Nạp Thẻ Nhiều Lần Bị Khóa Viettel

Một nguyên nhân nữa của lỗi không nạp được thẻ Viettel đó là thẻ cào điện thoại bạn đã bị sử dụng trước đó, hoặc đây là thẻ cào giả, không có giá trị sử dụng. Nếu thẻ cào chưa được kích hoạt thì bạn cũng sẽ không thể nạp thẻ thành công và bạn cần gọi 198 đọc số thuê bao để được hỗ trợ kích hoạt. Truy cập để kiểm tra các gói cước trong danh sách khuyến mãi của riêng bạn.

Nếu bạn chưa đăng ký sim chính chủ, hãy đến các cửa hàng giao dịch của Viettel để được hướng dẫn. Lưu ý bạn phải mang theo CMND/CCCD bản gốc và một bản photo để đối chiếu. Mở khóa sim Viettel do nạp thẻ sai nhiều lần cực đơn giản và hoàn toàn không mất phí. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý nạp thẻ cẩn thận để tránh tình trạng thẻ nạp sai thường xuyên sẽ không được hỗ trợ mở khóa tại nhà. Hy vọng rằng, những thông tin được 4gviettel.vn cung cấp trên đây sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng khắc phục sim bị khóa do lỗi nạp thẻ Viettel sai quá 5 lần.

Sau khi bạn tìm lại được điện thoại thất lạc hay tìm lại được sim bạn có thể mở khóa sim bằng cách đến cả cửa hàng Viettel để mở khóa sim hoặc làm lại sim. Ngoài sử dụng cách truyền thống, giờ đây bạn còn có nhiều cách khác để nạp thẻ điện thoại Viettel. Theo quy định của nhà mạng Viettel, mỗi thuê bao lại có một thời hạn sử dụng nhất định nên đến khi hết hạn sim sẽ bị khóa 1 chiều. Sim bị quá thời hạn sử dụng do quá lâu không sử dụng tới sim hoặc quá lâu không nạp tiền vào tài khoản.

Nạp thẻ ѕai bị khóa tài khoản bao lâu

Bởi trong quá trình nhập mã số thẻ cào cần nhập chính xác tới từng con số chứ không phải phán đoán chỗ bị rách hoặc mờ đó. Chính vì thế mà trong quá trình sử dụng thẻ cào giấy của Viettel bạn nên thật cẩn thận để không bị rách nhé. Sim bị khóa 2 chiều Viettel khách hàng cần khẩn trương mở khóa sim, nếu không mở khóa kịp thời sẽ bị thu hồi. Cách mở khóa sim Viettel trở lại khách hàng phải mang CMND hoặc căn cước đến các điểm giao dịch gần nhất. Do không chú ý nên thuê bao nhập sai mã thẻ cào 5 lần liên tiếp, sim sẽ bị tạm khóa 1 chiều và không thể thực hiện thao tác gì trên thuê bao được nữa. Không ít trường hợp người dùng mua thẻ điện thoại về còn mới toanh nhưng khi nạp vào thì được hệ thống báo rằng “Thẻ nạp không thành công hoặc đã sử dụng”.

Khi thực thi nạp thẻ, bạn hãy thao tác thật chậm và cẩn trọng nhập đúng từng ký tự, chữ số trên bàn phím. Lưu ý kiểm tra kỹ lại dãy số một lần nữa trước khi triển khai thanh toán giao dịch . Có nhiều dịch vụ thanh toán qua ví Zalo Pay hiện đang áp dụng như tiền điện, nước, internet online, mua sắm tiêu dùng. Thanh toán tiền mạng Internet Viettel qua đây cũng nhận được mã khuyến mãi nhiều hay ít tùy vào từng thời điểm. Tóm lại, trường hợp bạn gặp phải vấn đề hay thắc mắc gì, đừng ngần ngại, hãy thử cách chat cùng với nhân viên Garena để được hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm:   Tìm Việc Thiết Kế Web

Nếu bạn là người nóng tính thì sẽ nổi nóng và ngay lập tức tìm đến người bán để mắng vốn đúng không? Thế nhưng, khi đọc xong bài viết này bạn nên bình tĩnh kiểm tra lại vì chưa chắc lỗi ở người bán thẻ đâu nhé. Người Việt thường hay mua thẻ điện thoại để phục vụ cho nhu cầu trả tiền điện thoại và nạp game.

Ưu điểm của cách này là bạn có thể làm lại sim nhanh nhất khi bạn có nhu cầu. Bạn nên đến các cửa hàng của Viettel để được hỗ trợ nhanh nhất. Khi đi khóa sim Viettel, bạn cần đem các giấy tờ sau đây5 số điện thoại mà bạn đã liên lạc gần nhất trong khoảng tháng.

Nguyên nhân dẫn tới bị khóa sim

Thì phần lớn những sai sót này đều là do cách nhập mã thẻ của khách hàng. Nhà mạng Viettel quy định số lần mở khóa sim tối đa là 1 lần/ngày và 3 lần/ tháng đối với một thuê bao. Do đó, hãy cẩn trọng trong quá trình thao tác nạp thẻ để số sim không phải bị khóa đáng tiếc bạn nhé. – Nhà mạng Viettel quy định số lần mở khóa sim tối đa là 1 lần/ngày và 3 lần/ tháng đối với một thuê bao. Ngoài việc nạp tiền trên app điện thoại thì nhà phát triển game còn hỗ trợ khách hàng nạp thẻ thông qua trên địa chỉ website. Viettel Pay cũng là một ứng dụng hữu ích cho khách hàng sử dụng các dịch vụ của Tập đoàn Viettel.

Do quá trình chơi game của Garena, không ít người chơi gặp sự cố mà không biết giải quyết như thế nào. Nên họ rất cần tới dịch vụ chăm sóc khách hàng tới từ Garena support. Và không phải người chơi nào cũng cũng cũng có thể hiểu được cụ thể quy trình của game.

Để thay đổi gói cước trả sau Viettel, bạn hãy mang theo CMND/CCCD đến phòng giao dịch Viettel gần nhất để được nhân viên tư vấn, giúp đỡ. Thời gian thanh toán cước Viettel trả sau là ngày 20 hàng tháng. Khách hàng có thể thanh toán trước ngày 20 để tiếp tục sử dụng trong chu kỳ sau.

Trong quá trình sử dụng điện thoại, không ít thuê bao Viettel đã từng nạp sai mã thẻ cào liên tục nhiều lần. Ngoài ra bạn có thể mua hàng, thanh toán bằng mã QR tại các hệ thống bán hàng hay điểm giao dịch của Viettel cùng hỗ trợ gửi tiền tiết kiệm, đăng ký vay tiêu dùng. Trường hợp này đối với những thuê bao trả sau, trong vòng 60 ngày mà bạn ko giao dịch thanh toán đủ cước phí thì sim của bạn sẽ bị khóa. Chính vì vậy, bạn phải tới tận những điểm giao dịch để thanh toán, lúc đi mang theo chứng minh thư để biết được mình là chủ của thuê bao đó. Hiện nay, nhà mạng yêu cầu yêu cầu thuê bao phải đăng ký sim chính chủ, nhưng người sử dụng thuê bao lại chưa đăng ký thông tin chính chủ. Cách mở khóa SIM Viettel bị khóa 2 chiều cũng không khó, hiện có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bị khóa SIM 2 chiều.

Đối với thuê bao trả sau, bị nợ cước phí trong một khoảng thời gian nhất định sẽ bị nhà mạng khóa sim, không thể liên lạc được với những thuê bao khác. Sau khi khai đủ các thông tin cần thiết, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn mở khóa và bạn tiếp tục sử dụng các dịch vụ của viettel. Hơn thế nữa, để tránh việc bị khóa sim vì hết hạn sử dụng người dùng cần nạp thêm tiền vào tài khoản và thường xuyên kiểm tra hạn sử dụng. Tính năng Timo Top Up có thanh toán cho cả thuê bao trả sau và trả trước. Nạp thẻ điện thoại thông qua các hình thức online đồng nghĩa với việc bạn có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và độ chính xác cao.

Xem thêm:   Tại Sao Nạp Tiền Vào Sim Viettel Bị Trừ

Thông báo

Sau khi bị khoá 2 chiều mà bạn vẫn không thanh toán/nạp tiền đúng hạn thì SIM sẽ bị khóa vĩnh viễn. Đối với SIM Mobifone thì còn có trường hợpSIM bị khóadonhập sai mã PUK– Mã bảo vệ SIM – quá10 lần. Đối với sim hết hạn, bạn cần tiến hành gia hạn bằng cách nạp thêm tiền vào tài khoản. Nếu bạn gặp phải tình trạng này có thể xem mình thuộc nguyên nhân nào dưới đây.

Khóa sim Viettel là hình thức chặn các cuộc gọi đi, cuộc gọi đến hay chặn cả hai chiều của 1 thuê bao nào đó. Khóa sim Viettel được tác động khóa bởi nhà mạng hoặc chính phủ hoặc đó cũng là chính yêu cầu từ chủ thuê bao. Khóa sim chủ động giúp khách hàng bảo mật được thông tin cá nhân, thông tin tài khoản,… nếu lỡ xảy ra trường hợp bị mất trộm. Tuy nhiên cũng có rất nhiều trường hợp bị khoá từ tổng đài do đã vi phạm các quy định từ nhà mạng. Bên cạnh đó, bạn phải nắm thông tin là Viettel chỉ hỗ trợ mở khóa sim bị khóa do nạp thẻ cào sai 1 lần/ngày và tối đa mỗi tháng là 3 lần.

nạp thẻ nhiều lần bị khóa viettel

Bởi ý kiến đóng góp của bạn sẽ góp phần cho Garena hoàn thiện hơn. Đơn giản hơn những ta cũng cũng có thể nghĩ tới Garena Support tương đương làtổng đài hỗ trợ những nhà mạng MobiFone, Vinaphone, Viettel, cũng như là là những nhà mạng khác. Với khả năng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp thắc mắc cho người dùng lúc dùng dịch vụ và sản phẩm của chính mình. Cách giải quyết đơn giản là bạn chỉ cần nạp thêm tiền và tiếp tục sử dụng mà thôi.

Nguyên nhân bị khóa sim? Vì sao sim bị khóa?

Cùng chứng minh nhân dân đến các cửa hàng giao dịch chính của Viettel. Hy vọng với hướng dẫn mở khóa sim Viettel khi nạp thẻ sai nhiều lần của dichvumobile.vn, các thuê bao Viettel sẽ dễ dàng mở khóa sim khi gặp sự cố trên, đảm bảo thông suốt liên lạc ở mọi thời điểm. Nhiều người khi bị khóa sim tỏ ra rất hoang mang, không biết cách nào để mở khóa. Trong trường hợp này, hãy bình tĩnh gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng để nhờ sự trợ giúp nhân viên. Trong trường hợp bạn bị mất điện thoại, mất sim bạn cần khóa sim ngay lập tức. Điều này giúp bạn bảo toàn được số tiền trong tài khoản chính, không bị gọi linh tinh, không bị chuyển tiền sang thuê bao khác.

 • Kết quả là bạn học rất xa xút, cô giáo chủ nhiệm đã gọi điện về thông báo …
 • – Với trường hợp bị khóa sim do nạp thẻ sai, khách hàng có thể dễ dàng mở khóa bằng cách nhờ sự trợ giúp từtổng đài Viettel.
 • Ngay lập tức đã có rất nhiều người chơi Pokemon Unite trên máy tính thay vì Mobile hoặc Nintendo Switch, nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để chơi Pokemon Unite trên PC, hãy tham khảo bài viết bên dưới.
 • Trường hợp nhà mạng chưa thu hồi sim thì nhân viên nhà mạng sẽ hướng dẫn bạn có thể nạp tiền vào tài khoản là có thể mở khóa sim.
 • Sau khi đã đọc qua những cách hack thẻ cào Viettel đã qua sử dụng, chắc hẳn có rất nhiều người đã tin tưởng.

Tải app VinID về điện thoại và thực hiện đăng nhập/đăng ký theo sự hướng dẫn trên hệ thống. + Nếu bạn dùng số điện thoại khác (không phải số sim bị khóa) để gọi đến tổng đài thì bạn cần cung cấp thêm thông tin về số serial của sim bị khóa. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ chính xác những thông tin này thì nhân viên tổng đài sẽ có cơ sở để hướng dẫn bạn mở sim Viettel bị khóa.

4 “ông lớn” ví điện tử Momo, ViettelPay, ZaloPay, AirPay đang thu … – Cafef.vn

4 “ông lớn” ví điện tử Momo, ViettelPay, ZaloPay, AirPay đang thu ….

Xem thêm:   Tăng Wifi

Posted: Tue, 18 Jun 2019 07:00:00 GMT [source]

Ban đầu, khi hết hạn sử dụng, sim Viettel của bạn sẽ bị khóa 1 chiều. Trong vòng 120 ngày tiếp theo bạn không tiến hành nạp thẻ điện thoại sẽ bị khóa 2 chiều. Hệ thống nhà mạng Viettel chỉ cho phép khách hàng nhập vào 5 lần. Khách hàng sẽ không tiếp tục thực hiện được giao dịch ngay lập tức. Nạp sai thẻ quá 5 lần bị khóa viettel, mở khóa sim viettel nạp sai 5 lần, nạp thẻ quá 5 lần bị khóa viettel là những cụm từ được nhiều khách hàng dụng mạng viettel tìm hiểu. Qua bài viết này, simcuatui sẽ giới thiệu đến bạn thông tin nạp sai thẻ quá 5 lần bị khóa viettel và cách mở khóa sim lại nhanh.

Trường hợp thuê bao bị khoá đã quá lâu rồi thì bạn sẽ cần làm theo hướng dẫn của nhân viên, mang các giấy tờ ra chi nhánh của nhà mạng để lấy lại sim. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao sim bị khoá và cách khắc phục tình trạng này nhé. Ngoài ra, nếu sim của bạn bị những thuê bao khác phản ánh, báo cáo về việc làm phiền bằng hình thức gọi điện, nhắn tin bán hàng, quấy rối,…

Theo ông Phạm Đức Long, Thứ trưởng Bộ TT-TT, Thanh tra Bộ TT-TT đang phối hợp Bộ Công an điều tra việc sử dụng sim đăng ký kích hoạt, sau đó mang đi lừa đảo. Thông qua vụ án này, Bộ TT-TT sẽ kết luận trách nhiệm của nhà mạng, trách nhiệm của đại lý, cũng như trách nhiệm của người đứng tên thuê bao. Đặc biệt, quy trình mới nhấn mạnh việc xử lý đối với các chủ thuê bao tái phạm. Đối với gói cước Economy có giới hạn ngày sử dụng, sau khi hết hạn sử dụng sẽ bị khóa 1 chiều, bạn có 10 ngày để nạp tiền trước khi sim bị khóa 2 chiều.

 • Cách mở khóa sim viettel bị khóa 1 chiều được sử dụng khi bạn quên không gia hạn thẻ sim.
 • Còn người tiêu dùng phải mất tiền oan nếu chẳng may mua dính lô thẻ bị đánh cắp”, anh Đức nói.
 • Nhưng tất cả thẻ đều được xử lý chi tiết trên hệ thống, bạn không thể nạp lại thẻ đã dùng rồi.
 • Khi đi bạn cần mang theo chứng minh nhân dân để chứng minh mình là chủ sở hữu của sim đó nhé.

Đây là một trong những biện pháp để khôi phục sim của bạn trở về trạng thái hoạt động mình thường một cách nhanh gọn lẹ nhất đó nhé. Nhiều người sử dụng điện thoại mới, sau khi lắp sim vào sẽ bị hỏi đến mã PUK. Mã PUK là mã gỡ khóa sim cá nhân và gồm 8 chữ số nhưng không phải ai cũng có thể nhớ được mã này.

 • Ngoài ra, khách mất sim hay gặp vấn đề gì thì vẫn có thể ra cửa hàng làm lại, chỉ cần giữ được vỏ sim”, chủ quán nói về sim rác có tính năng giống hệt như sim chính chủ.
 • Khi nạp thẻ sai dẫn đến việc bị khóa sim, thuê bao của bạn sẽ bị khóa cho đến khi được mở ra.
 • Có nhiều dịch vụ thanh toán qua ví Zalo Pay hiện đang áp dụng như tiền điện, nước, internet online, mua sắm tiêu dùng.
 • Không những thế VTC Pay còn chiết khấu cho bạn khi nạp tiền lên đến 7,5%.

Simdeponline sẽ mang tới cho bạn cách giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cách này cũng rất nhanh chóng và tiện lợi mà bạn không cần gọi tới tổng đài và tự có thể giải quyết. Bạn không biết cú pháp chính xác và cứ nhập ngẫu nhiên cho đến khi đúng cũng có thể sim bạn gặp lỗi. Cú pháp sai có thể nạp nhầm hoặc nạp sai, khiến bạn vừa mất tiền vừa mất sim.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://vinaphonetrasauhcm.net
Email liên hệ: hanh.hien@vinaphonetrasauhcm.net
Liên kêt mạng xã hội:

Xin chào tôi là một bloger chuyên về công nghệ, tôi yêu thích các vấn đề về viễn thông, mạng di động và các vấn đề liên quan đến lập trình website, tối ưu UX/UI cho trải nghiệm người dùng tốt nhất. Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội: about.me/lethanhhien, pinterest.com/lethanhhien1, Aboutme: https://about.me/lethanhhien Pinterest: https://www.pinterest.com/lethanhhien1

Related Posts

Giải đáp chi tiết: Đăng ký ChatGPT có mất phí không? 

Giải đáp chi tiết: Đăng ký ChatGPT có mất phí không? 

ChatGPT được nhiều người dùng quan tâm tìm kiếm bởi tính năng thông minh và hỗ trợ tốt trong học tập, công việc. Tuy nhiên, trước khi…

Phân tích camera wifi có dây 2

Phân tích camera wifi có dây

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu có một giải pháp an ninh hiệu quả, thuận tiện và linh hoạt không? Đó chính là camera wifi có…

Camera Hồng Ngoại Trong Nhà: Sự Lựa Chọn Tinh Vi Cho An Ninh Gia Đình 3

Camera Hồng Ngoại Trong Nhà: Sự Lựa Chọn Tinh Vi Cho An Ninh Gia Đình

Việt Nam đã trở thành một trong những đất nước có chỉ số tội phạm gia tăng. Vì vậy, việc bảo vệ an ninh gia đình trở…

Camera không dây nào tốt nhất 2023? 4

Camera không dây nào tốt nhất 2023?

Camera không dây đang trở thành một phần quan trọng trong việc giám sát và bảo vệ an ninh cho các căn nhà, cửa hàng, văn phòng…

Camera Thông Minh 360: Giải Pháp Hiện Đại Cho Giám Sát An Ninh

Camera thông minh 360 là một công nghệ tiên tiến, mang đến khả năng giám sát an ninh toàn diện và chất lượng hình ảnh tuyệt vời….

Camera Thông Minh 360 Độ – Bí Quyết Cho Hình Ảnh Sắc Nét Và Chân Thực

Trong thời đại công nghệ ngày nay, việc sở hữu một chiếc camera thông minh 360 độ đã trở thành xu hướng không thể phủ nhận. Với…