Đăng ký gọi nội mạng Viettel – “buôn thả ga” không lo mất phí

Bạn đang muốn đăng ký gọi nội mạng viettel giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí. Điện thoại hay các cuộc nói chuyện chính là sợi dây vô hình để bạn có thể liên kết với những người thân yêu của mình, hay liên lạc kết nối công việc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các gói đăng ký nội mạng hiệu quả nhất!

Đăng ký gọi nội mạng viettel với nhiều ưu đãi nhất
Đăng ký gọi nội mạng viettel với nhiều ưu đãi nhất

Đăng ký gọi nội mạng viettel là gì?

Việc đăng ký gọi nội mạng viettel là việc bạn đăng ký cho mình những gói cước theo ngày, tháng hay năm nhằm tiết kiệm tối đa các chi phí phải bỏ ra mà vẫn có thể sử dụng dịch vụ một cách tối ưu nhất. Với nhu cầu thực tế cao, cùng với việc sử dụng cước gọi thông thường gây lãng phí. Bạn có thể sử dụng ưu đãi này nếu như thường xuyên phải sử dụng các dịch vụ gọi nội mạng với người thân, bạn bè hay thực hiện liên lạc trong công việc. 

Bạn sẽ nhận được nhiều khuyến mãi trong thời gian sử dụng của các gói cước này. Có nhiều các gói cước khuyến mãi theo các cách khác nhau, bạn có thể lựa chọn các gói cước giảm chi phí cho mỗi phút gọi, miễn phí cho một số phút gọi nhất định, hay thêm một số ưu đãi khác,… bạn có thể đăng ký tùy chọn giữa các gói cước này.

Xem thêm:   Hướng dẫn đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ TD1

Các gói cước được người dùng yêu thích nhất hiện nay

Đăng ký gọi nội mạng Viettel - "buôn thả ga" không lo mất phí 1

Hiện nay, gói cước đăng ký phút gọi nội mạng được yêu thích nhất là gói V120. Đây là gói cước được Viettel phát hành khá lâu nhưng vẫn được nhiều người yêu thích. Không chỉ có số lượng phút gọi cực khủng. Bạn còn được sở hữu kèm theo những khuyến mại khác của Viettel. 

Đầu tiên, chúng ta phải kể đến dung lượng 4G giúp bạn có thể truy cập mạng thỏa ga lên tới 60GB/tháng. Đây được đánh giá là gói cước gọi nội mạng yêu thích nhất. Bạn sẽ được gọi nội mạng hoàn toàn miễn phí. Tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút đều không tính cước thêm. Gọi nội mạng miễn phí nhưng bạn còn được gọi ngoại mạng cũng free với 50 phút gọi ngoại mạng tha hồ “buôn thả ga” đúng với tiêu chí của các gói cước này. 

Để biết thêm về các gói cước gọi nội mạng Viettel, mời bạn đọc tham khảo bài viết: “Các Gói Cước Gọi Nội Mạng Viettel Trong Ngày Được Yêu Thích Nhiều Nhất” và “Các gói cước gọi nội mạng Viettel đang được ưa chuộng hiện nay“.

Một số gói cước khác nhiều ưu đãi của Viettel

Đăng ký gọi nội mạng Viettel - "buôn thả ga" không lo mất phí 2

Ngoài , bạn có thể lựa chọn những gói cước khác với những ưu đãi cực khủng không kém. Ví dụ như gói cước MP30X. Với cước phí là 30.000 VNĐ, miễn phí 10 phút đầu tiên/cuộc gọi nội mạng.

Xem thêm:   Phải làm gì để tăng tốc đường truyền khi cáp quang biển bị đứt?

Nếu như giới hạn 10 phút trên mỗi cuộc quá ngắn, bạn có thể đăng ký 20 phút gọi nội mạng của viettel với gói cước khác hiệu quả hơn rất nhiều. Gói cước giúp bạn đăng ký lên tới 20 phút gọi nội mạng là gói cước nào? Đó chính là gói cước MP70X, MP90X, MP120X. Các gói cước này đều có thời lượng mỗi cuộc gọi lên tới 20 phút . Bạn sẽ được gọi với thời gian tối đa trong một tháng lên tới 1000 phút. Ngoài , với mỗi gói cước ở các mức giá khác nhau sẽ có thêm những ưu đãi riêng. 

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi về việc đăng ký gọi nội mạng viettel hiệu quả nhất. Chúng tôi mong rằng bạn đã có thể chọn lựa cho mình gói cước phù hợp nhất với bản thân mình. Chúc các bạn sẽ chọn được những gói cước phù hợp. 

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://vinaphonetrasauhcm.net
Email liên hệ: hanh.hien@vinaphonetrasauhcm.net
Liên kêt mạng xã hội:

Xin chào tôi là một bloger chuyên về công nghệ, tôi yêu thích các vấn đề về viễn thông, mạng di động và các vấn đề liên quan đến lập trình website, tối ưu UX/UI cho trải nghiệm người dùng tốt nhất. Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội: about.me/lethanhhien, pinterest.com/lethanhhien1, Aboutme: https://about.me/lethanhhien Pinterest: https://www.pinterest.com/lethanhhien1

Related Posts

Proxy là gì? Cách sử dụng proxy cơ bản 5

Proxy là gì? Cách sử dụng proxy cơ bản

Proxy là gì? Proxy là gì ? Proxy là một máy chủ trung gian giữa người dùng và internet. Nó như một cầu nối cho các yêu cầu…

Ninequiz: Sự Cách Mạng trong Công Cụ Trắc Nghiệm và Thi Trực Tuyến 7

Ninequiz: Sự Cách Mạng trong Công Cụ Trắc Nghiệm và Thi Trực Tuyến

Trong kỷ nguyên số, Ninequiz đã trở thành người dẫn đầu trong cuộc cách mạng chuyển đổi số trong giáo dục với phần mềm thi trắc nghiệm…

Đồng Phục Quận 4: Chất Lượng, Đa Dạng và Chuyên Nghiệp | Tìm Hiểu Ngay 9

Đồng Phục Quận 4: Chất Lượng, Đa Dạng và Chuyên Nghiệp | Tìm Hiểu Ngay

Đồng phục quận 4 , một trong những quận năng động của thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ là nơi sinh sống mà còn là trung…

Lên kế hoạch du lịch nước ngoài đợt Tết ngay từ hôm nay   14

Lên kế hoạch du lịch nước ngoài đợt Tết ngay từ hôm nay  

Lên kế hoạch du lịch nước ngoài đợt Tết ngay từ hôm nay     Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho…

Cơ sở May Áo Thun Đồng Phục chất lượng, uy tín - Dịch vụ may đa dạng, giá trị đẹp hàng đầu 21

Cơ sở May Áo Thun Đồng Phục chất lượng, uy tín – Dịch vụ may đa dạng, giá trị đẹp hàng đầu

May Áo Thun Đồng Phục – Đối Tác Tin Cậy Cho Bức Tranh Doanh Nghiệp Chuyên Nghiệp Trong thế giới kinh doanh ngày nay, hình ảnh của…

Backlink Báo chí index 100%, Xem chi tiết từng Backlink trước khi thanh toán| Duy nhất tại Việt Nam 26

Backlink Báo chí index 100%, Xem chi tiết từng Backlink trước khi thanh toán| Duy nhất tại Việt Nam

Việc thực hiện chiến dịch SEO Inhouse cho doanh nghiệp có thể gây lãng phí nếu không có một kế hoạch triển khai cụ thể. Thông qua…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *