Tích điểm Viettel là cách để các hội viên Viettel++ nhanh chóng có một quỹ điểm thưởng khủng để đổi ưu đãi và sử dụng cho các nhu cầu cá nhân. Tuy nhiên không nhiều thuê bao nắm rõ nguyên tắc và công thức tích điểm của Viettel++ để chủ động khi tích điểm. 

Khi áp dụng để khách hàng tích điểm Viettel, nhà mạng sẽ áp dụng công thức tính điểm tích lũy và nguyên tắc tích điểm để khách hàng hiểu rõ cơ chế tích lũy điểm và chủ động tích điểm nhanh chóng nhất. Nguyên tắc và công thức tích điểm Viettel++ không quá phức tạp, khách hàng chỉ cần sử dụng dịch vụ của nhà mạng với nhiều tính năng khác nhau, tiêu dùng cước là có thể tích điểm thành công. 

 Nguyên tắc tích điểm Viettel dựa trên hoạt động của khách hàng
Nguyên tắc tích điểm Viettel dựa trên hoạt động của khách hàng 

Chương trình Viettel++ là gì? 

Viettel ++ là chương trình chăm sóc khách hàng hấp dẫn của nhà mạng Viettel áp dụng cho khách hàng toàn mạng bao gồm cả thuê bao di động, cố định, dcom…

Khi tham gia Viettel++ khách hàng sẽ được tích điểm đổi quà của Viettel  cũng như tích điểm để đổi nhiều gói dịch vụ viễn thông hấp dẫn. Xem ngay tích điểm viettel lấy voucher golden gate, ưu đãi phòng chờ hạng thương gia.

Khách hàng không cần thực hiện đăng ký tham gia Viettel++ mà nhà mạng sẽ tự động mở tài khoản và áp dụng tích lũy điểm và các quyền lợi cho khách hàng. 

Đối tượng áp dụng tích điểm đổi quà Viettel 

Đối tượng áp dụng tích điểm đổi quà Viettel là không giới hạn, theo đó khách hàng chỉ cần là hội viên Viettel++ là có thể tham gia tích điểm, Không phân biệt khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động, cố định, Dcom, Homephone, ADSL, PSTN, FTTH hay thuê bao truyền hình của Viettel. 

Công thức tính điểm Viettel 

Khi tham gia Viettel++ nhà mạng sẽ áp dụng nguyên tắc tích điểm Viettel với công thức như sau: 

Công thức tính điểm Tiêu dùng = Điểm thời gian sử dụng + điểm đăng ký dịch vụ cố định + điểm nâng cấp gói data + Điểm thanh toán cước + Điểm sinh nhật + Điểm thưởng theo chiến dịch 

Lưu ý: Điểm sinh nhật chỉ áp dụng cho khách hàng hạng Bạc Vàng và Kim Cương. 

êu dùng càng nhiều điểm tích lũy Viettel++ sẽ càng lớn
Tiêu dùng càng nhiều điểm tích lũy Viettel++ sẽ càng lớn 

Hướng dẫn tích điểm Viettel 

Khách hàng Viettel++ có thể tích điểm thưởng  bằng rất nhiều cách khác nhau. Thông thường mỗi hoạt động, giao dịch sẽ đều có áp dụng tích lũy điểm Viettel++ 

Tích điểm Viettel từ cước tiêu dùng 

Khách hàng có thể nạp thẻ tích điểm Viettel hay thanh toán cước và sử dụng các tiện ích có tính phí để tích điểm. Định mức tích điểm từ cước tiêu dùng là 0.5% cước tiêu dùng mà khách hàng thanh toán. 

Tích điểm Viettel khi nâng cấp gói data 

Khi khách hàng mua gói cước tích điểm dạng nâng cấp từ gói data thấp lên gói data có ưu đãi cao hơn cũng sẽ được tích điểm với định mức là 5% giá trị gói data nâng cấp. Khách hàng đăng ký các gói ST15K, ST30K cũng được tích điểm ở định mức 5% cước gói. 

Tích điểm Viettel khi đăng ký thêm dịch vụ cố định 

Khách hàng sẽ dễ dàng tích điểm khi đăng ký thêm dịch vụ cố định , định mức tích điểm khi đăng ký thêm dịch vụ cố định Viettel là 5% giá trị gói cố định mà khách hàng đăng ký. 

Tích điểm Viettel từ thời gian sử dụng 

Khách hàng có thời gian sử dụng càng dài thì điểm tích lũy được tặng sẽ càng cao. Thuê bao có thời gian dùng từ 1 năm đến dưới 3 năm được tặng 1000 điểm, thuê bao dùng từ 3 năm đến dưới 5 năm được tặng 3000 điểm và thuê bao dùng trên 5 năm được cộng 5000 điểm.

Tích điểm Viettel quà tặng sinh nhật 

Điểm từ ngày sinh nhật sẽ được áp dụng tích điểm theo hạng hội viên. Cụ thể hạng hội viên Bạc được cộng 100.000 điểm, hạng vàng được cộng 300.000 điểm và hạng Kim Cương được cộng 500.000 điểm

Tích điểm Viettel đột xuất theo chiến dịch 

Tùy thuộc vào chiến dịch, chương trình và quy định ở thời điểm Viettel áp dụng mà mức tích điểm sẽ khác nhau. 

Nguyên tắc tích điểm của nhà mạng Viettel chủ yếu dựa vào các hoạt động sử dụng dịch vụ, tiêu dùng cước của khách hàng. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ càng nhiều thì điểm tích lũy của khách hàng sẽ càng cao và cơ hội hưởng ưu đãi cũng sẽ càng khủng. 

Tham khảo thêm: Cách thức gộp chung nhóm thuê bao để tích điểm Viettel Cộng Cộng

Author
<
lê thanh hiền
Tôi tên là Lê Thanh Hiền, năm nay tôi 23 tuổi. Hiện nay đang làm nhân viên kinh doanh, tốt nghiệp trường đại học thương mại. Rất vui được giao lưu kết bạn với mọi người. Blogger at vinaphonetrasauhcm.net.
Follow Lê Thanh Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *