Tìm hiểu gói cước Exstudent Viettel dành cho sinh viên

Written By Lê Thanh Hiền

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur pulvinar ligula augue quis venenatis. 

Gói cước Exstudent Viettel gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đối tượng khách hàng, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên bởi những ưu đãi hấp dẫn.

Viettel là một trong những nhà mạng được đông đảo học sinh, sinh viên lựa chọn bởi các dịch vụ, gói cước ưu đãi riêng. Trong đó có gói cước Exstudent Viettel. Để hiểu rõ hơn về gói cước này, hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

Gói cước Exstudent Viettel

Tìm hiểu gói cước Exstudent Viettel là gì

Gói cước Exstudent Viettel được biết đến là gói cước mặc định trên sim. Và hiển thị khi SIM của bạn từng là SIM sinh viên nhưng đã hết hạn. Theo đó, hệ thống Viettel sẽ tự động kích hoạt gói Exstudent Viettel khi thuê bao hết hạn sinh viên. Chính vì vậy mà bạn sẽ không cần phải thực hiện các thao tác đăng ký gói Exstudent Viettel.

Đối với gói cước này thì sẽ chỉ hiển thị khi thuê bao là trả trước, không tốn phí và cũng không giống các gói như Economy hay Tomato,…

Cách sử dụng gói cước Exstudent Viettel

Về cách sử dụng gói cước Exstudent Viettel, các bạn cần lưu ý về một số vấn đề như sau:

– Ưu đãi khi sử dụng gói Exstudent Viettel:

Xem thêm:   Chi tiết về cách gia hạn gói cước 4G Viettel có thể bạn quan tâm

+ Được bảo lưu toàn bộ lưu lượng các tài khoản hiện tại của người dùng.

+ Được bảo lưu toàn bộ các chương trình khuyến mãi thuê bao mà người dùng đang tham gia.

+ Được giảm giá cước đăng ký gói Mimax90 từ 90.000 đồng xuống còn 70.000 đồng.

– Quy định về cước liên lạc:

+ Đối với các thuê bao sinh viên đang sử dụng các mã gói như là SV60 hay TSV2017 thì giá cước thoại sẽ có sự thay đổi từ 690 đồng lên 1.190 đồng/phút gọi nội mạng và 1.390 đồng/phút gọi ngoại mạng. Còn các thuê bao sinh viên đang sử dụng mã gói cước khác thì sẽ không thay đổi về giá cước.

+ Cước tin nhắn trong mạng sẽ từ 100 đồng/tin lên 200 đồng/tin.

– Quy định về thời hạn sử dụng gói cước này đó là để duy trì liên lạc trong 120 ngày. Thuê bao cần có một trong các giao dịch như nạp thẻ, gọi điện, nhắn tin, nhận cuộc gọi thành công hoặc phát sinh cước data.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách đăng ký gói Gogo 4G Viettel nhanh nhất

Hướng dẫn cách hủy gói cước Exstudent Viettel?

Đối với trường hợp bạn không còn nhu cầu sử dụng gói Exstudent Viettel nữa thì có thể hủy bỏ bằng việc chuyển đổi sang SIM khác với các gói như Tomato hay Economy. Khi chuyển đổi thành công thì tài khoản của bạn sẽ không còn hiển thị là gói Exstudent Viettel nữa.

Xem thêm:   Các gói cước gọi nội mạng Viettel đang được ưa chuộng hiện nay

Cách để hủy bỏ gói Exstudent Viettel đó là soạn TOMATO hoặc ECONOMY gửi đến tổng đài 195.

Khi hủy bỏ gói cước, các bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề khác như:

– Hãy thực hiện chuyển đổi lần đầu trong 24h nạp thẻ cuối cùng để có thể bảo lưu được tài khoản gốc, còn tài khoản khuyến mãi thì sẽ không được bảo lưu.

– Phí hủy bỏ và chuyển đổi gói Exstudent Viettel là hoàn toàn miễn phí. 

– Nên tìm hiểu thật kỹ về gói cước mà bạn muốn chuyển sang. Mọi ưu đãi của sim Exstudent Viettel đều sẽ bị mất hết khi hủy đi.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đọc đã hiểu rõ về gói cước Exstudent Viettel là gì cùng các vấn đề liên quan đến gói cước này nhé.

Viết một bình luận