Công thức xét hạng hội viên Viettel là gì? Tiêu chí xét hạng ra sao là những thông tin mà khách hàng cần nắm bắt nếu muốn chủ động hơn trong việc nâng hạng và hưởng ưu đãi Viettel++. 

Tiêu chí và công thức xét hạng hội Viên viettel là gì đang là những thông tin mà quý hội viên băn khoăn khi mới tham gia chương trình CSKH Viettel++ của nhà mạng. Đế xét hạng hội viên Viettel sẽ dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau cũng như sẽ có công thức xẹt hạng cụ thể để đánh giá và nâng hạng hội viên cho khách hàng.

Xem thêm đổi điểm viettel nhận mã voucher làm đẹp

Từng tháng Viettel sẽ tiến hành xét hạng và nâng cấp hạng hội viên, những khách hàng đạt hạng hội viên càng cao cơ hội hưởng các đặc quyền hấp dẫn từ Viettel càng lớn.

Tiêu chí và công thức xét hạng hội viên Viettel là gì?
Tiêu chí và công thức xét hạng hội viên Viettel là gì?

Hội viên Viettel là gì? 

Hội viên Viettel ++ tức là khách hàng là thành viên của chương trình chăm sóc khách hàng của nhà mạng. Khi đã là hội viên khách hàng sẽ được áp dụng tích lũy điểm và hưởng những ưu đãi dành riêng cho hội viên Viettel++ từ nhà mạng và các đối tác của nhà mạng. Tham khảo tích điểm viettel đổi ưu đãi phòng chờ sân bay.

Công thức tính điểm xét hạng 

Công thức tính điểm xét hạng Viettel++ sẽ như sau: 

Điểm xét hạng hội viên = Điểm tích từ cước tiêu dùng + Điểm khi đăng ký thêm dịch vụ cố định + + Điểm thời gian sử dụng + Điểm khi nâng cấp gói Data tháng. 

Cụ thể: Điểm từ cước tiêu dùng sẽ có định mức tính điểm tích lũy là 0.5% số tiền mà khách hàng thanh toán. Điểm từ thời gian sử dụng sẽ là 1000 điểm/năm cho khách hàng dùng từ 1 năm đến dưới 3 năm, 3000 điểm/ năm cho khách hàng dùng từ 3 năm đến dưới 5 năm và 5000 điểm / năm cho khách hàng dùng từ 5 năm trở lên. Khi nâng cấp gói data điểm tích là 5% giá trị gói mà khách hàng nâng cấp. Khi đăng ký dịch vụ cố định cũng áp dụng tích điểm với định mức 5% giá trị gói cố định khách hàng đăng ký. 

Quản lý phân lớp và xét hạng hội viên

Phân lớp hội viên sẽ dựa trên số điểm tích lũy Viettel của khách hàng. Mỗi hạng hội viên có mức điểm tích lũy khác nhau. 

Có 5 hạng hội viên Viettel++ khác nhau
Có 5 hạng hội viên Viettel++ khác nhau 

Phân lớp hội viên viettel

Phân lớp hội viên dựa trên số điểm mà khách hàng đã tích lũy được, mức điểm tính là từ 0 đến 125.000 điểm. Phân lớp hội viên Viettel++ như sau: 

Hạng hội viênĐiểm xét hạng Thời gian sử dụng 
Kim cương125.000 điểm trở lên12 tháng
VàngTừ 65.000 điểm đến dưới 125.000 điểm12 tháng
BạcTừ 35.000 điểm đến dưới 65.000 điểm12 tháng
Thân ThiếtTừ 12.000 điểm đến dưới 35.000 điểm12 tháng
Tiềm năngTừ 0 điểm đến dưới 12.000 điểmKhông xét điều kiện

Thời gian xét hạng hội viên 

Một trong những điều kiện xét hạng hội viên là thời gian sử dụng. Thời gian xét hạng hội viên của Viettel++ thường là 12 tháng. Nhà mạng sẽ dựa vào 2 yếu tố là thời gian sử dụng của khách hàng đã đủ 12 tháng và điểm tích lũy trong 12 tháng của khách hàng. 

Thời gian giữ hạng hội viên  

Thời gian giữ hạng hội viên sẽ xét theo tháng, theo đó nếu như tháng sau đó khách hàng có đủ điều kiện nâng hạng thì áp dụng nâng hạng ngay, nếu chưa đủ điều kiện nâng hạng thì vẫn được giữ hạng hiện tại đến hết 12 tháng. 

Chính sách riêng dành cho hội viên vàng, kim cương đạt hạng liên tiếp 

Chính sách riêng cho hội viên Vàng và Kim Cương ngoài quà tặng chăm sóc khách hàng Viettel sẽ như sau: 

+ Khi khách hàng đạt hạng Kim Cương trong thời gian 3 năm liên tục thì sẽ vẫn được giữ hạng Kim Cương trong năm thứ 4 dù có đủ điểm xét hạng Kim Cương hay không. 

+ Với hội viên hạng Vàng nếu có 5 năm liên tục đạt hạng vàng thì năm thứ 6 vẫn được giữ hạng Vàng dù có đủ điểm xét hạng Vàng hay không. 

Hy vọng với thông tin về tiêu chí và nguyên tắc xét hạng hôi viên của nhà mạng Viettel khách hàng đã nắm rõ thông tin và an tâm tích điểm hưởng ưu đãi cùng Viettel++. 

Tham khảo thêm: Nguyên tắc và công thức tích điểm Viettel Cộng Cộng

Author
<
lê thanh hiền
Tôi tên là Lê Thanh Hiền, năm nay tôi 23 tuổi. Hiện nay đang làm nhân viên kinh doanh, tốt nghiệp trường đại học thương mại. Rất vui được giao lưu kết bạn với mọi người. Blogger at vinaphonetrasauhcm.net.
Follow Lê Thanh Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *