Đăng ký gọi nội mạng Viettel – “buôn thả ga” không lo mất phí

Bạn đang muốn đăng ký gọi nội mạng viettel giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí. Điện thoại hay các cuộc nói chuyện chính là sợi dây vô hình để bạn có thể liên kết với những người thân yêu của mình, hay liên lạc kết nối công việc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các gói đăng ký nội mạng hiệu quả nhất!

Đăng ký gọi nội mạng viettel với nhiều ưu đãi nhất
Đăng ký gọi nội mạng viettel với nhiều ưu đãi nhất

Đăng ký gọi nội mạng viettel là gì?

Việc đăng ký gọi nội mạng viettel là việc bạn đăng ký cho mình những gói cước theo ngày, tháng hay năm nhằm tiết kiệm tối đa các chi phí phải bỏ ra mà vẫn có thể sử dụng dịch vụ một cách tối ưu nhất. Với nhu cầu thực tế cao, cùng với việc sử dụng cước gọi thông thường gây lãng phí. Bạn có thể sử dụng ưu đãi này nếu như thường xuyên phải sử dụng các dịch vụ gọi nội mạng với người thân, bạn bè hay thực hiện liên lạc trong công việc. 

Bạn sẽ nhận được nhiều khuyến mãi trong thời gian sử dụng của các gói cước này. Có nhiều các gói cước khuyến mãi theo các cách khác nhau, bạn có thể lựa chọn các gói cước giảm chi phí cho mỗi phút gọi, miễn phí cho một số phút gọi nhất định, hay thêm một số ưu đãi khác,… bạn có thể đăng ký tùy chọn giữa các gói cước này.

Xem thêm:   Hướng dẫn đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ TD1

Các gói cước được người dùng yêu thích nhất hiện nay

Đăng ký gọi nội mạng Viettel - "buôn thả ga" không lo mất phí 1

Hiện nay, gói cước đăng ký phút gọi nội mạng được yêu thích nhất là gói V120. Đây là gói cước được Viettel phát hành khá lâu nhưng vẫn được nhiều người yêu thích. Không chỉ có số lượng phút gọi cực khủng. Bạn còn được sở hữu kèm theo những khuyến mại khác của Viettel. 

Đầu tiên, chúng ta phải kể đến dung lượng 4G giúp bạn có thể truy cập mạng thỏa ga lên tới 60GB/tháng. Đây được đánh giá là gói cước gọi nội mạng yêu thích nhất. Bạn sẽ được gọi nội mạng hoàn toàn miễn phí. Tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút đều không tính cước thêm. Gọi nội mạng miễn phí nhưng bạn còn được gọi ngoại mạng cũng free với 50 phút gọi ngoại mạng tha hồ “buôn thả ga” đúng với tiêu chí của các gói cước này. 

Để biết thêm về các gói cước gọi nội mạng Viettel, mời bạn đọc tham khảo bài viết: “Các Gói Cước Gọi Nội Mạng Viettel Trong Ngày Được Yêu Thích Nhiều Nhất” và “Các gói cước gọi nội mạng Viettel đang được ưa chuộng hiện nay“.

Một số gói cước khác nhiều ưu đãi của Viettel

Đăng ký gọi nội mạng Viettel - "buôn thả ga" không lo mất phí 2

Ngoài , bạn có thể lựa chọn những gói cước khác với những ưu đãi cực khủng không kém. Ví dụ như gói cước MP30X. Với cước phí là 30.000 VNĐ, miễn phí 10 phút đầu tiên/cuộc gọi nội mạng.

Xem thêm:   Phải làm gì để tăng tốc đường truyền khi cáp quang biển bị đứt?

Nếu như giới hạn 10 phút trên mỗi cuộc quá ngắn, bạn có thể đăng ký 20 phút gọi nội mạng của viettel với gói cước khác hiệu quả hơn rất nhiều. Gói cước giúp bạn đăng ký lên tới 20 phút gọi nội mạng là gói cước nào? Đó chính là gói cước MP70X, MP90X, MP120X. Các gói cước này đều có thời lượng mỗi cuộc gọi lên tới 20 phút . Bạn sẽ được gọi với thời gian tối đa trong một tháng lên tới 1000 phút. Ngoài , với mỗi gói cước ở các mức giá khác nhau sẽ có thêm những ưu đãi riêng. 

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi về việc đăng ký gọi nội mạng viettel hiệu quả nhất. Chúng tôi mong rằng bạn đã có thể chọn lựa cho mình gói cước phù hợp nhất với bản thân mình. Chúc các bạn sẽ chọn được những gói cước phù hợp. 

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://vinaphonetrasauhcm.net
Email liên hệ: hanh.hien@vinaphonetrasauhcm.net
Liên kêt mạng xã hội:

Xin chào tôi là một bloger chuyên về công nghệ, tôi yêu thích các vấn đề về viễn thông, mạng di động và các vấn đề liên quan đến lập trình website, tối ưu UX/UI cho trải nghiệm người dùng tốt nhất. Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội: about.me/lethanhhien, pinterest.com/lethanhhien1, Aboutme: https://about.me/lethanhhien Pinterest: https://www.pinterest.com/lethanhhien1

Related Posts

Điểm truy cập Netgear: Định nghĩa và Tổng quan 5

Điểm truy cập Netgear: Định nghĩa và Tổng quan

Điểm phát sóng Netgear hoạt động bằng cách tạo một mạng không dây cho phép nhiều thiết bị kết nối với Internet bằng dữ liệu di động….

Nước hoa Maison Francis Kurkdjian và những chai nước hoa nổi tiếng 6

Nước hoa Maison Francis Kurkdjian và những chai nước hoa nổi tiếng

Đôi nét về thương hiệu nước hoa Maison Francis Kurkdjian Maison Francis Kurkdjian là một trong những thương hiệu nước hoa cao cấp hàng đầu trên thế…

iPhone 15 Pro Max có mấy màu? Màu mới nào hot nhất năm 2024? 11

iPhone 15 Pro Max có mấy màu? Màu mới nào hot nhất năm 2024?

  iPhone 15 Pro Max có mấy màu? iPhone 15 Pro Max đến từ Apple có tổng cộng tứ sắc khác sau. Các màu sắc đó lần…

Cisco asa 5506-x là gì? 17

Cisco asa 5506-x là gì?

Cisco ASA 5506-X là thiết bị tường lửa thế hệ tiếp theo được sản xuất bởi Cisco Systems. Nó là một phần của Cisco ASA 5500-X Series,…

Cồi sò điệp Nhật Bản- nguyên liệu quý hiếm đến từ đại dương 18

Cồi sò điệp Nhật Bản- nguyên liệu quý hiếm đến từ đại dương

1. Giới thiệu về Cồi sò điệp Cồi sò điệp Nhật Bản, hay còn được gọi là “hotate” trong tiếng Nhật, là một loại hải sản biểu…

Ninequiz: Công Cụ Tiên Tiến Trong Trắc Nghiệm và Thi Trực Tuyến 21

Ninequiz: Công Cụ Tiên Tiến Trong Trắc Nghiệm và Thi Trực Tuyến

Trong thời đại số hóa, nhu cầu áp dụng công nghệ số trong giáo dục ngày càng trở nên cấp thiết. Và Ninequiz đã khẳng định vị…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *