Bạn là thuê bao cố định Viettel bạn đang băn khoăn không biết với tài khoản cố định như mình có thể đổi điểm Viettel được hay không? Câu trả lời là “Có”. Để biết thêm thông tin bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. Xem ngay nhận voucher thời trang bằng điểm viettel .

Thuê bao cố định và thuê bao di động là các đối tượng được nhận những ưu đãi từ chương trình Viettel ++ mang tới. Với khách hàng là thuê bao cố định thì nhà mạng Viettel sẽ áp dụng quy định nhận ưu đãi riêng . Để đổi điểm Viettel cho thuê bao cố định thì bạn cần phải nắm rõ cách đổi điểm Viettel và những quy định chung về đổi điểm.

Đổi điểm Viettel cho các thuê bao cố định để nhận những ưu đãi lớn từ Viettel ++
Đổi điểm Viettel cho các thuê bao cố định để nhận những ưu đãi lớn từ Viettel ++

Điểm quy đổi Viettel là gì?

Điểm quy đổi Viettel là số điểm mà quý khách hàng đã tích lũy trong thời gian tham gia và sử dụng các dịch vụ của Viettel++. Số điểm tích lũy này sẽ tăng lên từ các hoạt động khác nhau như cước tiêu dùng, tham gia các chương trình khuyến mãi hay quà tặng sinh nhật…. Với số điểm tích lũy bạn có thể quy đổi số điểm đó sang các chương trình ưu đãi tương ứng như cước dịch vụ, voucher, mã giảm giá,….

Cách thức tích điểm thưởng Viettel áp dụng với thuê bao cố định

Để nhận được nhiều ưu đãi  bạn cần tăng cường tích điểm. Dưới đây là hướng dẫn đổi điểm tích lũy viettel bạn tham khảo nhé: 

Xem thêm tích điểm viettel nhận mã code tiki

Điểm từ cước tiêu dùng:

Khi khách hàng nâng gói data sẽ được tích 5% tương đương với giá trị gói data sử dụng. Quý khách sẽ được cộng điểm khi nâng cấp gói 3G/4G Viettel có giá trị cao hơn gói cũ trong vòng 30 ngày gần nhất. Thời điểm cộng là ngày N+1 khách hàng đăng ký gói MI5D, ST15K, ST30K cũng được cộng điểm.

Điểm đăng ký thêm dịch vụ cố định:

Khách hàng đang dùng dịch vụ di động nhưng đăng ký thêm các gói dịch vụ cố định sẽ được tích 5% giá gói cước cố định khách hàng đăng ký. Nhà mạng sẽ cộng ngay sau khi nghiệm thu và cộng vào số liên hệ nội mạng của thuê bao cố định phát triển mới.

Điểm thưởng sinh nhật:

  • Khách hàng kim cương được cộng 500.000 điểm.
  • Khách hàng vàng được cộng  300.000 điểm.
  • Khách hàng bạc được cộng 100.000 điểm.

Điểm đột xuất theo chiến dịch 

Việc tích điểm định mức sẽ được cộng tùy theo từng chương trình chiến dịch đột xuất cụ thể.

Viettel ++ Cộng nữa, cộng mãi.
Viettel ++ Cộng nữa, cộng mãi.

Cách đổi điểm Viettel áp dụng với thuê bao cố định 

Có số bộ phận khách hàng vẫn thắc mắc chưa biết cách đổi điểm Viettel là gì? và đổi điểm qua hình thức nào. Đổi điểm Viettel áp dụng với thuê bao cố định qua các cách sau:  

Đổi điểm sang cước dịch vụ 

Đổi điểm sang cước dịch vụ chỉ áp dụng cho hạng đội viên Vàng và Kim Cương với lịch sử tiêu điểm Viettel tốt các thuê bao sẽ dễ dàng lựa chọn ưu đãi phù hợp với số điểm mình có và cân đối chúng. Tỉ lệ quy đổi là 1000 điểm dùng = 1000đ tiền cước. Thuê bao có thể đổi qua My Viettel hoặc thông qua website cong.viettel.vn.

Đổi điểm sang voucher đối tác liên kết 

Các chương trình đổi điểm sang voucher từ các đối tác quý khách sẽ được áp dụng quy đổi điểm theo giá trị các Voucher tùy theo thời điểm mà Viettel triển khai chương trình ưu đãi cùng đối tác.

Quy định chung về đổi điểm 

Khi khách hàng muốn đổi điểm cần tuân thủ những quy định và nguyên tắc đổi điểm Viettel cho các thuê bao cố định như sau: 

  • Những thuê bao trong nhóm có thao tác đổi điểm thì ưu đãi được áp dụng cho những thuê bao đó. 
  • Khách hàng cần tích lũy điểm Viettel cộng cộng tối thiểu là 1000 điểm thì mới có thể tiêu dùng được. Mức tiêu điểm cho mỗi lần là 100 điểm trở lên.
  • Thời hạn sử dụng của điểm tiêu dùng Viettel cộng cộng được tính như sau: Điểm tiêu dùng được thuê bao tích lũy trong năm N sẽ có thời hạn dùng đến ngày 30/6 của năm N+1. 

Qua bài viết trên chắc hẳn các khách hàng là thuê bao cố định của Viettel đã biết cách đổi điểm để được hưởng những ưu đãi từ chương trình CSKH Viettel ++ mang lại. Trong quá trình sử dụng dịch vụ quý khác gặp khó khăn gì hãy gọi điện đến tổng đài của nhà mạng Viettel 18008098 để được hỗ trợ, hướng dẫn nhé. 

Tham khảo thêm: Hướng dẫn đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ TD1

Author
<
lê thanh hiền
Tôi tên là Lê Thanh Hiền, năm nay tôi 23 tuổi. Hiện nay đang làm nhân viên kinh doanh, tốt nghiệp trường đại học thương mại. Rất vui được giao lưu kết bạn với mọi người. Blogger at vinaphonetrasauhcm.net.
Follow Lê Thanh Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *