Lưu ý khi đăng ký 4G Vinaphone 30k

Written By Lê Thanh Hiền

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur pulvinar ligula augue quis venenatis. 

Các thuê bao Vinaphone có nhu cầu sử dụng Internet chắc chắn không thể bỏ qua gói đăng ký 4G Vinaphone 30k. Gói cước này có ưu đãi như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

luu-y-khi-dang-ky-4g-vinaphone-30k-01
Gói DT30 mang đến nhiều ưu đãi cho người sử dụng

Thông tin gói đăng ký 4G Vinaphone 30k

Gói DT30 là một gói cước Internet vô cùng ưu đãi của nhà mạng Vinaphone. Khách hàng khi đăng ký thành công sẽ nhận ngay 7GB dung lượng sử dụng trong 7 ngày. 

Sau 7 ngày, dung lượng data còn lại sẽ bị hủy. Ngược lại, khi sử dụng hết 7GB data trước 7 ngày, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng tránh phát sinh cước ngoài gói. 

Gói cước DT30 có tính năng tự động gia hạn. Tuy nhiên tại thời điểm gia hạn nếu tài khoản thuê bao không đủ thì hệ thống sẽ tự hủy gói.

Hướng dẫn đăng ký 4G Vinaphone 30k

Khách hàng sau khi tham khảo gói cước muốn đăng ký phải làm như thế nào? Rất đơn giản, khi có nhu cầu đăng ký, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DT30 gửi 888.

luu-y-khi-dang-ky-4g-vinaphone-30k-02
Chỉ với 30k bạn sẽ có 7GB dung lượng sử dụng trong 7 ngày.

Xem thêm:

  1. Gói đăng ký 4G Vinaphone 20k.
  2. Ưu đãi khủng với gói đăng ký 4G Vina chỉ 25k/tháng
Xem thêm:   Giá Camera Wifi Trong Nhà

Cú pháp hỗ trợ đăng ký 4G Vinaphone 30k

Nhằm hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng nhà mạng đã cung cấp 2 cú pháp giúp khách hàng có thể kiểm soát gói cước mình đã đăng ký: 

  • Khách hàng kiểm tra dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói DT30 soạn tin nhắn: DATA gửi 888 (Miễn phí).
  • Khi không có nhu cầu sử dụng, khách hàng cần biết cú pháp hủy đăng ký. Để hủy gói cước DT30, bạn soạn HUY DT30 gửi 888 (Miễn phí).

Hi vọng những thông tin về gói đăng ký 4G Vinaphone 30k cung cấp trong bài viết có thể giúp bạn hiểu rõ về gói cước này. Hãy đăng ký ngay hôm nay gói cước này để hưởng những ưu đãi siêu khủng nhé.

Viết một bình luận