Bên cạnh việc áp dụng các ưu đãi dịch vụ viễn thông do nhà mạng cung cấp Viettel còn áp dụng cho khách hàng đổi điểm Viettel sang voucher từ các đối tác đầy hấp dẫn. 

Tha hồ dùng điểm Viettel++đổi ưu đãi từ 300 đối tác của nhà mạng
Tha hồ dùng điểm Viettel++đổi ưu đãi từ 300 đối tác của nhà mạng 

Đổi điểm Viettel sang voucher là cách để quý hội viên của chương trình Viettel++ tận hưởng các ưu đãi ngoài dịch vụ viễn thông. Theo đó khi đổi điểm Viettel lấy voucher từ các đối tác liên kết có thể hưởng ưu đãi từ hơn 300 đối tác của nhà mạng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, giao thông, giải trí, ẩm thực, du lịch, đổi điểm viettel lấy voucher vinpearl resort, đổi điểm viettel sang mã giảm giá agoda

Chương trình Viettel++ là gì? 

Viettel++ là chương trình chăm sóc khách hàng toàn diện của nhà mạng Viettel. Chương trình này áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng, chỉ cần đang sử dụng các dịch vụ của Viettel và có tương tác sử dụng dịch vụ của nhà mạng là khách hàng sẽ được tích lũy điểm để đổi ưu đãi. Viettel++ là chương trình chăm sóc khách hàng quy mô lớn và chính sách ưu đãi cũng hấp dẫn hơn các chương trình đã từng triển khai trước đó, khách hàng tích lũy điểm thành công có thể đổi điểm thấy dịch vụ của Viettel hay đổi voucher bằng điểm Viettel một cách nhanh chóng. 

Đổi điểm Viettel sang voucher 

Hiện tại khách hàng của nhà mạng Viettel có thể đổi điểm sang Voucher rất nhanh chóng với nhiều cách. Ưu đãi này được rất nhiều thuê bao yêu thích vì vừa thiết thực lại vừa hấp dẫn.

Đối tượng khách hàng được đổi điểm Viettel sang voucher 

Khách hàng Viettel là hội viên Viettel++ sẽ được áp dụng đổi điểm Viettel lấy voucher không phân biệt đối tượng và hạng hội viên.  Chỉ cần đang sử dụng dịch vụ của Viettel và là hội viên Viettel++ là có thể tham gia, không quy định khách hàng là thuê bao di động hay thuê bao cố định. Khách hàng có thể đổi điểm viettel sang voucher đào tạo hay đổi điểm viettel lấy voucher làm đẹp và hàng loạt voucher hấp dẫn khác rất nhanh chóng. 

ng trăm voucher ưu đãi hấp dẫn đang đợi khách hàng tận hưởng
Hàng trăm voucher ưu đãi hấp dẫn đang đợi khách hàng tận hưởng 

Hướng dẫn đổi điểm Viettel sang voucher 

Khi phát sinh nhu cầu khách hàng có thể thực hiện đổi điểm để nhận ưu đãi. Cách đổi điểm viettel sang voucher từ các đối tác liên kết với nhà mạng rất đơn giản. Khách hàng có thể thực hiện đổi qua nhiều cách khác nhau. 

Cách 1: Đổi điểm qua ứng dụng My Viettel: Kháh hàng hãy truy cập ứng dụng tiện ích My Viettel rồi bấm chọn mục Viettel++ trên giao diện => Tiếp theo hãy chọn mục ưu đãi => Chọn ưu đãi từ đối tác liên kết mình muốn và áp dụng đối điểm. 

Cách 2: Đổi điểm qua website: Khách hàng hãy truy cập trang cong.viettel.vn sau đó hãy vào mục Viettel++ => Tiếp tục vào mục Ưu đãi=> khách hàng chọn ưu đãi và đổi điểm để sử dụng. 

Lưu ý khi đổi điểm Viettel sang voucher 

Khi đổi điểm Viettel nhận ưu đãi voucher từ các đối tác quý khách hàng hãy lưu ý những thông tin như sau: 

– Chỉ áp dụng đổi điểm với những thuê bao đã có điểm tích lũy tối thiểu là 1000 điểm. 

– Hạn dùng voucher cũng như tỉ lệ quy đổi điểm tùy thuộc vào đối tác và quy định tại thời điểm khách hàng đổi điểm lấy ưu đãi. 

Hàng trăm ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đã được Viettel kết hợp với các đối tác áp dụng cho khách hàng Viettel, quý khách hãy nhanh tay chọn cho mình ưu đãi phù hợp và đổi điểm để sử dụng nhé. 
Tham khảo thêm: Giới thiệu chi tiết về ví điện tử Moca

Author
<
lê thanh hiền
Tôi tên là Lê Thanh Hiền, năm nay tôi 23 tuổi. Hiện nay đang làm nhân viên kinh doanh, tốt nghiệp trường đại học thương mại. Rất vui được giao lưu kết bạn với mọi người. Blogger at vinaphonetrasauhcm.net.
Follow Lê Thanh Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *