Các Trang Web Freelancer Việt Nam

Hãy tìm kiếm thông tin về công việc bạn nhận được trên các trang web uy tín. Nhưng khi bạn tìm kiếm trên các group diễn đàn lớn về tên công ty thì mới biết được rất nhiều những mặt xấu của công ty đó. Không cần những kiến thức chuyên sâu, với việc làm thêm tại nhà này, điều bạn cần làm để bắt đầu công việc nhập liệu chỉ đơn giản là một chiếc máy tính và kết nối Internet. Có rất nhiều công ty hay cá nhân cần nhập liệu sản phẩm hay thông tin trên Website, Sàn TMĐT,…bạn chỉ cần qua một vài buổi trainning để bắt đầu công việc của mình. Tiềm năng thu nhập mà affiliate mang lại là rất lớn nếu bạn đầu tư nhiều thời gian và công sức.

Đặc biệt, có nhiều việc làm online thuộc các ngành nghề đa dạng như Marketing, lập trình viên, thiết kế đồ họa, Cộng tác viên SEO, Giảng viên Tiếng Anh… mà nhiều người có thế ứng tuyển. Nhu cầu thị trường dành cho Freelancer dù là ở nước ngoài hay ở Việt Nam đều rất cao, đem lại nhiều cơ hội phát triển cho Freelancer. Việc thuê Freelancer làm việc thay vì tuyển dụng nhân sự chính thức đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích mà lợi ích lớn nhất là tiết kiệm chi phí. Lựa chọn đầu tiên bạn có thể nghĩ đến đó là học thiết kế tại các trung tâm dạy thiết kế chuyên nghiệp. Có thể kể đến một số trung tâm tiêu biểu như Arena Multimedia, RIO Creative, Ambius Design & Media, Beyo.vn, Color ME… Nếu bạn có những khoảng thời gian rảnh nhất định thì học tại trung tâm là lựa chọn hiệu quả. Giả sử bạn thích viết lách, có thể bắt đầu từ đó và tìm kiếm khách hàng của mình.

Được định vị là một trang freelancer uy tín và cao cấp, Upwork có thể là một nơi tuyệt vời để tìm việc giữa các freelancer tài năng khác. ConstantContent.com là một nền tảng kết nối những người viết nội dung tự do với các doanh nghiệp. Hôm nay, mình ở đây để chia sẻ với bạn về các trang web tốt nhất để bạn có thể bắt đầu sự nghiệp Freelancer của mình. Nhưng nếu bạn có thể quản lý được quyền “tự do” đó, bạn có thể quản lý hiệu quả công việc và cân bằng cuộc sống thì nghề freelancer có thể thay đổi cuộc đời bạn. Số tiền tạm ứng cho các hạng mục công việc sẽ được tạm giữ cho tới khi Nhà Tuyển Dụng đồng ý với kết quả công việc của freelancer, và sẽ được hoàn lại nếu công việc không được hoàn thành.

99Designs hỗ trợ tìm việc cho các nhà thiết kế, từ thiết kế logo đến bìa sách. Nó cũng cho phép khách hàng bắt đầu một số cuộc thi mà mọi người trong cộng đồng đều có thể tham gia. Với chi phí bằng 0, bạn sẽ có được một nền tảng để giới thiệu hồ sơ công việc của mình và nâng cao kiến ​​thức sáng tạo với các bài viết chuyên sâu trên trang. Freelancerviet.vn đã có 5 năm hoạt động với hơn 500,000 thành viên freelancer và 70,000 doanh nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được rất nhiều công việc phù hợp với kinh nghiệm của bản thân. Guru.com cung cấp một nền tảng mà Nhà tuyển dụng và Freelancer có thể làm việc cùng nhau.

Hãy tham gia nhóm Học lập trình để thảo luận thêm về các vấn đề cùng quan tâm. Thương hiệu tuyển dụng 05 Bước đánh giá đối thủ tuyển dụng và cải… Đôi khi các HR không để ý tới đối thủ cạnh tranh của mình trong…

Tư vấn ngược cho khách hàng những gì cần thiết cho việc kinh doanh. Làm việc chính trực, tuân thủ các nguyên tắc đạo đức, không vụ lợi cá nhân và luôn đặt lợi ích của công ty lên hàng đầu. 123job.vn – Trao cơ hội cho hàng triệu người với những công việc mơ ước với môi trường làm việc chuyên nghiệp và mức lương tốt nhất. PayPal và chuyển khoản qua ngân hàng được xem là hai phương thức thanh toán phổ biến cho freelancer ở những thị trường này. Theo đó, 85% chấp nhận thanh toán qua PayPal và 79% chấp nhận chuyển khoản qua ngân hàng. Ngoài Việt Nam, nơi hầu như freelancer chấp nhận chuyển khoản qua ngân hàng (87%), thì PayPal được xem là phương thức thanh toán được chấp nhận rộng rãi nhất tại Singapore (76%), Indonesia (88%) và Philippines (92%).

Tuyển Dụng Freelancer Thiết Kế

  • Code School có bốn mảng tài liệu chính là Ruby, HTML / CSS, iOS và JavaScript .
  • Bạn có thể đăng ký ở đây miễn phí và xem qua hàng trăm công việc được đưa lên hằng ngày.
  • Vì thế bạn phải có nỗ lực phát triển bản thân, đột phá hơn trong công việc thì về lâu dài bạn mới có nhiều khách hàng và bước đi vững chắc trên con đường của Freelancer chuyên nghiệp.
  • Lê Huy – mình yêu thích Digital Marketing, SEO, Ads, thích viết lách, tìm tòi kiến thức mảng kiếm tiền trên mạng.
  • Khi hoàn thành 25% công việc bạn sẽ nhận được $250, 75% công việc bạn sẽ nhận tiếp $500.

Tuy nhiên cổ tức lại không ổn định và phụ thuộc vào kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp phát đạt thì cổ đông sẽ được hưởng lợi nhuận nhiều hơn so với các loại chứng khoáng khác có lãi suất cố định. Nhưng ngược lại nếu công ty bị thua lỗ, cổ tức có thể rất thấp hoặc thậm chí không có. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm dựa theo ‘ có tính phí ’ hoặc ‘ không tính tiền ’ và tinh lọc theo kiến thức và kỹ năng đơn cử ( ví dụ JavaScript, Ruby, PHP ) . Đây nên là điểm dừng chân tiên phong trong quy trình học Android development của bất kể ai. Tất cả mọi kỹ năng và kiến thức nền tảng, những ví dụ thực hành thực tế trong thực tiễn và những tutorial dễ hiểu để thiết kế xây dựng một Android app đều hoàn toàn có thể được tìm thấy tại đây .

Xem thêm:   Hướng dẫn đăng ký 4G Vina 1 ngày 2K

Hy vọng với những website uy tín được gợi ý trên, Freelancer có thể tìm kiếm cho mình những job viết bài online phù hợp. Trang web tự do này cung cấp một phương pháp sắp xếp hợp lý cho cả người làm nghề tự do và chủ doanh nghiệp tương tác với nhau. Lưu ý rằng trên trang web này, freelancer được gọi là người bán sẽ cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực nghề nghiệp của họ, và chủ doanh nghiệp sẽ là người mua . Designervn là Website dành riêng cho dân thiết kế đồ họa với nguồn kiến thức và tài nguyên phong phú.

Truelancer mang đến cơ hội việc làm khổng lồ thu hút freelancer ở mọi cấp độ trên khắp mọi nơi trên thế giới, phần lớn trong số đó đến từ Ấn Độ, US, UK, Phi-líp-pin, Băng-la-đét. Onsite có một chút khác biệt so với những trang web khác, bạn cần phải có một bản portfolio ấn tượng để được chấp nhận là thành viên. Đối với những Freelancer có kinh nghiệm, Cloudpeep là một thị trường màu mỡ mà bạn không nên bỏ lỡ. Giờ là lúc để bạn bắt tay vào tạo ngay một bản “portfolio” ấn tượng và ứng tuyển vào vị trí phù hợp với năng lực cũng như sở thích của bạn.

Tất nhiên bạn cần nhanh chóng trả lời khách hàng tiềm năng của mình để giúp khách hàng hài lòng. Seoclerk được đánh giá dịch vụ liên quan tới SEO rẻ hơn so với Fiverr. Ưu điểm chính của việc làm freelancer thiết kế là có thể làm việc cho cả khách hàng trong nước và quốc tế. Đương nhiên, bạn cũng cần giỏi tiếng Anh để có thể trao đổi thông với đối tác của mình.

Hãy tìm kiếm trong các thể loại tại trang web này để tìm các freelancer và khách hàng từ rất nhiều lĩnh vực từ khắp nơi trên thế giới. Khi khách hàng có công việc và cần dịch giả, họ sẽ gửi yêu cầu đến các hồ sơ mà họ lựa chọn. Sau đó, tùy thuộc vào cài đặt mà họ đã chọn, người dịch đầu tiên trả lời sẽ nhận được công việc hoặc họ sẽ thu thập các đơn ứng tuyển và quyết định giao việc đó cho ai. Và tất cả quy trình đều diễn ra trên cùng một giao diện web mà không cần phải gửi bất kỳ tệp tin nào.

Web Design Là Gì

Sau khi nhận lớp, bạn cần trao đổi với học sinh để có thể sắp xếp được lịch giảng dạy phù hợp. Cùng vieclam123.vn tìm hiểu về công việc Freelancer là gì và những yêu cầu cần có để tìm việc Freelancer ngay sau đây. Pinterest, DeviantArt, Shutterstock… hoặc đơn giản hơn là search bằng google photo để tham khảo ý tưởng và rèn luyện tư duy thẩm mỹ, cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất. Những bạn nào thích và am hiểu về thú cưng thì đây hẳn là một công việc lợi đôi đường. Vừa được thỏa mãn sở thích chăm sóc những chú chó mèo mình không có điều kiện mua được, lại còn có thể kiếm được tiền nữa. Để thuyết phục họ thì anh Khanh cho rằng cách tốt nhất là hãy trình bày CV thật đẹp.

Không nhất thiết phải là một môn hay một lớp học cố định, bạn được quyền sẽ dạy kèm nhiều môn học và cho nhiều học sinh khác nhau. Đối tượng dạy của bạn có thể là học sinh từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông, thậm chí là sinh viên nếu bạn có thể. Công việc freelancer này yêu cầu bạn phải có kiến thức, kinh nghiệm và có thể yêu cầu thêm bằng cấp để xác định trình độ.

Tại Freelancer.com, phí dịch vụ tự do thay đổi tùy thuộc vào loại dự án hoặc dịch vụ mà bạn đã đăng ký thành công, cũng như kế hoạch bạn đang thực hiện. Không được làm việc chính thức cho một công ty khác, nhưng họ có thể được các doanh nghiệp khác ký hợp đồng phụ. Theo kết quả từ cuộc khảo sát, 58% freelancer tại bốn quốc gia Đông Nam Á đã từng không nhận được thanh toán như thỏa thuận sau khi hoàn thành công việc hoặc dịch vụ cho khách hàng. TinoHost là đơn vị cho thuê, cung cấp tên miền, hosting, dịch vụ máy chủ, email tên miền cho doanh nghiệp với giá thành phải chăng, phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dùng website tại Việt Nam. TextExpander là một lựa chọn lý tưởng để trả lời phản hồi hỗ trợ khách hàng, tài liệu, email doanh nghiệp, vv…Tất cả nội dung của bạn được lưu trữ trên đám mây và bạn có thể sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào. Làm việc trực tuyến ngày nay khá phổ biến ở nước ngoài nhưng còn mới mẻ ở Việt Nam.

Bạn hoàn toàn có thể đảm nhận một dự án nào đó được tạo trên Website, hay sản phẩm truyền thông trên Social Network. Bạn có thể vừa nghiên cứu thông tin về các lĩnh vực khác nhau, vừa có thu nhập để phục vụ những mục đích của cuộc sống. Freelancer là một trang web tìm kiếm công việc tự do có giao diện rất thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng đăng kí tài khoản trên Freelancer qua facebook và liệt kê tối đa 20 kĩ năng công việc bạn sở hữu, sau đó Freelancer sẽ tự động gợi ý cho bạn những công việc phù hợp với những kĩ năng của bạn. Cùng với sự phát triển của hình thức làm việc tự do, có rất nhiều trang web uy tín hoạt động như một trung gian kết nối chủ dự án và những người làm việc tự do. Chủ dự án có thể đăng công việc kèm theo những yêu cầu cụ thể như mô tả công việc, số giờ làm việc hay mức lương.

Xem thêm:   Nạp Tiền Viettel Khuyến Mãi

Với công việc này, bạn sẽ được trau dồi kiến thức ngoại ngữ, viết lách. Đây sẽ là một bước đệm cho một công việc biên dịch chuyên nghiệp sau này. Tủ lạnh là thiết bị hoạt động nhiều nhất so với bất kì thiết bị nào trong nhà bếp. Chính bởi vậy mà việc chăm sóc, giữ gìn chiếc tủ lạnh được đẹp và bền nhất được rất nhiều các chị em quan tâm hiện nay.

Tuyển Dụng Web Developer

Nếu bạn giỏi về lập trình web, thiết kế website nhưng không muốn làm việc tại các công ty thì có thể tự làm việc ở nhà. Bạn có thể đăng dịch vụ thiết kế website của mình lên các trang freelancer trong nước và quốc tế. Ưu điểm của nghề thiết kế website là bạn có thể làm web cho khách hàng trong và ngoài nước, tất nhiên bạn cần phải giỏi tiến Anh để có thể trao đổi thông tin các yêu cầu của khách hàng. Bán hàng online trên Facebook có lẽ là hình thức kiếm tiền online phổ biến nhất tại Việt Nam. Mạng xã hội Facebook được xem là một trong những kênh bán hàng online rộng rãi và hiệu quả nhất hiện nay. Với nền tảng bán hàng có sẵn từ Facebook, bạn có thể chọn kinh doanh trực tiếp qua trang cá nhân khi mới bắt đầu.

Lập trình viên là một trong những công việc Freelancer tại nhà lương cao nhất. Nhiều doanh nghiệp tập trung vào phát triển thương hiệu qua các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Tiktok hay website. Đây là công việc mục đích thu hút khách hàng, traffic thông qua các kênh mà doanh nghiệp xây dựng. Nếu bạn đam mê công việc viết lách, muốn thử sức viết bài online thì đây là một cơ hội mà bạn không nên bỏ qua. Viết bài online luôn đòi hỏi bạn sáng tạo, xây dựng content với giọng văn thu hút người đọc.

Bạn không nên bỏ qua những cơ hội hiếm có đó bởi không chừng đó là bước ngoặt trong cuộc đời bạn, một bước thay đổi lớn đánh dấu sự nghiệp của bạn. Không chỉ thời gian linh hoạt mà địa điểm làm việc của bạn cũng thỏa mái. Những người thích sự thỏa mái, tự do chắc hẳn coi đây như là một công việc đáng mơ ước. Điều này giúp cho hiệu quả công việc không ngừng tăng lên bởi tinh thần làm việc của bạn hoàn toàn thỏa mái. Nỗ lực phát triển bản thân, có những đột phá trong công việc mới giúp chúng ta có được nền tảng ổn định, duy trì lâu dài và tạo ra bước đi vững chắc trên con đường làm Freelancer chuyên nghiệp mà mình theo đuổi. Điều này đòi hỏi mỗi người phải tự lên kế hoạch dài hạn để phát triển bản thân và hoàn thiện những kỹ năng mà công việc yêu cầu.

Website được thành lập là kết quả của việc hợp nhất Elance và oDesk. Thông thường sinh viên ngành công nghệ thông tin mới ra trường rất khó xin việc vì còn ít kinh nghiệm. Bởi vì cái gì cũng có giá của nó, nên muốn có được kinh nghiệm, bạn phải hi sinh một số lợi ích cá nhân.

Đến giờ, chị Loan không thể nào quên những lần “trượt” trong công việc của mình. Lúc bấy giờ, có một công việc seo website cho doanh nghiệp tại thị trường nước ngoài với yêu cầu làm trong 2 tháng. Song thời gian này cũng chưa thể có nhiều thay đổi về website do google thay đổi thuật toán… Phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây, nghề freelancer (người làm độc lập, tự do) tồn tại ở nhiều lĩnh vực như viết bài, dịch thuật, tổ chức sự kiện, seo website, thiết kế trang web…

Giá Thiết Kế Freelance

Trong môi trường cạnh tranh cao, nếu dịch vụ của bạn không ngừng cải thiện thì thu nhập sẽ đi xuống không ngừng. Chắc chắn khi mới bắt đầu bạn sẽ gặp những khó khăn nhất định, thường xuyên gặp phải những đơn hàng nhỏ lẻ, thậm chí đôi khi không được đặt hàng. Nhưng nếu không có đơn hàng nhỏ làm sao có đơn hàng lớn được, nếu bạn làm tốt ở những đơn hàng nhỏ thì chắc chắn khách hàng sẽ quay lại trong lần tới và bạn sẽ kiếm được số tiền lớn. Vậy nên hãy học cách quản lý tài chính, chi tiêu hợp lý, đầu tư các phương tiện hỗ trợ nếu thực sự cần thiết nhưng cũng phải tiết kiệm một khoản tiền nhất định đề phòng rủi ro trong tương lai. Sáng tạo là một yếu tố quan trọng giúp bạn thành công dù hoạt động ở mảng nào trong freelancer.

Ngoài ra, trang web còn có danh sách các công việc với mức lương hàng đầu và công cụ để ước tính chi phí cho sản phẩm của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo một sơ yếu lý lịch trên trang web và học hỏi nhiều điều từ blog liên kết. Bạn có thể nhanh chóng đăng ký tài khoản và tạo hồ sơ cá nhân, khai báo kinh nghiệm bản thân, đăng tải công việc và đi tìm khách hàng ngay lập tức. Để có thể viết lách tự do trên Contena trước tiên bạn phải tạo tài khoản đăng ký để trở thành thành viên. Sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ được thêm vào danh sách chờ của trang web và được thông báo khi Contena mở cửa cho thành viên mới.

Giới thiệu 1 website để bạn có thể tìm kiếm được những công việc hữu ích làm việc tại nhà. Website chuyên trang kiến thức về công việc nghề Content, xoay quanh các chủ đề tài liệu, kiến thức, cách làm, nghề nghiệp dành cho người làm Content. Tuy nhiên nếu muốn trở thành một Freelancer Content, đòi hỏi bạn phải có sự hiểu biết nhất định về ngành nghề, cũng như có các kỹ năng để có thể theo đuổi công việc. Website có rất nhiều thể loại truyện, vì vậy bạn có thể trở thành CTV sáng tác truyện hoặc có thể làm CTV dịch và edit truyện.

Xem thêm:   Cách Tăng Tốc Độ Mạng Wifi

Bên cạnh đó, BNB được xem là “ con át chủ bài ” của cả hệ sinh thái Binance. Thế nên, sự tăng trưởng của Binance Coin và Binance sẽ tỉ lệ thuận với nhau. Với việc giữ vững vị trí trong bảng xếp hạng những sàn thanh toán giao dịch nhiều nhất trên quốc tế, Binance đã và đang tăng trưởng theo cấp số nhân. Đây là thuyền trưởng trên chiếc tàu lớn mang tên Binance, đã cùng những thủy thủ khác trên tàu để nghiên cứu và điều tra và cho ra đời coin tiên phong mang chính tên thương hiệu của mình.

Và thu nhập thì bấp bênh không Dự kiến được, vì mỗi tháng mỗi khác, hoàn toàn có thể tháng này bạn sẽ đông khách thuê làm freelancer, nhưng tháng sau thì rất ít khách. Tuy vậy, nếu bạn luyện trình độ của mình thật giỏi đến mức master, thì có lẽ rằng không phải bận tâm đến yếu tố thu nhập nữa . Nếu bạn có kinh nghiệm làm trợ lý cá nhân, trợ lý hành chính hoặc quản lý văn phòng, bạn có thể làm một công việc tương tự cho nhiều khách hàng, ngay tại nhà riêng. Trợ lý ảo cung cấp hỗ trợ hành chính qua điện thoại và internet hoặc mạng xã hội. Một hình thức công việc cổ điển của nghề freelancer, viết lách luôn là lựa chọn hàng đầu khi tham gia ngành nghề này.

Tuyển Thiết Kế Web

Một quan niệm sai lầm khá phổ biến là cho rằng freelancer là người làm việc miễn phí hoặc tương tự như thế. Thực tế, freelancer nào có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ, thì càng có thể đề nghị chủ dự án trả mức giá cao hơn. Cơ sở dữ liệu Danh sách vàng là trang web cung cấp, tra cứu miễn phí thông tin công ty doanh nghiệp. Sạc dự phòng là một vật dụng cần thiết trong cuộc sống hằng ngày vì nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử ngày càng cao. Thị trường pin sạc dự phòng hiện nay khá đa dạng, nhiều thương hiệu xuất xứ, dung lượng, kiểu dáng,.. Nhưng việc sử dụng sạc dự phòng sao cho đúng cách thì không phải ai cũng biết.

… Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà bạn đưa ra các mức giá cả khác nhau. Tính linh hoạt cũng rất quan trọng về mặt công việc mà bạn có thể cung cấp. Là một người làm việc tự do, bạn sẽ tự mình làm mọi thứ hoặc gia công các phần công việc cho người khác. Skyword là một nền tảng trang Web lớn dành cho các Freelancer muốn tìm kiếm công việc tự do. Skyword hiện có các công ty ở Hoa Kỳ và hỗ trợ hơn 13 ngôn ngữ và khách hàng từ hơn 27 quốc gia.

Nhờ thương hiệu uy tín và tận dụng được hệ thống networking chất lượng từ doanh nghiệp, không khó để TopCV xây dựng hệ thống tìm việc freelance chất lượng, dễ dàng tiếp cận miễn phí. Phương án này tốt cho những ai cam kết được thời hạn học, cũng như quyết tâm học khá đầy đủ toàn bộ các buổi học, làm bài tập xuyên suốt thời hạn học để nắm được kiến thức và kỹ năng. Đây tuy là hình thức học truyền thống cuội nguồn nhưng nó có sức mạnh riêng . Anh chàng này đã có nhiều năm nay, là một sự thay thế sửa chữa nguồn mở và không tính tiền cho Photoshop. Mặc dù không tính tiền, nhưng GIMP hoàn toàn có thể quá phức tạp và không trực quan để học.

Được nhận các chính sách ưu đãi, thưởng cho nhân viên có đóng góp tích cực. Kết nối với 247 quốc gia và vùng lãnh thổ, Freelancer.com nhận được sự tham gia của hơn 53 triệu người dùng và con số này vẫn không ngừng tăng lên. Guru nghĩa là ᴄhuуên gia, Guru.ᴄom là 1 netᴡork freelanᴄer rất uу tín toàn ᴄầu nhờ ᴠào ᴄhất lượng ᴄủa freelanᴄer. Mình đưa thằng Fiᴠerr.ᴄom nàу lên đầu ᴠì nó khá quen thuộᴄ ᴠới rất nhiều anh em MMO. Mình đưa thằng Fiverr.com này lên đầu vì nó khá quen thuộc với rất nhiều anh em MMO.

Thông thường, các nhà dịch giả là các nhà thầu độc lập, những người làm việc tại nhà chỉ là việc sao chép và chỉnh sửa các báo cáo được ghi chép lại bởi nhà các thầu. Khi xưa mình cũng cộng tác cứng cho một số tờ báo online Việt Nam và thu nhập tối đa chỉ khoảng 3 triệu/tháng với tần suất khoảng 4-5 bài một ngày. Trong những năm gần đây, Freelancer đang dần trở thành một xu hướng mới, hứa hẹn đang và sẽ trở thành nghề nghiệp rất Hot trong tương lai. Nếu bạn ᴄó kỹ năng ᴄhuуên môn tốt ᴠà khả năng tiếng anh thì hãу ᴄứ thử ѕứᴄ ở ᴄáᴄ netᴡork Ân đã nêu phía trên.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://vinaphonetrasauhcm.net
Email liên hệ: hanh.hien@vinaphonetrasauhcm.net
Liên kêt mạng xã hội:

Xin chào tôi là một bloger chuyên về công nghệ, tôi yêu thích các vấn đề về viễn thông, mạng di động và các vấn đề liên quan đến lập trình website, tối ưu UX/UI cho trải nghiệm người dùng tốt nhất. Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội: about.me/lethanhhien, pinterest.com/lethanhhien1, Aboutme: https://about.me/lethanhhien Pinterest: https://www.pinterest.com/lethanhhien1

Related Posts

Giải đáp chi tiết: Đăng ký ChatGPT có mất phí không? 

Giải đáp chi tiết: Đăng ký ChatGPT có mất phí không? 

ChatGPT được nhiều người dùng quan tâm tìm kiếm bởi tính năng thông minh và hỗ trợ tốt trong học tập, công việc. Tuy nhiên, trước khi…

Phân tích camera wifi có dây 2

Phân tích camera wifi có dây

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu có một giải pháp an ninh hiệu quả, thuận tiện và linh hoạt không? Đó chính là camera wifi có…

Camera Hồng Ngoại Trong Nhà: Sự Lựa Chọn Tinh Vi Cho An Ninh Gia Đình 3

Camera Hồng Ngoại Trong Nhà: Sự Lựa Chọn Tinh Vi Cho An Ninh Gia Đình

Việt Nam đã trở thành một trong những đất nước có chỉ số tội phạm gia tăng. Vì vậy, việc bảo vệ an ninh gia đình trở…

Camera không dây nào tốt nhất 2023? 4

Camera không dây nào tốt nhất 2023?

Camera không dây đang trở thành một phần quan trọng trong việc giám sát và bảo vệ an ninh cho các căn nhà, cửa hàng, văn phòng…

Camera Thông Minh 360: Giải Pháp Hiện Đại Cho Giám Sát An Ninh

Camera thông minh 360 là một công nghệ tiên tiến, mang đến khả năng giám sát an ninh toàn diện và chất lượng hình ảnh tuyệt vời….

Camera Thông Minh 360 Độ – Bí Quyết Cho Hình Ảnh Sắc Nét Và Chân Thực

Trong thời đại công nghệ ngày nay, việc sở hữu một chiếc camera thông minh 360 độ đã trở thành xu hướng không thể phủ nhận. Với…