Với các “cú đêm” thời gian đêm khuya gói cước TD1 là gói lý tưởng để truy cập mạng truy cập mạng giờ thấp điểm . Chỉ với 3000đ bạn sẽ nhận được ngay 1GB data sử dụng trong ngày . Xem ngay đổi voucher giảm giá mua sắm bằng điểm viettel.

Tham gia gói TD1 Viettel các thuê bao có thể thoải mái lướt web không tốn phí trong khung giờ thấp điểm, tha hồ online chit chat, xem video mỗi ngày.  Ngoài cách đăng ký thông thường bạn có thể đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ TD1. Để biết rõ thông tin chi tiết của ưu đãi này bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

TD1 Viettel dùng mạng TẸT ga chỉ với  3000đ có ngay 1GB
TD1 Viettel dùng mạng TẸT ga chỉ với  3000đ có ngay 1GB

Nội dung chi tiết gói dịch vụ TD1

Gói cước TD1 là một ưu đãi đáng chú ý của Viettel dành riêng cho các thuê bao đang sử dụng gói cước sinh viên của nhà mạng. Với TD1 việc lướt web mỗi đêm của các thuê bao sẽ trở nên thoải mái không lo về chi phí. Chỉ với 3000đ  bạn sẽ nhận được 1Gb data sử dụng trong ngày. Tham khảo đổi điểm viettel lấy voucher mua sắm

Chu kỳ sử dụng gói dịch vụ TD1 

Chu kỳ gói vào khung giờ thấp điểm mỗi ngày, từ 23h tối đến 6h sáng hôm sang. Như vậy chu kỳ dùng của gói TD1 là theo tiếng, cụ thể thuê bao sẽ được dùng gói trong 7 tiếng. Các khung giờ khác không áp dụng ưu đãi từ gói TD1.

Ưu đãi dung lượng gói dịch vụ TD1

  • Tặng ngay 1GB lưu lượng tốc độ cao vào tài khoản dung lượng dùng để truy cập tất cả các trang mạng theo nhu cầu khi bạn đăng ký thành công gói cước TD1.
  • Gói cước áp dụng trong khung giờ truy cập mạng từ 23h đến 6h sáng hôm sau.
  • Khách hàng có thể đăng ký gói TD1 Viettel với tất cả các gói Mobile internet hiện tại của nhà mạng Viettel không lo bị giới hạn khung giờ truy cập mạng.

TD1 của Viettel hứa hẹn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các thuê bao sinh viên Viettel trong thời gian tới. Đừng bỏ qua gói cước data TD1 của Viettel nhé.

Cách kiểm tra dung lượng còn lại 

Để kiểm tra dung lượng gói cước TD1 của nhà mạng Viettel còn bao nhiêu thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn KTTK gửi 191. 

Cách hủy gói dịch vụ TD1

Nếu như thuê bao không muốn tiếp tục sử dụng gói TD1 này nữa thì hãy hủy gói để không tốn kém thêm chi phí. Để hủy gói dịch vụ TD1 của Viettel thì thuê bao hãy soạn tin nhắn HUY TD1 gửi đến 191. 

Đổi điểm Viettel nhận ngay hàng ngàn ưu đãi
Đổi điểm Viettel nhận ngay hàng ngàn ưu đãi

Cách thức đổi điểm tích lũy Viettel sang TD1

Bạn đã có điểm tích lũy Viettel bạn muốn đổi số điểm đó sang các ưu đãi tương ứng của Viettel nhưng chưa biết cách. Dưới đây là các cách đổi điểm viettel sang gói dịch vụ bạn tham khảo nhé: 

+ Đổi qua ứng dụng My Viettel:

Yêu cầu đầu tiên của cách này đó là thiết bị của bạn phải cài đặt ứng dụng My Viettel trên máy trong trường hợp bạn chưa có bạn cần truy cập Google Play hoặc App Store để tải và cài đặt ứng dụng. Sau khi cài đặt xong ứng dụng bạn hãy thực hiện các bước dưới đây: 

B1: Đăng nhập ứng dụng My Viettel 

B2: Chọn mục Viettel ++

B3: Chọn Ưu đãi và Đổi điểm sang gói dịch vụ TD1 để sử dụng

+ Đổi qua đầu số 098:

Khi muốn đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ TD1 qua *098# thì thuê bao hãy thực hiện các bước sau: 

B1: Bấm gọi *098# 

B2: Chọn mục Viettel++

B3: Bấm 1 để xem điểm tích lũy 

B4: Bấm 2 để sử dụng điểm

+ Đổi qua website cong.viettel.vn

Với cách đổi trên website thuê bao thực hiện như sau: 

B1: Đăng nhập website cong.viettel.vn => Chọn mục Ưu đãi

B2: Chọn Ưu đãi và Đổi điểm để sử dụng

Quy định khi đổi điểm tích lũy Viettel sang TD1

  • Tỉ lệ quy đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ là 1 điểm = 1 đồng, căn cứ vào đó Viettel sẽ trừ điểm tích lũy của thuê bao. 
  • Việc đổi điểm này chỉ áp dụng cho các khách hàng là thuê bao di động, những khách hàng là thuê bao cố định hay thuê bao Dcom sẽ không đổi điểm được.
  • Hết chu kỳ của gói TD1 nếu thuê bao muốn gia hạn thì sẽ trừ cước trong tài khoản chứ không áp dụng trừ điểm quy đổi nữa. 

Chương trình đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ TD1 hiện đang thu hút được khá nhiều các bạn trẻ. Đây là hoạt động mang lại nhiều lợi ích khi thuê bao muốn truy cập mạng giờ thấp điểm. Với bài viết hướng dẫn đổi điểm Viettel ở trên đã giúp bạn phần nào hiểu được về gói cước TD1. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy cầm máy lên và sử dụng dịch vụ của Viettel ngay thôi.

Tham khảo thêm: Đổi điểm Viettel lấy voucher Vinpearl Resort

Author
<
lê thanh hiền
Tôi tên là Lê Thanh Hiền, năm nay tôi 23 tuổi. Hiện nay đang làm nhân viên kinh doanh, tốt nghiệp trường đại học thương mại. Rất vui được giao lưu kết bạn với mọi người. Blogger at vinaphonetrasauhcm.net.
Follow Lê Thanh Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *