của chúng tôi bất cứ lúc nào. Bạn có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi giữa đêm. TTO – Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đặng Văn Khoa cho rằng, vài chục năm trước, người ta quan niệm người giàu mới sử dụng xăng dầu nên coi như không thiết yếu. Nhưng bây giờ, xăng phải chịu 10% thuế tiêu thụ đặc biệt như thuốc lá là vô lý.

Những Lưu Ý Khi Nạp Tiền Viettel Trả Sau

Tùy theo hình thức nạp, thực hiện các thao tác phù hợp. Có thể thực hiện ngay tại nhà, tiết kiệm thời gian, công sức. Dễ dàng nạp tại quầy giao dịch của bất kỳ ngân hàng nào. Lúc này, màn hình sẽ hiện ra các mệnh giá và ô số tiền mà bạn cần nạp vào điện thoại. Hướng dẫn đăng ký gói trải nghiệm 5G dành cho nhà mạng Viettel nhanh…

Chính phủ, Ngân hàng nhà nước và các bộ ngành đã có những chủ trương lớn trong việc chuyển dịch nền kinh tế sang không dùng tiền mặt, và ngày 16/6 đã được chọn là “Ngày không dùng tiền mặt” tại Việt Nam. Không cần liên kết tài khoản ngân hàng, chỉ cần có tài khoản ViettelPay. Vì sử dụng cùng chung ứng dụng nên nhiều bạn nhầm lẫn 2 ứng dụng này là một, tuy nhiên thực tế ViettelPay và Viettel Money là 2 loại dịch vụ hoàn toàn khác nhau.

Sau khi tới các điểm giao dịch Viettel, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn, trao đổi và hướng dẫn về nhu cầu chuyển đổi của mình. Từ đó, bạn có thể biết được gói cước nào phù hợp nhất với mình, giá của gói cước và cách thanh toán gói cước như thế nào. Việc chuyển đổi diễn ra trong vòng 10 phút nếu bạn cung cấp đầy đủ thông tin và hoàn thành hết các thủ tục cần thiết. Ngoài 2 cách thanh toán trên thì bạn cũng có thể đến ViettelStore gần nhất để thanh toán trực tiếp thông qua sự hỗ trợ của nhân viên. Hy vọng 2 cách thanh toán cước trả sau Viettel ngay tại nhà bằng thẻ cào và ứng dụng Viettel Pay có thể giúp thuận tiện hơn khi sử dụng dịch vụ Viettel. Để thanh toán hoá đơn bằng tài khoản ngân hàng, bạn nhấn vàoThanh toán tại giao diện dính của ứng dụng My Viettel rồi chọnTài khoản ngân hàng.

Bạn đã có thể cân nhắc được việc lựa chọn giữa gói thuê bao trả trước và trả sau, từ đó biết được cách nạp tiền điện thoại trả sau một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. Để nạp tiền điện thoại bạn có rất nhiều cách khác nhau như mua thẻ cào, bắn tiền hay nạp bằng tài khoản ngân hàng. Ngoài việc nạp cho chính số điện thoại của mình bạn cũng có thể nạp cho thuê bao khác của người thân, bạn bè, vv. Dưới đây Download sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền, nạp thẻ Viettel với những cách khác nhau dưới đây. Nào hãy cùng tìm hiểu trong phần nội dung tiếp theo nhé. Hay ngay cả khi bạn đang sử dụng thuê bao di động trả sau Viettel và có nhu cầu thanh toán cước phí thì ViettelPay cũng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:   Thiết Bị Thu Sóng Wifi Khoảng Cách Xa

Sử Dụng Kích Sóng Wifi

Để bạn hiểu rõ thêm về dịch vụ thuê bao trả sau Viettel này nhé. Hiện tại, khi đăng ký tài khoản Viettel Money sẽ có ngẫu nhiên nhận được dãy số tài khoản có dạng xxxxx sẽ sử dụng như nhau, có độ dài 16 hoặc 19 số. Điền đầy đủ thông tin và nhấn Lưu ở bên dướiKhi quay lại giao diện Phương thức thanh toán sẽ thấy dịch vụViettel Telecom ngay ở bên trên. Chiết khấu tới 20% khi nạp tiền điện thoại qua ViettelPay. Nếu bạn không biết lấy Mã khách hàng ở đâu thì có thể nhấp vào biểu tượng dấu chấm hỏi màu đỏ bên cạnh ô mã khách hàng. Sau khi nhấn Lấy hóa đơn thì màn hình sẽ hiện thị hóa đơn chưa thanh toán và bạn tiến hành thanh toán.

Bà con lưu ý là đối với thuê bao không nợ cước thực hiện thanh toán trước cước phí dịch vụ thì chiết khấu được áp dụng cho tất cả các giao dịch thanh toán cước. Viettel phân phối tính năng giao dịch thanh toán cước trả sau ViettelPay đơn thuần, nhanh gọn dành cho người dùng, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều thời hạn, sức lực lao động . Việc thanh toán cước trả sau qua ViettelPay cũng không quá phức tạp. Chỉ với 4 bước dưới đây là bạn đã có thể yên tâm sử dụng thuê bao di động mà không cần phải lo lắng nhà mạng sẽ chặn chiều gọi đến – gọi đi chỉ vì nợ cước. Bạn sẽ thu được tên tài khoản và mật khẩu ứng dụng BIDV Smart Banking từ viên chức nhà băng.

Không được, muốn nâng cấp lên gói 3 Viettel Money bắt buộc khách hàng phải mang CMND/ Thẻ căn cước/ Hộ chiếu ra Cửa hàng Viettel để nâng cấp gói. Khách hàng đang được miễn phí phát hành thẻ vật lý Viettel Money và được giao đến tận nhà. Giá cả hiển thị có thể cao hơn so với lần cập nhật gần nhất. Chúng tôi rất tiếc vì không thể cập nhật liên tục giá cả niêm yết trên trang web cửa hàng theo từng thời điểm. Ngân hàng số Timoluôn mong muốn góp phần nâng cao cuộc sống của bạn bằng cách loại bỏ những điều phức tạp thường ngày. Tất cả mọi thứ phải được tối giản hóa khi bạn sử dụng Timo.

Chúc quý khách hàng sử dụng ViettelPAY thanh toán tiện lợi, nhanh chóng và chính xác nhất. Dịch vụ đóng tiền điện online còn có tính năng thanh toán hóa đơn định kỳ. Chỉ cần đăng ký lần đầu, các tháng tiếp theo hóa đơn tiền điện của bạn sẽ được thanh toán từ động từ tiền trong tài khoản của bạn. Ngoài ra phương thức nạp trực tuyến cũng hỗ trợ nạp tiền cho thuê bao Viettel khác nên bạn có thể sử dụng để nạp tiền điện thoại cho người thân của mình.

Với kiểu hình nền truyền thống đã quá là quen thuộc và phổ biến với mọi người hiện nay. Vậy cách dùng video làm hình nền máy tính đầy mới lạ này là … Tiêm phòng là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ sức khỏe toàn diện cho trẻ sơ sinh.

Thanh Toán Cước Trả Sau Viettelpay

Hạn mức vay trả góp chỉ cần chứng minh không được cao. Khách hàng hủy và ĐK lại ViettelPay trong thời hạn tiến hành chương trình không được hưởng khuyến mại . Nhập mã OTP để xác nhận thanh toán rồi nhấn Xác nhận. Nạp tiền tại chuỗi cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc.

Tuy nhiên bạn đều có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại Viettel, MobiFone hay Vinaphone với mức chiết khấu khá hấp dẫn từ 5-10%. Giá trị giao dịch khi thuê bao thanh toán cước điện thoại trả sau cho bạn bè qua ViettelPay. Quý khách đã thành công tạo tài khoản trên hệ thống của EVNHCMC, quý khách hãy dành chút thời gian bổ sung thông tin để hồ sơ được hoàn thiện. Như trên Quý khách đã hoàn thành thanh toán cước internet viettel qua ứng dụng my viettel cùng hệ sinh thái viettel pay. Trong trường hợp bạn thuận tiện đến các giao dịch Viettel và muốn biết chi tiết về cước phát sinh cho thuê bao trả sau thì bạn cũng có thể đến cửa hàng đại lý của Viettel để nhận được tư vấn của nhân viên tại đây.

Xem thêm:   Mua Thiết Bị Kích Sóng Wifi

Nếu bạn muốn đóng trước cước 6 tháng hoặc 12 tháng thì chọn Đóng cước trước. + 500 MB/ngày truy cập Internet tốc độ cao, hết lưu lượng dừng truy cập. + Gói cước gia hạn sau 30 ngày với TB trả trước, khi hết tháng với TB trả sau. Nếu bạn cảm thấy ai đó đang theo dõi mọi động tĩnh của mình bằng định vị GPS thì bạn có thể đọc bài viết dưới đây để biết rằng xe của mình có …

Robocash hỗ trợ các khoản vay theo hình thức trả góp cho các đối tượng có độ tuổi từ 18 cho đến 60 tuổi, là người Việt Nam có CMND hoặc căn cước công dân rõ nét, hợp lệ. Findo cũng là một trong những app vay tiền trả góp chỉ cần chứng minh được nhiều khách hàng lựa chọn khi gặp phải khó khăn về tài chính. Lúc bị hack, mất tài khoản hoặc nghi ngờ người nào đó đang đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Cần tới chi nhánh của BIDV hoặc gọi điện tới tổng đài để yêu cầu tạm khóa tài khoản.

Viettel Money không phân biệt thuê bao nội hay ngoại mạng Viettel, vì vậy khách hàng mạng ngoài có thể đăng ký sử dụng bình thường như thuê bao Viettel. Một lúc sau, bạn sẽ nhận được thông báo qua ứng dụng Timo là tiền đã được chuyển đến Công ty Điện Lực EVN. Lúc này, để chắc chắn nhất, bạn hãy tra cứu chỉ số hóa đơn trên trang chủ EVN. Tương tự, những hóa đơn khác và cả đóng bảo hiểm cũng chỉ cần những bước trên là sẽ được thanh toán thành công. Các ví điện tử đang dần trở nên quen thuộc, mỗi loại ví điện tử sẽ có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau.

Thanh Toán Cước Trả Sau Vinaphone Bằng Viettelpay

Trong trường hợp này, khách hàng phải tự chịu trách nhiệm. Bước tiếp theo là Ký hợp đồng, cần phải kiểm tra thông tin trong hợp đồng kĩ lưỡng. Ngoài ra, cần phải tải hình ảnh CMND và chân dung rõ mặt lên và thực hiện kí trực tiếp trên màn hình. Nhấn Tiếp tục để điều hướng sang màn hình Thông tin khách hàng. Cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân của mình như CMND/ Thẻ căn cước.

Cách Tra Cứu Cửa Hàng Viettel Gần Nhất Qua Ứng Dụng Viettel Money

Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn hình thức vay tiền trả góp chỉ cần chứng minh online nhưng lại chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín. Trong trường hợp khách hàng vay online nếu không cẩn thận còn có thể rơi vào bẫy tín dụng đen. Nghe đến vay tiền trả góp chỉ cần chứng minh nhiều người vẫn còn khá e ngại không biết có nên huy động theo hình thức này. Tên người dùng và mật khẩu ứng dụng phải được bảo mật tuyệt đối.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, phong phú, AhaMove còn nỗ lực đa dạng hóa phương thức thanh toán nhằm tối ưu trải nghiệm của Quý Khách với ứng dụng giao hàng. Không cần tiền mặt hay thẻ quẹt, bằng cách Nạp tiền trả trước, bạn chỉ cần chạm điện thoại để trả phí ship AhaMove nhanh – tiện – chuẩn từng xu luôn. Hiện tại, tất cả mọi người dân đều phải nạp tiền điện thoại trả trước, thanh toán cước trả sau, thanh toán internet, gia hạn truyền hình hàng tháng. ViettelPay là một công cụ thanh toán trực tuyến bằng di động do nhà mạng Viettel triển khai.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://vinaphonetrasauhcm.net
Email liên hệ: hanh.hien@vinaphonetrasauhcm.net
Liên kêt mạng xã hội:

Xin chào tôi là một bloger chuyên về công nghệ, tôi yêu thích các vấn đề về viễn thông, mạng di động và các vấn đề liên quan đến lập trình website, tối ưu UX/UI cho trải nghiệm người dùng tốt nhất. Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội: about.me/lethanhhien, pinterest.com/lethanhhien1, Aboutme: https://about.me/lethanhhien Pinterest: https://www.pinterest.com/lethanhhien1

Related Posts

Giải đáp chi tiết: Đăng ký ChatGPT có mất phí không? 

Giải đáp chi tiết: Đăng ký ChatGPT có mất phí không? 

ChatGPT được nhiều người dùng quan tâm tìm kiếm bởi tính năng thông minh và hỗ trợ tốt trong học tập, công việc. Tuy nhiên, trước khi…

Phân tích camera wifi có dây 2

Phân tích camera wifi có dây

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu có một giải pháp an ninh hiệu quả, thuận tiện và linh hoạt không? Đó chính là camera wifi có…

Camera Hồng Ngoại Trong Nhà: Sự Lựa Chọn Tinh Vi Cho An Ninh Gia Đình 3

Camera Hồng Ngoại Trong Nhà: Sự Lựa Chọn Tinh Vi Cho An Ninh Gia Đình

Việt Nam đã trở thành một trong những đất nước có chỉ số tội phạm gia tăng. Vì vậy, việc bảo vệ an ninh gia đình trở…

Camera không dây nào tốt nhất 2023? 4

Camera không dây nào tốt nhất 2023?

Camera không dây đang trở thành một phần quan trọng trong việc giám sát và bảo vệ an ninh cho các căn nhà, cửa hàng, văn phòng…

Camera Thông Minh 360: Giải Pháp Hiện Đại Cho Giám Sát An Ninh

Camera thông minh 360 là một công nghệ tiên tiến, mang đến khả năng giám sát an ninh toàn diện và chất lượng hình ảnh tuyệt vời….

Camera Thông Minh 360 Độ – Bí Quyết Cho Hình Ảnh Sắc Nét Và Chân Thực

Trong thời đại công nghệ ngày nay, việc sở hữu một chiếc camera thông minh 360 độ đã trở thành xu hướng không thể phủ nhận. Với…