Bạn đang quan tâm đến các gói cước data 4G Viettel theo tuần nhưng không biết nên lựa chọn gói cước nào phù hợp. Tham khảo bài biết dưới đây để có thêm những thông tin bổ ích nhé.

Quý khách hàng thường xuyên đi công tác hay phải di chuyển đến những khu vực không có wifi thì việc đăng ký sử dụng các gói cước ngắn hạn theo tuần là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí và đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao trong một thời gian nhất định. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho khách hàng một số gói cước data 4G Viettel theo tuần được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay. Quý khách quan tâm đừng bỏ lỡ nhé!

Gói ST30K

Gói cước ST30K có cước phí là 30.000 đồng, quý khách sẽ nhận ngay ưu đãi 7GB tốc độ cao sử dụng trong 7 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Khi sử dụng hết lưu lượng truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng (nếu có). Gói cước gia hạn khi hết chu kỳ. Lưu lượng còn lại sẽ được bảo lưu khi gia hạn thành công.

Gói cước ST30 ưu đãi 7GB data tốc độ cao trong 1 tuần
Gói cước ST30 ưu đãi 7GB data tốc độ cao trong 1 tuần

Gói EST30

Với chi phí là 30.000 đồng, quý khách sẽ nhận ngay 7Gb data tốc độ cao (hết 7GB ngừng truy cập). Đặc biệt miễn phí toàn bộ data khi chơi hoặc xem livestream game trên ứng dụng Liên quân Mobile. 

Gói V50K

Một gói cước khác để các khách hàng lựa chọn đó là V50K với cước phí là 50.000 đồng/tuần. Sử dụng gói cước này, khách hàng sẽ có ngay 7GB tốc độ cao sử dụng trong 7 ngày. Hết lưu lượng truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng (nếu có). Ngoài ra ở gói cước này, khách hàng còn được miễn phí 20 phút đầu tiên/cuộc gọi nội mạng. Gói cước gia hạn khi hết chu kỳ.

Trên đây là tổng hợp các gói cước data 4G Viettel theo tuần được người dùng lựa chọn hiện nay. Chỉ với cước phí từ 30-50.000 đồng, quý khách hàng đã có thể sở hữu các gói cước ưu đãi lên từ 5-7GB/tuần sử dụng. Đăng ký ngay để có những trải nghiệm Internet tốc độ cao trên chiếc điện thoại của mình nhé. 

Author
<
lê thanh hiền
Tôi tên là Lê Thanh Hiền, năm nay tôi 23 tuổi. Hiện nay đang làm nhân viên kinh doanh, tốt nghiệp trường đại học thương mại. Rất vui được giao lưu kết bạn với mọi người. Blogger at vinaphonetrasauhcm.net.
Follow Lê Thanh Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *